Em Là Người Yêu Hờ Là Gì – Chấp Nhận Làm Người Yêu Hờ Là Gì

Các cô gái hiện đại thường thích bận rộn với sự nghiệp học hành mà quên đi chuyện tình cảm. Tôi sống vội vàng nên đôi khi nhắm mắt mơ mộng về một mối quan hệ không rõ ràng, nghĩa là chẳng có chút ràng buộc nào. nếu bạn quá mệt mỏi, hãy mượn đôi vai của bạn. nếu bạn quá bận rộn, bạn có thể dựa vào nhau để trải qua những ngày dài cô đơn. bạn đang xem: tình nhân bình thường là gì

chỉ cần nghĩ rằng một mối quan hệ như vậy sẽ nhẹ nhàng hơn, sống thoải mái, tự do, tự tại, gặp gỡ nhiều người mà không phải lo lắng về sự ghen tuông hay giận dữ của họ, sống cuộc sống độc thân hào nhoáng để tận hưởng tuổi trẻ, nổi loạn, điên cuồng, được vô tư và vô tư hơn một chút.

Nhưng đôi khi tôi tự hỏi, sau một mối quan hệ mập mờ như vậy, đó sẽ là mối quan hệ nào?

Đàn ông sau những mối quan hệ không rõ ràng thường không có gì để mất. họ không suy nghĩ nhiều, không bị phân tâm, kiểm soát cảm xúc tốt hơn, không dễ vượt biên. nhưng phụ nữ thì khác. tưởng chừng như không có gì, nhưng một khi tình cảm đã ăn mòn trái tim và khối óc, thì dù dũng cảm đến đâu, mạnh mẽ đến đâu, can đảm đến đâu, thì cũng chẳng khác gì một linh hồn chết.

tin tưởng sắm vai một chàng trai, tay trong tay đi dạo trên phố, rồi chàng trai ấy trở thành cứu cánh mỗi khi công việc căng thẳng, mỗi khi tan sở chẳng biết đi đâu về đâu hoặc chẳng biết đi đâu cả. đi đâu, bất cứ khi nào con cãi lời cha mẹ hoặc chỉ khi con buồn và vu vơ không có gì. rồi một ngày, cô ấy có người yêu, bạn thử hỏi ai mà không thấy đau lòng?

chưa kể một mối quan hệ không trong sáng chết đi, nó cũng sẽ là nỗi ám ảnh cho những mối quan hệ tiếp theo. sợ cái mơ hồ, sợ cái chưa biết. những gì làm tôi sợ hãi thường là không thực xem thêm: nghĩa của từ bạc hà là gì? bạc hà trong tiếng việt có nghĩa là gì?

Sau một mối quan hệ không trong sáng, cũng có thể có một cái kết đẹp như cổ tích. nhưng cuộc sống không thể như tình yêu. Không phải mọi người đàn ông đều là người hiểu biết? Sống trong hòa bình chứ không phải chỉ vu vơ thôi chưa đủ sao?

Thực ra, phụ nữ rất vui tính. bản năng trong đầu cô vẫn gọi một mối quan hệ không rõ ràng, cô vẫn mơ, cô vẫn ước, cô vẫn muốn được tin tưởng, che chở và bao bọc. nhưng cô gái có lý trí đang la hét, chửi bới sự ngu ngốc không tên nào đó làm hoen ố danh dự và niềm tự hào của cô gái.

cái giá phải trả cho một mối quan hệ không trong sáng là rất rõ ràng. nhưng liệu trái tim và tâm hồn con gái có luôn trong sáng để sáng suốt trong mọi mối quan hệ không?

Đừng sai lầm với một mối quan hệ tình cờ cho đến khi bạn đủ trải nghiệm để kiểm soát cảm xúc của mình, đủ trưởng thành để không khuất phục trước nỗi đau, đủ dũng cảm để sống theo lý trí!

Related Articles

Back to top button