Các Địa Điểm Ngã 4 Nhổn Là Ở Đâu, Đường Nhổn, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội

Đi phương tiện công cộng đến chợ (chỉ đường)

Giao thông trên đường gần chợ rất khó chịu

Làm cách nào để đi chợ bằng xe buýt?

Nhấp vào Chỉ đường chuyển tuyến để được hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình mới nhất.

Bạn là họ: bạn đang ở đâu

Hỏi & amp; Trả lời

Ga nào gần chợ nhất?

Các ga gần chợ nhất là:

Phương tiện công cộng đến chợ Phương Canh

Bạn muốn biết cách đến chợ ở phuong canh, Việt Nam? mooit giúp bạn tìm tuyến đường tốt nhất đến chợ từ trạm giao thông công cộng gần nhất.

mooᴠit cung cấp bản đồ và chỉ đường trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng thành phố. Xem lịch trình, tuyến đường, lịch trình và xem mất bao lâu để đến nơi theo thời gian thực.

Xem thêm: Big c go! Giảm giá mạnh khoảng 1 và giá luôn thấp

Bạn đang tìm nhà ga hoặc nhà ga gần chợ nhất? Sau đây là danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Ngã tư 100m (Số 44-46) – Xuân Phương; Hè giữa nhà số 55-57 Đường cao tốc; Điểm giữa (trụ sau) – Trường Đại học Bách khoa Hà Nội – Đường số 32 ; (Tôi ổn; (b) khạc nhổ.

Bạn có thể đến chợ bằng xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường dừng lại gần đó – Xe buýt: 20a, 29, 32, 57

Bạn có muốn xem có các tuyến đường khác để đến đó nhanh hơn không? moodit giúp bạn tìm các tuyến đường hoặc thời gian khác. Dễ dàng nhận chỉ đường đến từ ứng dụng hoặc trang web của mooit.

Chúng tôi giúp dễ dàng tham gia thị trường, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng (bao gồm cả người dùng địa phương) tin tưởng mooit là ứng dụng giao thông công cộng tốt nhất. Bạn không cần phải tải xuống ứng dụng xe buýt hoặc xe lửa riêng biệt, mooit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm giờ xe buýt hoặc xe lửa tốt nhất hiện có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *