Ngày hoàng đạo là gì? Cách tính ngày hoàng đạo, hắc đạo trong tháng

Ngày Hoàng đạo là gì? Tại sao việc xem Ngày Hoàng Đạo lại quan trọng trong những dịp quan trọng? Cùng tìm hiểu về các cung hoàng đạo và cách đếm cung hoàng đạo, ngày hoàng đạo đen đủi trong bài viết dưới đây nhé!

Trong các đám cưới, động thổ, khai trương, cưới hỏi … Nhiều người chọn xem ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo. Vậy một ngày hoàng đạo là gì và những giờ hoàng đạo nào rất quan trọng? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về vấn đề này.

Ngày Hoàng đạo là gì?

Theo thiên văn học cổ đại, quỹ đạo của mặt trời được gọi là “hoàng đạo”. Theo quan niệm phong thủy của người Việt, mặt trời hay còn gọi là trời, là đấng cai trị mọi thứ trên thế gian này từ vui buồn đến cay đắng.

Theo thiên văn học cổ đại, quỹ đạo chuyển động của mặt trời được gọi là “Hoàng Đạo”Theo thiên văn học cổ đại, quỹ đạo chuyển động của mặt trời được gọi là “Hoàng Đạo”

Các vị thần sẽ giúp bạn trên đường đi và những vị thần này là những vì sao trên bầu trời. 12 giờ, các vị thần túc trực trong một giờ. Những vị thần này sẽ bao gồm cả thần dữ (thần xấu) và thần tốt (thần tốt).

Ngày Hoàng đạo là ngày tốt, ngày đại cát đại lợi để tiến hành những công việc quan trọngNgày Hoàng đạo là ngày tốt, ngày đại cát đại lợi để tiến hành những công việc quan trọng

Các ngày và khung giờ do Thần tốt cai trị sẽ được coi là Ngày Hoàng đạo. Các dấu hiệu hoàng đạo là một ngày tốt, ngày tốt lành để thực hiện công việc quan trọng. Hãy tin rằng mọi việc diễn ra trong ngày này sẽ thuận buồm xuôi gió và tránh được những điều xui xẻo, xui xẻo, tai ương.

Thế giới ngầm hai chiều là gì?

Trái ngược với hoàng đạo, mặt trời đen là ngày được cai trị bởi ác thần, và không ai có thể ngăn cản vị thần này.

Vì vậy, mọi người có xu hướng tránh làm những việc quan trọng như xây nhà, cưới hỏi, mở cửa hàng, khởi nghiệp … để tránh những điều xui xẻo, không may mắn và thất bại.

Dấu hiệu hoàng đạo ba cánh là gì? Giờ đen tối là gì?

Giờ hoàng đạo là khung giờ tốt để thực hiện các công việc lớn, quan trọng như mua bán đất đai, xuất hành vào ngày mùng 1 âm lịch … Ngược lại, giờ tối là giờ xấu bạn không nên thực hiện các công việc quan trọng. làm việc tránh Doom và diệt vong.

Trong 12 giờ đó có 6 giờ hoàng đạo và 6 giờ hắc đạoTrong 12 giờ đó có 6 giờ hoàng đạo và 6 giờ hắc đạo

Âm lịch có 12 giờ ngày và đêm và 2 giờ là một giờ. Giờ được đặt theo tên của 12 cung hoàng đạo. Trong 12 giờ có 6 giờ hoàng đạo và 6 giờ tối.

4 cách tính ngày hoàng đạo, ngày hắc đạo trong tháng

Cách tính ngày hoàng đạo, ngày hắc đạo trong thángCách tính ngày hoàng đạo, ngày hắc đạo trong tháng

Số ngày hoàng đạo, hắc đạo trong tháng âm lịch được tính như sau:

Cách tính ngày hoàng đạo, ngày hắc đạo trong thángCách tính ngày hoàng đạo, ngày hắc đạo trong tháng

Trên đây là những thông tin về các cung hoàng đạo, các ngày hắc đạo mà bách hóa xanh muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn và giúp bạn quyết định được ngày nào phù hợp cho những dịp trọng đại!

Sau khi đọc cung hoàng đạo, hãy nhớ sử dụng nước và các loại gel rửa tay có phần màu xanh lá cây để ngăn ngừa vi khuẩn:

Cửa hàng bách hóa xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *