Tổng hợp tranh tô màu cô bé bán diêm đẹp nhất dễ tải dễ in Update 2022

Khi nhắc đến tô màu bức tranh cô bé bán diêm , hầu như bất kỳ trẻ mầm non nào cũng cảm thấy vô cùng quen thuộc và thích thú. bởi đây là những hình ảnh trích từ câu chuyện cổ tích “cô bé bán diêm” mà các em nhỏ thường nghe hàng đêm. Dưới đây là những bức tranh tô màu rất dễ thương và đáng yêu của cô bé bán diêm dành cho các bé.

bức vẽ cô gái bán diêm đầy tình người

– tranh tô màu cô bé bán diêm là những bức vẽ đen trắng thể hiện hình dáng cô bé bán diêm, cũng như các sự kiện của câu chuyện “cô bé bán diêm” bán diêm ”cho trẻ em tập tô màu. câu chuyện kể về một cô gái mồ côi mẹ, phải đi bán diêm kiếm sống. Cho đến giao thừa, anh vẫn chưa bán được một hộp diêm nào nên không dám về nhà.

– em bé đốt những que diêm để giữ ấm trong cái lạnh giá của mùa đông, mỗi que diêm thắp sáng mang theo một ước mơ của em. Và cuối cùng, cô bé bán diêm đã chết trong tuyết lạnh đêm giao thừa.

– Qua hình ảnh cô bé bán diêm, các em cảm nhận được tấm lòng nhân đạo và tình yêu thương nhân đạo của nhà văn Andersen đối với những kiếp người nhỏ bé, bất hạnh. Đối với các bé còn quá nhỏ và chưa thể hiểu hết ý nghĩa của câu chuyện, bố mẹ có thể cho bé tô màu các bức tranh kết hợp với giải thích.

những bức tranh tô màu rất dễ thương và đáng yêu của cô bé bán diêm

– Với trang tô màu truyện cổ tích cô bé bán diêm, các bé sẽ có cơ hội tự chọn màu sắc để tô màu cho bức tranh với nhiều hoạt cảnh như: cô bé bán diêm đốt que diêm làm sáng một góc trời, cô bé bán diêm ai gặp bà trong mơ, cô bé bán diêm cùng mẹ bên bàn ăn, … đều là những ước mơ nhỏ bé, giản dị nhưng đáng thương của cô gái hạnh phúc bất hạnh. qua đó, các em cảm thấy biết ơn những gì mình đang được hưởng và có tấm lòng bao dung, cảm thông, chia sẻ với những người kém may mắn hơn mình.

– Cho bé tập tô màu bức tranh cô bé bán diêm không chỉ giúp bé rèn luyện sự khéo léo của đôi tay, sự tinh tường của đôi mắt mà còn rèn luyện kỹ năng cầm bút, chọn màu. đây là những kỹ năng cực kỳ cần thiết khi bé học viết và học vẽ sau này.

Tranh tô màu cô bé bán diêm là những bức tranh vẽ theo câu chuyện cảm động về cô bé bán diêm đáng thương và đáng thương sẽ chạm đến trái tim của các bé. Và qua câu chuyện này, lũ trẻ chúng ta cũng nhận được nhiều bài học kinh nghiệm và những thông điệp quý giá về con người. Bố mẹ hãy cùng bé tập vẽ tranh và trải qua những giây phút rung động, lắng đọng hiếm có này nhé.

in trang màu cô gái bán diêm

Để in trang tô màu cô bé bán diêm, chỉ cần nhấp vào chữ in ngay bên dưới hình ảnh tương ứng.

In hình Tranh tô màu cô bé bán diêm

In hình Tranh tô màu cô bé bán diêm

Tải Tranh tô màu cô bé bán diêm

Để tải trang tô màu cô bé bán diêm, bạn đưa chuột lên hình ảnh tương ứng, nhấp chuột phải và chọn lưu hình ảnh như muốn tải về, chọn sao chép hình ảnh để sao chép hình ảnh và dán trực tiếp (ví dụ: dán trong tin nhắn từ zalo, facebook, bản word, excell, …).

Tải Tranh tô màu cô bé bán diêm

Tải Tranh tô màu cô bé bán diêm 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu cô bé bán diêm

Tải Tranh tô màu cô bé bán diêm 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

tải xuống trang tô màu cô bé bán diêm

kết luận

Trong bài viết này, ảnh chụp đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu đẹp nhất và đầy đủ nhất về cô bé bán diêm. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn cũng có thể xem các trang màu hoàn chỉnh của các câu chuyện khác tại liên kết sau:

  • chiếc mũ trùm đầu nhỏ màu đỏ
  • trang tô màu truyện cổ tích
  • trang tô màu cây carom
  • câu chuyện về trang tô màu truyện cổ tích ba cô gái

Related Articles

Back to top button