Muốn mở cửa hàng đồng giá 10k tại Hà Nội và TPHCM

Nhiều người nghĩ rằng mở cửa hàng 10k sẽ không có lãi để tiếp tục kinh doanh nhưng trên thực tế, đó là một hình thức kinh doanh sinh lời rất tốt và ổn định. Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng 10k tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thì không nên bỏ qua những thông tin cực hữu ích được chia sẻ dưới đây.

* Lưu ý: Bạn đọc cần lưu ý rằng vinatech là đơn vị nhận đặt làm giá kệ cho các cửa hàng đồng giá, không phải là đơn vị đại diện cho các cửa hàng 10k. Đơn vị nào cũng bán với giá như nhau! Các bài viết dưới đây chỉ mang tính chất hỗ trợ, chia sẻ thông tin giúp ích cho bạn đọc có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh mặt bằng giá rẻ.

Đồng giá 10k tại Việt Nam với 1 khoản phí 10

Cửa hàng đồng giá 10k đề cập đến giá 10.000 nhân dân tệ cho dù đó là nhỏ hay lớn. Những năm gần đây, mô hình kinh doanh cửa hàng 10k xuất hiện nhiều hơn ở các thành phố lớn. Trong khi mô hình này đã có từ lâu trên thế giới thì ở Việt Nam mới bắt đầu phát triển.

Kinh doanh cửa hàng đồng giá nhanh chóng chinh phục thị trường người tiêu dùng Việt Nam vì đánh vào tâm lý ham hàng rẻ. Kể từ năm 2013, cửa hàng đồng giá tiếp tục ra đời và hoạt động kinh doanh vẫn ổn định. Ưu điểm nổi bật của dòng máy này là bán rất nhiều mặt hàng chủ lực tiêu dùng với giá cực rẻ, chỉ từ 10.000 đồng. Các cửa hàng này cũng có nhượng quyền siêu thị, chẳng hạn như cửa hàng đồng giá vietmark 10k .

mở cửa hàng đồng giá

Cửa hàng đồng giá 10k thu hút nhiều người tiêu dùng

Theo người bán buôn của cửa hàng đồng giá ở tu xá nam Hà Nội, giá bán buôn 10.000 của mặt hàng đồng giá là 6.000 vnd / sản phẩm là chủ yếu. có xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy lợi nhuận trên mỗi sản phẩm không quá cao nhưng sức tiêu thụ của các sản phẩm này vẫn khá lớn. Rất nhiều người lầm tưởng rằng ở mức 10k, chủ cửa hàng sẽ kiếm lời từ những mặt hàng có giá trị thấp hơn để bù vào những mặt hàng có giá trị cao hơn. Nhưng trên thực tế, những nguồn hàng nhập siêu thị đồng giá 10k thường khá rẻ. Vì vậy, nhìn vào mức giá 10k thì có vẻ hơi ít, cửa hàng chủ yếu là lỗ, thực ra cái gì cũng có lãi.

cửa hàng đồng giá 10k

Nhiều chuỗi đang xuất hiện

Theo các chuyên gia trong ngành, có tới 90% sản phẩm trong siêu thị có cùng mức giá chỉ bằng một nửa, 10% còn lại bằng hoặc cao hơn một chút so với giá bán. . Đây là lý do tại sao người ta nói rằng kinh doanh 10k là bỏ 1 ăn 10.

Mở cửa hàng 10k cần lưu ý điều gì?

Khi mở cửa hàng đồng giá 10k, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

– Các sản phẩm được bán đồng giá trong cửa hàng: Các sản phẩm này có rất nhiều loại, từ các vật dụng hàng ngày như đĩa, xô, cốc, tai nghe, dao, thớt, mỹ phẩm, đồ nội thất, đồ lưu niệm, văn phòng phẩm, v.v. Ngoài hàng hóa từ Trung Quốc, một số lượng lớn các mặt hàng tại cửa hàng Made for Vietnam.

– Thông thường chất lượng sản phẩm cùng giá không quá cao, vì giá rất rẻ. Vì vậy, việc cân bằng giữa chất lượng và giá cả là vấn đề được các chủ cửa hàng quan tâm hàng đầu. Sản phẩm kém chất lượng không thể được nhập khẩu chỉ vì lợi nhuận. Ngoài ra, các cửa hàng đồng giá cũng có thể bán nhiều sản phẩm mới ở các mức giá khác. Khi nhiều người đến mua các sản phẩm cùng tầm giá, họ cũng quan tâm đến các sản phẩm này, và có cơ hội lớn để tăng doanh số bán hàng. Tham khảo: “Danh sách những thứ cần thiết nên có trong cửa hàng đồng giá”.

