Discord Nitro là gì? Có nên bỏ tiền ra để nâng cấp Nitro Discord?

Là một người chơi game “cày cuốc” thường xuyên, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thuật ngữ nitro bất hòa. Discord nitro cho phép người chơi trò chuyện và nâng cao kinh nghiệm của họ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Discord, nitro là gì? Nếu bạn đã trả tiền để nâng cấp nitro discord, hãy đọc bài viết này!

Discord Nitro là gì? Có nên bỏ tiền ra để nâng cấp Nitro Discord?Discord Nitro là gì? Có nên bỏ tiền ra để nâng cấp Nitro Discord?

Nitro Discord là gì? Tôi có nên trả tiền để nâng cấp nitro discord?

Tôi. Discord Nitro là gì?

1. Giới thiệu

Discord nitro là một dạng dịch vụ trò chuyện nâng cao về các trò chơi phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Discord nitro cung cấp quyền truy cập trên toàn thế giới vào biểu tượng cảm xúc từ tất cả các kênh bạn sử dụng, chẳng hạn như thẻ số bất hòa, hình đại diện hoạt hình và công cụ hỗ trợ cộng đồng cho những người bạn yêu thích của bạn.

Trong khi đó, Discord nitro giúp người dùng cải thiện trải nghiệm bất hòa tổng thể bằng cách cung cấp cho họ các công cụ và tính năng tốt hơn, đặc biệt là cho chủ sở hữu máy chủ. Thêm nitro bất hòa vào cuộc trò chuyện của bạn rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn đang phát trực tuyến trò chơi hoặc chụp cận cảnh.

Giới thiệu

Giới thiệu

2. Lợi ích của việc sử dụng Discord Nitro

 • emoji: Discord nitro cho phép người dùng sử dụng bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào bạn muốn có sẵn trong thư viện và phát trên bất kỳ máy chủ nào. Ngoài ra, hầu hết các máy chủ bất hòa đều có biểu tượng cảm xúc được tạo bởi cộng đồng người dùng hoặc máy chủ. Vì vậy, những biểu tượng cảm xúc này chỉ có sẵn trên máy chủ đã tạo ra chúng.
 • Biểu tượng cảm xúc

  Những nụ cười

  • Thẻ bất hòa tùy chỉnh: Khi sử dụng bất hòa, mỗi người dùng được theo sau bởi một số bốn chữ số ngẫu nhiên. Bây giờ nitro cho phép người dùng thay đổi số này thành bất kỳ số nào bạn muốn, miễn là tên và số không được sử dụng bởi bất kỳ người dùng nào.
  • Thẻ Discord tùy chỉnh

   Thẻ bất hòa tùy chỉnh

   • Nâng cấp Trực tiếp: Trực tiếp là một nền tảng cho phép người dùng truyền trực tuyến các trò chơi bạn sử dụng cho các nhóm người cụ thể. Giờ đây, bạn cũng có thể phát trực tuyến miễn phí ở 720p ở tốc độ 30 khung hình / giây và 1080p ở tốc độ 60 khung hình / giây.
   • Nâng cấp bản phát trực tiếp trên Go-Live

    Nâng cấp trực tuyến

    • Giới hạn Tải lên: Với phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể gửi các tệp có dung lượng tối đa 8 mb. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký nitro classic hoặc nitro, bạn có thể tải xuống các tệp có dung lượng lên đến 50 mb và 100 mb tương ứng.
    • Tăng giới hạn tải lên

     Tăng giới hạn tải lên

     • Cập nhật ảnh đại diện động: Nếu bạn sử dụng nitro làm hình thức trả phí, bạn có thể sử dụng ảnh gif thú vị làm ảnh đại diện thay vì ảnh tĩnh thông thường.
     • Cập nhật ảnh đại diện hoạt hình

      Cập nhật hình đại diện hoạt hình

      • Chia sẻ màn hình : Giờ đây, bạn có thể chia sẻ màn hình của mình với bạn bè ở tốc độ và chất lượng lên đến 1080p / 30 khung hình / giây hoặc 720p / 60 khung hình / giây.
      • Chia sẻ màn hình

       Chia sẻ màn hình

       • Huy hiệu duy nhất: Nếu người dùng đăng ký nitro, họ cũng nhận được một huy hiệu nhỏ bên cạnh tên người dùng của họ.
       • Huy hiệu độc đáo

        Huy hiệu duy nhất

        3. Lợi ích của việc lên cấp trong nitro bất hòa

        Những lợi ích trong việc tăng cấp độ trong Discord Nitro

        Lợi ích của việc nâng cấp trong nitro bất hòa

        • Phần biểu tượng cảm xúc của cộng đồng không ngừng phát triển.
        • Chất lượng âm thanh của kênh thoại đã được cải thiện.
        • Chất lượng video trong nitro bất hòa đã được cải thiện khi phát trực tuyến.
        • Tăng giới hạn tải lên cho người dùng trên máy chủ.
        • URL máy chủ và biểu ngữ của bạn có thể tùy chỉnh.
        • Hai. Vì vậy, tôi có nên nâng cấp nitro bất hòa không?

         1. Ai không nên nâng cấp nitro bất hòa

         Nếu bạn chỉ là một người dùng bình thường, sử dụng trò chơi bất hòa trong trò chơi để trò chuyện tình cờ với bạn bè hoặc tham gia các nhóm thảo luận, bạn không cần phải nâng cấp lên các tính năng cao cấp của nitro.

         Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng bất hòa hàng ngày và là một phần của nhiều máy chủ, bạn có thể sử dụng nhiều thứ trong hệ thống biểu tượng cảm xúc toàn cầu nitro và hy vọng tính năng phát trực tiếp được cải thiện nhiều khi bạn phát trực tiếp, với giới hạn kích thước tệp tăng lên . Nếu việc tăng máy chủ không nằm trong kế hoạch của bạn, bạn hoàn toàn có thể nhận được nitro classic.

         Ngoài ra, nếu bạn là lãnh đạo của một cộng đồng sở hữu máy chủ, thì việc nâng cấp nitro là hoàn toàn xứng đáng. 2 máy gia tốc máy chủ có giá giống như đăng ký nitro hàng tháng mà không có lợi ích bổ sung và giảm giá 30% cho các máy gia tốc trong tương lai.

         Những ai không nên nâng cấp Discord Nitro

         Ai không nên nâng cấp nitro bất hòa

         2. Discord nitro phù hợp với những người như vậy

         Đối với chủ sở hữu của máy chủ đang thiết lập và chạy, nitro bất hòa là đủ để cung cấp người dùng cấp 1 cho máy chủ. Do đó, bây giờ chủ sở hữu có thể truy cập tính năng “ Mua cấp độ và bây giờ bạn có thể mua các tên lửa đẩy cần thiết để đạt cấp độ tiếp theo ngay bây giờ.

         Khi nâng cấp máy chủ, nếu công ty của bạn sử dụng Discord để liên lạc tại nơi làm việc, sẽ có rất nhiều lợi ích. Ngoài ra, đối với các thành viên, quảng cáo là một cách tuyệt vời để thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với cộng đồng mà bạn đang hoạt động. Điều này thậm chí còn hữu ích hơn nếu bạn tham gia một máy chủ điều khiển cộng đồng nhỏ hơn.

         Discord Nitro dành cho những đối tượng như

         nitro bất hòa phù hợp với những người như vậy

         Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin về Discord Nitro là gì? Tôi có nên trả tiền để nâng cấp nitro discord? Hy vọng bài viết hữu ích cho việc sử dụng của bạn. Chúc may mắn!

Related Articles

Back to top button