Nhà hướng Tây đặt bếp hướng nào?

Theo quan niệm của người Việt, Nhà hướng Tây là hướng nhà rất tốt, vì đây là hướng số 4, có thể mang lại nhiều may mắn và phú quý cho gia chủ. Thậm chí có nhiều người con cho rằng nhà hướng Tây có thể giúp gia đình khỏe mạnh, tinh thần thoải mái, công việc suôn sẻ. Tuy nhiên, để tận dụng được hết những ưu điểm của phong thủy hướng Tây thì hướng nhà thôi chưa đủ mà còn cần phải có ý kiến ​​rõ ràng về hướng đặt bếp hướng Tây và đưa nó vào cuộc sống. cho sự giàu có lớn nhất.

1. Bếp nhà hướng Tây đặt bếp hướng nào?

nhà hướng Tây đặt bếp hướng nào

Đối với những ngôi nhà hướng Tây, có thể lựa chọn các hướng bếp phù hợp với các phong thủy khác nhau theo ý muốn của gia chủ. Ví dụ:

– Nếu gia chủ muốn kiếm nhiều tiền, làm ăn phát đạt thì nên chọn hướng bếp là hướng Tây Bắc, vì đây là hướng sinh khí, có thể giúp gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

– Gia chủ cũng có thể chọn hướng Tây Nam (hướng trời) làm hướng bếp, vì cung Xỉ Nghi sẽ giúp cả nhà luôn khỏe mạnh, được thần hộ mệnh che chở, xua đuổi tà ma, và mang lại may mắn. Chúc cả nhà may mắn.

– Bếp hướng Đông Bắc được coi là hoàn hảo nhất đối với nhà hướng Tây, vì đây là hướng vạn niên theo quan niệm của phong thủy.

2. Những lưu ý khi thiết kế nhà bếp phù hợp với Phong thủy.

nhà hướng Tây đặt bếp hướng nào

Ngoài việc xem xét kỹ lưỡng câu hỏi đặt bếp ở đâu trong một ngôi nhà hướng Tây, thì vị trí và thiết kế nhà bếp luôn được chú trọng. Và nếu bạn muốn có một căn bếp hợp Phong thủy nhất thì bạn nên chú ý những vấn đề sau:

– Khi thiết kế phòng bếp nên chọn màu sơn tường nhẹ nhàng, đơn giản, sẽ tốt hơn để tăng vượng khí nếu hợp với mệnh của gia chủ.

– Nên bố trí thêm những chậu cây xanh nhỏ hoặc những sản phẩm nội thất bằng gỗ để cân bằng luồng sinh khí trong phòng bếp. Vì điều này sẽ giúp tạo ra sự cân bằng và hài hòa lành mạnh, đồng thời là cách để trấn áp những điều xui xẻo, tai ương để thu hút những điều tốt lành và mang lại sự thịnh vượng cho cả gia đình.

– Khi chọn bộ bàn ăn cho bộ bàn ghế phòng bếp nên chọn bộ bàn ăn tròn cũng như trọn bộ có số ghế chẵn vì đây được coi là điềm tài lộc, thuận buồm xuôi gió.

Như vậy, đó là tất cả những gì cho câu hỏi “Bếp hướng Tây đặt bếp nào ” để gặp nhiều may mắn và tài lộc nhất. Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn chọn được hướng bếp phù hợp nhất.

Related Articles

Back to top button