Khu Ngoại Giao Đoàn Ở Đâu?

Năm 2006, Công ty Xây dựng Hà Nội được Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội chấp thuận chủ trương xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng khu ngoại giao thành phố.

Khu Ngoại giao đoàn được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, văn phòng đại sứ quán, văn phòng đại diện và các tổ chức quốc tế. Đây được coi là khu đô thị hiện đại thu hút được sự quan tâm của nhiều người Hà Nội và bạn bè quốc tế khi đến làm việc tại Việt Nam. Vậy khu ngoại giao doan ở đâu?

Cơ quan đại diện ngoại giao ở đâu?

doan Khu ngoại giao là khu đô thị lớn, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng được xây dựng tại khu vực xã Xuân Chạo, huyện Bắc Từ, Hà Nội.

Phối cảnh chung cư khu Ngoại Giao ĐoànPhối cảnh chung cư khu Ngoại Giao Đoàn

Khu đô thị tọa lạc tại vị trí giao thông thuận lợi và đây cũng là khu vực phát triển chính trị – kinh tế của Hà Nội. Nhờ vào vị trí đắc địa, thông qua trục đường chính Nguyễn Văn Huyên giúp người dân khu vực này thuận tiện hơn cho việc di chuyển, mua bán, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và sân bay.

Làm cách nào để đến khu vực ngoại giao?

Theo dự kiến ​​ban đầu, nếu muốn vào khu vực cơ quan đại diện ngoại giao, bạn có thể đi hai con đường chính, từ đường Phạm Văn Đồng đến đường Du Nữ hoặc cổng Wushu. Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng gặp nhiều khó khăn khiến người dân không thể vượt vũ môn, phải đi đường vòng.

Đường đến khu Ngoại Giao ĐoànĐường đến khu Ngoại Giao Đoàn

Cho nên, khi tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài hoàn thành, đã tạo thành con đường chia sẻ gánh nặng tắc đường đối với hai tuyến Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng. Đồng thời tuyến đường Nguyễn Văn Huyên giúp rút ngắn thời gian đi lại của cư dân tại đây.

Tổng quan về Khu vực Phái đoàn Ngoại giao

Dự án khu ngoại giao do Công ty Xây dựng Hà Nội làm chủ đầu tư, được nhà nước đầu tư hơn 1,3 nghìn tỷ đồng cho cơ sở hạ tầng và giao thông. Cơ quan đại diện ngoại giao ở các vùng giáp ranh của vùng ở đâu?

 • Phía Đông giáp Bộ Tư Lệnh Quân Khu 2 và trung tâm thị trấn huyện Tây Hồ.
 • Phía Nam giáp Thành phố Hồ Tây, có đường quy hoạch.
 • Phía Tây giáp Phố Mới, Công viên Hữu nghị, Công viên Tượng đài Hòa bình và Đường Quy hoạch.
 • Phía Bắc giáp Phố Cổ, Công viên Hữu nghị, Công viên Tượng đài Hòa bình và Đường Quy hoạch.
 • Làng Chunting. .

Khu vực Phái đoàn Ngoại giao

Dự án bao gồm 23 tòa chung cư thấp tầng và cao tầng, phân bổ đều từ n01 đến n04, có diện tích 62,8ha, với nhiều phân khu. Khu đô thị này có diện tích đa dạng với đầy đủ tiện ích. Luôn mang đến cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và hoàn hảo nhất cho cư dân nơi đây.

Ngoài ra, khu vực cơ quan đại diện ngoại giao còn gần trường học, bệnh viện, bến xe buýt, vườn thú, công viên và nhiều tiện ích công cộng khác.

Quy hoạch đất đô thị được phân chia như sau:

 • 20.295 mét vuông để xây dựng đại sứ quán, văn phòng đại diện và văn phòng của các tổ chức quốc tế.
 • 135.103 mét vuông để xây dựng ngôi nhà. Cao tầng
 • Diện tích 288.946m2 để xây dựng các công trình hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật.
 • Vùng ngoại ô cho tối đa 9.700 người.
 • ul>

  Theo mục đích sử dụng, khu vực này được chia thành nhiều căn hộ và biệt thự khác nhau, như:

  • Phái đoàn ngoại giao chung n02-t1.
  • Phái đoàn ngoại giao chung n03-t1.
  • Phái đoàn ngoại giao chung số n04b-t1.

  Ngoại giao Hoa Kỳ Quân đoàn n04-t2.

 • Cơ quan đại diện ngoại giao liên hợp n03t3-n03t4.
 • Biệt thự Ngoại giao đoàn.

Biệt thự khu Ngoại Giao ĐoànBiệt thự khu Ngoại Giao Đoàn

Tiện ích khu Ngoại Giao Đoàn?

Khu vực ngoại giao của liên minh khi xây dựng luôn quan tâm đến những điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động quốc tế. Như vậy, nó đã đầu tư rất nhiều vào tiện ích và không gian sống (sân chơi, công viên). Điều này được thấy rõ qua mật độ xây dựng (30-33%) và cơ cấu diện tích tự nhiên (70%).

Các công trình trong khuôn viên cơ quan đại diện ngoại giao tràn ngập các loại cây cỏ, hoa lá, hồ nước,… mang đến không gian mát mẻ, thoáng đãng và cảnh quan hài hòa.

Công viên khu Ngoại Giao ĐoànCông viên khu Ngoại Giao Đoàn

Bên cạnh việc đem đến sự hòa hợp với thiên nhiên không thể thiếu những trang thiết bị và cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động sinh hoạt của con người. Khu đô thị quốc tế này được xây dựng toàn bộ các loại hình thể thao giải trí phù hợp với nhu cầu và sức khỏe mọi người trong khu vực.

Dù sao thì với bài viết này, bạn đã biết ngoại giao đoàn ở đâu rồi phải không. Tự nhiên và xã hội ở khu vực cơ quan đại diện ngoại giao là sự kết hợp hài hòa nhất. Họ giúp những người bạn quốc tế đang sinh sống tại đây có thể trải nghiệm được những nét thơ và phong cách sống tuyệt vời nhất của người Việt Nam. Điều này giúp cho việc hợp tác quốc tế với quốc gia của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: Danh mục bán biệt thự liền kề cơ quan ngoại giao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *