Trả Nợ Tứ Phủ Là Gì – Tại Sao Phải Trả Nợ Tứ Phủ

Bạn đang xem:

*

Tình mẫu tử là một tôn giáo cổ xưa được rất nhiều người chú ý, nhưng sau đó, ngày càng có nhiều người nghĩ về phép xã giao, và người ta tin rằng sẽ có những phép xã giao mà nhà thứ tư không hề có. . Nếu bạn thực hiện một trong những nghi lễ này, thì việc làm mẹ cả đời là một tôn giáo lâu đời mà nhiều người quan tâm, nhưng sau đó, ngày càng có nhiều người có quan điểm về nghi lễ và nghĩ rằng sẽ có nghi lễ. Bốn người không có vương quốc nào cả. Nếu bạn thực hiện một trong những nghi lễ này, cuộc sống của bạn sẽ xuống dốc. Bạn đang xem: Trả nợ là gì

Từ quan điểm này, một số thầy cô cho rằng nhà thờ không phải là chủ nợ nên các bạn trẻ không nên thực hiện các nghi lễ trả nợ một cách thiếu hiểu biết.

Không phải ai cũng có thể chuyển từ khổ sang sướng, từ nghèo thành giàu, nếu làm được như vậy thì cả nước chuyển được, không ai khổ, không ai vất vả. Không thể chuyển từ cung sang thiện nghiệp, từ vô minh sang trí tuệ, từ khổ đau sang an vui. Người ta không thể có được kiến ​​thức hay sự giàu có thông qua nghi lễ mà không thực hành, không rèn luyện. Nếu con số thực sự có thể di chuyển, luật nhân quả sẽ không có ý nghĩa. Nếu bản thân người xuất gia đi theo thánh mẫu thì Phật giáo nghĩ họ làm được như vậy là đã thay đổi số cho mình, con cháu đời sau có khác, nhưng chưa đến hàng đệ tử.

Tất cả đều bắt đầu từ tâm trí con người. Như nghệ sĩ chèo Xuân Hinh đã nói khi còn là một văn nhân “đồng tiền có gai mà nhà hiền triết có mắt” nên các ông bà cố đừng vì lợi ích cá nhân mà lừa người hại người. . Gieo nhân nào, gặt quả đó. Đó là luật nhân quả ở đời, làm thiện ắt gặp lành, làm ác ắt gặp ác báo.

Tuy nhiên, nhiều đồng thầy thờ nữ thần tam phương lại có cái nhìn khác.

Vậy sự thật của sự nghi ngờ rằng Sifu không có ở đó là gì?

Đọc xong mình mới biết đây không phải là những nghi lễ mà thầy cúng không có, mà là sự hiểu biết của mọi người, và liệu thầy có quyền thực hiện nghi lễ hay không.

1. Mở Âm:

Đây là một khái niệm, dùng để chỉ: nhờ hương khói và phúc đức của tổ tiên mà trong gia đình, cô dì hoặc người trong hoàng tộc được hưởng phúc khí, có thể nối nghiệp Thánh quan. Nhờ tiếng gọi của tổ tiên, con cháu sống ở dương giới, vì được quyền đấu tranh mở lại ruộng, cho người âm phủ khăn đóng, thay cho cổng thánh. đều được che chở, hàng ngày sống trong chùa, trước đây hắn được ân đức xá tội, hiện vẫn đang tu hành tại thế.

Xem thêm:  Giá Trị Nguyên Là Gì ? Phân Biệt Số Nguyên Với Số Thực Số Thực Là Gì - Thánh chiến 3D

Nếu họ làm được điều này thì chắc hẳn tổ tiên đã dũng cảm hướng dẫn họ, điểm trừ chỉ dành cho con cháu mà cầu họ làm việc thiện theo thời hạn ăn xin, trả nợ cho chính phủ Sigong. Nếu không làm đúng thời hạn, chắc chắn cả tổ tiên và người nhận đều bị quở trách. Khi bạn hoàn tất, không cần phải mở lại nắp trên dây dương. Có thể coi như nghiệp chướng với Sifu đã được trả hết. Dịch vụ tại thời điểm đó là tùy chọn, không bắt buộc.

2. Cùng tên:

Đây là hình thức phục vụ cha mẹ khi ngủ, khi thiền, khi học âm thanh. Cô hầu không cúng, bày tứ trụ, chít khăn, rải tiền trên gối nhưng cô hầu vẫn cảm nhận được tiếng hát, tiếng hát, hào khí của cha mẹ mình. Trong khi sử dụng câu thần chú voodoo này, người hầu vẫn yên tâm về mục đích thực sự của bài giảng, được ban phước lành thiêng liêng từ các nhà hiền triết của ngôi nhà thứ 4, và đồng của chính các linh mục tái cân bằng năng lượng bên trong bạn.

Khác với cái bóng của gia đình, chỉ cử chén và chứng Lai, tiếng thánh thót thẳng vào thanh đồng, tức là ghế, mọi lời nói, việc làm đều thuộc về thánh sống, thánh nhân. Trong khi ngồi, có các phong cách và âm thanh khác nhau.

*

Âm thanh của đồng chủ yếu được dạy bởi các nhà hiền triết, và người xưa thường gọi đó là phương pháp luyện đồng.

3. Chuyển sang số trao đổi:

Đây là tế thật, nhưng có thể dời cung là rất hiếm thấy. Chơn linh làm người có cơ hội tu tập, học hỏi, phát triển trí tuệ phải mất rất nhiều thời gian, hàng trăm năm… nên được làm người, có cơ hội trả nghiệp quả là vô cùng quý giá. Trong trường hợp này, khi một người chết, một cuốn sách sẽ được trả lại cho quan tài. Sau đó, họ sẽ có thể tiếp tục cuộc sống con người của họ. Nhưng không có nghĩa là sau khi vào cung, đứa trẻ hay người đó có thể sống một cuộc sống hạnh phúc, và luật luân hồi vẫn sẽ xảy ra.

Và các tình huống có thể xảy ra dchs: 1. Digong và quay cho con sinh đúng giờ 2. Đổi số đòi hỏi cuộc sống năng động hơn.4. Tạm biệt:

Kẻ không cao căn, nặng số thì vào cung điện chùa chiền, kẻ tìm về cội nguồn, hái quả gọi hồn. Hiểu nôm na là làm việc tiêu cực.

Có thể xin làm lễ tiễn đưa cho những người lên đồng nhưng không có cơ hội hoặc có thể trạng không phù hợp với múa đồng (gãy chân, gãy tay,…) hoặc già yếu, bệnh tật. Trấn tĩnh, không phải phục tùng tôi tớ. Sau khi làm lễ xong, người xin gửi rễ sẽ không còn khiêng kiệu nữa và sinh hoạt như bao người dân bình thường khác. Công việc đường phố sẽ có lợi.

Xem thêm:  Sky88 - Sân Chơi Cá Cược Xanh Chín Hàng Đầu Châu Âu

Xem thêm: Tuyển người giao tiếp tiếng Anh là gì và nhân viên PR là gì

5. Mở nơ may mắn:

Đương nhiên là không làm không ăn, nhưng làm giàu? ! Nhưng mở cung tài lộc ở đây có nghĩa là mở ra phúc khí kiếp trước của mọi người, được hưởng phần thưởng của kiếp này, kích hoạt tài lộc, phú quý thịnh vượng, đồng thời mang lại may mắn. sự độc thân.

6. Mở Cung Lộc Bói:*

Chỉ những người có gốc rễ xem bói và đã bắt đầu xem bói, khi mở cung điện sẽ có ba thầy bói (Taitian thứ nhất – De Yen và – Lin Shao thứ ba) và mở cung tài lộc.

Cả 3 lần scrying diễn ra đồng thời. Tuy nhiên, ba đứa trẻ trong cung bói lại múc cơm thay nước, chủ cung không dùng muôi mà dùng cán quạt. Thần nào đến phủ đó.

7. Mật khẩu quan tài:

Là để trả lại tiền trong thế giới ngầm (ngân hàng thế giới ngầm). Có tổng cộng 36 nhà kho trong Ngân hàng Địa ngục. Người phụ trách Ngân hàng Âm phủ là “tòa án cấp cao giám sát các quan tài của Ngân hàng Âm phủ”.

Theo quy định của thiên đàng, sau khi hoàn thành việc đếm số, họ sẽ thoát khỏi cơ thể vật chất và bước vào thế giới linh hồn, đó là một thế giới vô hình độc lập. Các linh hồn được đặt tên và được chấp thuận để nghiên cứu và thực hành trong lĩnh vực này. Tương ứng, Ngân hàng địa ngục sẽ phát hành sách (jing) và tiền (quan tài) theo quy định của Lục thập lục phân (nam và nữ) dùng để ăn, ở, mua bán, trao đổi, v.v. được gọi là các khoản vay. giống cái).

Ở đây nói thêm: Mỗi thời đại đều có số lượng quan tài và kinh sách riêng để quy định, giống như mỗi lứa tuổi trên thế giới đều có trình độ học vấn nhất định.

Nếu trong tu tập có tiến bộ, có thành tựu, có quả vị thì người quá cố có thể tiếp tục tiến lên, không cần đầu thai làm người. Khi đó, số tiền được cấp trên có thể coi như một khoản ân xá. Nếu sự tu hành không tiến bộ, và mối oán thù của con nợ vẫn còn sâu đậm vì nghiệp chướng nặng nề trong đời trước, anh ta không thể chứng ngộ. Nếu bạn đã quyết định về nghiệp và quả báo, bạn phải tái sinh nghiệp lực của mình vào thế giới con người trước khi bạn có thể đầu thai làm người sửa chữa lỗi lầm của mình.

*

Là để trả lại tiền trong thế giới ngầm (ngân hàng thế giới ngầm). Có tổng cộng 36 nhà kho trong Ngân hàng Địa ngục. Người phụ trách Ngân hàng Âm phủ là “tòa án cấp cao giám sát các quan tài của Ngân hàng Âm phủ”.

Ở đời người, điều kiện bắt buộc là số kinh phí (tiền, kinh sách) tạm cấp như đã nói ở trên phải được người đó trả lại. Vì vậy, hầu hết mọi người đều mắc nợ quan tài. (Tiền quan tài sau khi trả hết nợ không nhất thiết là người trả hết nợ thì làm ăn phát đạt, phú quý, giàu sang. Mà còn tùy thuộc vào nghiệp của kiếp trước. Nếu kiếp trước là một kẻ xấu xa, không trung thực, kẻ trộm hoặc kẻ giết người …………………………………………………

Xem thêm:  Tải app Go88 - Link tải ứng dụng về điện thoại iOS, Android

8. Trả Ơn Bốn Nhà:

Ai có đạo diễn tức là người đó có (số phận) “Nợ Tứ Phủ”. Quan hệ với bốn quan thì phải quy phục Đổng, không thấy gốc. Những người “mắc nợ Sigong Dian” không nhất thiết phải có giám đốc, hoặc có giám đốc, nhưng sau khi trả hết nợ cho Sigong, họ có thể từ chức, và sau đó họ không phải làm gì. Nhà của các Thánh cũng vậy.

Tại sao phải nợ bốn chính phủ lớn?

Điều này liên quan đến vấn đề nghiệp chướng. Trong tiền kiếp của mỗi người, theo nhân quả, kiếp này đều có một lượng nghiệp nhất định để đầu thai làm người. Trên đời này, có vô số thứ mắc nợ cung thứ tư và đầu hàng thánh nhân. Vì vậy, chúng tôi nhận được nó

Người có Đồng nợ Tư Phù, người nợ Tư Phù Điện, không nhất thiết phải có Đồng.

9. Mép răng, mép răng:

– Duyên âm là mối tình hiện tại giữa người phàm và người ở thế giới bên kia. Thường thì định mệnh chỉ xảy ra một số trường hợp “chết yểu, chết oan, tự tử, chết oan”, nhưng vong linh không chấp nhận mình đã chết, vẫn cố bám víu vào ký ức của thế gian. -Số phận tiền bạc là số phận tình cảm xưa và nay. Hay là hai người kiếp trước có duyên phận gì mà không đến được với nhau. Sau khi chết, nếu vẫn còn bị số phận ám ảnh, hoặc vì lý do nào khác, không thể siêu thoát, thì sẽ lang thang khắp nơi, tìm kiếm những người đã được định sẵn ở kiếp trước, và nếu gặp được họ, bạn sẽ theo họ đến cùng.

Xem thêm: Từ pms có nghĩa là gì? Những điều bạn nên biết về pms

*

Phá nhân duyên hay cơ duyên chính là thi triển phép thuật để hồi sinh linh hồn, thoát khỏi phàm trần, trở về cõi chết để tu hành.

Vì vậy, các nghi lễ trên hoàn toàn thuộc về cung thứ tư của Đạo Mẫu. Nhưng mọi người đừng quá sa đà vào chuyện xem bói chỉ vì gặp chút rắc rối rồi nghe thầy phán phải làm lễ này thì mọi việc mới tốt đẹp hơn. Rồi khi bạn bỏ ra rất nhiều tiền để làm nhưng không thấy mọi thứ tốt lên + nghe những người xung quanh rồi đi đổ lỗi cho thầy đồng. Bản thân mỗi người, nên đưa ra những lời khuyên và cách hóa giải hữu hiệu cho gia chủ để Thần Mẫu được tôn trọng và bảo vệ. Hy vọng tất cả mọi người được hạnh phúc. A Di Đà

Related Articles

Back to top button