nguồn hàng tạp hóa

Nguồn quan trọng

– Các cửa hàng đồng giá có nguồn gốc ở đâu? Theo kinh nghiệm của những người đi trước, nguồn hàng chủ yếu đến từ các chợ đầu mối, tổng đại lý hoặc một số hoạt động quảng bá thương hiệu nổi tiếng, ngoài ra bạn có thể lựa chọn nguồn hàng chất lượng, giá rẻ để mua, nhập và bán hàng. Một số chợ đầu mối hàng hóa bạn có thể tham khảo là Chợ Đá, Chợ Phnôm Pênh, Chợ Đồng Xuân, …

Kinh nghiệm là nên tham khảo giá trước khi nhập hàng để có giá tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể lên các trang thương mại điện tử để nhập hàng giá rẻ từ các thị trường khác (chủ yếu là Trung Quốc). Một số địa chỉ nhập hàng giá rẻ tận gốc, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây.

bán tạp hóa lấy hàng ở đâu

Các sản phẩm cùng loại có giá bán trong siêu thị cũng rất đa dạng

-Cách trưng bày hàng hóa trong cửa hàng: Điều này có ảnh hưởng lớn đến tâm lý mua hàng của người tiêu dùng. Những vật dụng cần thiết và bắt mắt nên được bày trên kệ siêu thị. Giá cả cạnh tranh, chỉ cần bạn sắp xếp cẩn thận, khách hàng sẽ không ngại mua với số lượng lớn dù không có nhu cầu trước.

Nếu bạn cần tư vấn miễn phí thủ tục mở cửa hàng, siêu thị mở cửa hàng, đồng giá 10k trong siêu thị vui lòng click vào nút bên dưới để liên hệ với chúng tôi!

Tham khảo:

& gt; & gt; & gt; Các bước đề xuất để mở một siêu thị nhỏ

& gt; & gt; & gt; Kinh nghiệm mở một cửa hàng tạp hóa bạn chọn

Vài địa chỉ cửa hàng đồng giá 10k tại Hà Nội và TP.HCM

Tham khảo thêm khoảng 10k địa chỉ cửa hàng ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM chẳng hạn:

– Tại Hà Nội:

  • vietmark 10k 373-375 truong dinh
  • vietmark 10k 109 dai la
  • vietmark 10k 336 bach mai
  • shop 10k trung tam, trung thanh , Cầu giấy

– tại tphcm:

  • Mua 10k để may mắn
  • Mua 10k để hoàn thành chương trình

Tham khảo:

& gt; & gt; & gt; Gợi ý mở siêu thị mini thương hiệu vinmart

& gt; & gt; & gt; Tư vấn nhượng quyền cửa hàng tiện lợi

vinatech chuyên mở siêu thị, cửa hàng đồng giá tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

vinatech là đơn vị sản xuất và lắp đặt chuyên nghiệp giá kệ bày hàng đồng giá chủ yếu cho các cửa hàng tiện ích, cửa hàng tiện lợi, siêu thị tại Hà Nội, TPHCM và đặc biệt là cả nước. Cụ thể, hôm nay vinatech cung cấp các sản phẩm, thiết bị cho các cửa hàng, siêu thị với giá như nhau:

+ Giá trưng bày sản phẩm

+ Mẫu kệ hàng tạp hóa

+ Khung sắt v lỗ đa năng

+ Thu ngân giá rẻ

+ Rổ nhựa siêu thị

Chúng tôi có hàng trăm dự án thiết lập và cài đặt dành riêng cho mô hình kinh doanh này. Kệ không chỉ giúp trưng bày hàng hóa một cách khoa học trong cửa hàng mà còn giúp tăng thêm vẻ đẹp và sự chuyên nghiệp cho cửa hàng, siêu thị của bạn. Việc trưng bày hàng hóa gọn gàng, trật tự, khoa học không chỉ thuận tiện cho khách hàng trong việc tìm mua hàng hóa mà còn giúp người quản lý dễ dàng kiểm soát số lượng hàng hóa trên kệ hiện tại.

<3

cửa hàng đồng giá

Giá kệ trưng bày là thiết bị không thể thiếu đối với các siêu thị, cửa hàng đồng giá

Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng tạp hóa 10k tại Hà Nội, TP HCM hay bất cứ khu vực trung tâm nào, vinatech có thể tư vấn cho bạn cách đặt giá kệ bày hàng tạp hóa, đặc biệt là hỗ trợ lắp đặt nhanh nhất. Tham khảo thêm các tin tức khác tại: vinatechgroup.vn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để hoàn thiện ý tưởng kinh doanh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *