Nom nghĩa là gì? | KHO BÁU Từ vựng tiếng Anh – Engbits.net

nom có ​​nghĩa là đề cử. nom là cách viết tắt của động từ (động từ) đề cử.

nom được sử dụng như một danh từ ngoài chức năng động từ, có nghĩa là đề cử hoặc tiến cử. Trong trường hợp này, nom là từ viết tắt của danh từ đề cử.

nom cũng là một nghĩa hoàn toàn khác, ôi ngon hay mẹ ơi. Đó là một thán từ thể hiện sự hài lòng với một món ăn ngon, hấp dẫn. Bạn có thể nói nom, nom nom hay thậm chí là nom nom nom. Trong trường hợp này, nom hay nom nom và nom nom là những tính từ cũng có thể được sử dụng như những từ thay thế.

Từ ý nghĩa này, nom cũng được sử dụng như một thuật ngữ tiếng lóng để chỉ thức ăn. Trong trường hợp này, nom là một từ đồng nghĩa với danh từ đồ ăn. Cả hai danh từ nom và nom nom đều có thể được dùng thay cho danh từ thức ăn.

Cuối cùng, nom, có nghĩa là ngon miệng, không chỉ là một thán từ, tính từ và danh từ, mà còn có thể được sử dụng như một động từ. Ở dạng động từ, nom, giống như nom nom, có nghĩa là ăn (một cái gì đó) ngon.

 • elaine được đề cử là người phụ nữ đẹp nhất của năm. (Elaine đã được đề cử cho Người phụ nữ đẹp nhất của năm.)
 • Bộ phim đã nhận được nhiều đề cử , nhưng tiếc là không giành được chiến thắng. (Phim đã nhận được rất nhiều đề cử, nhưng tiếc là không giành chiến thắng.)
 • Oh nom ! Tôi có thể nói rằng mẹ bạn đang nấu món ăn yêu thích của tôi trong bếp. Tôi có thể ngửi thấy nó. (Ồ, ngon quá! Tôi có thể nói rằng mẹ bạn đang nấu món ăn yêu thích của tôi trong bếp. Tôi có thể ngửi thấy nó.)
 • Bánh mì kẹp thịt tôm là bánh mì kẹp thịt yêu thích của tôi. Tên tên ! (Bánh mì kẹp thịt tôm là loại bánh mì kẹp thịt yêu thích của tôi. Mẹ ơi!)
 • Con trai tôi đang mua một chiếc bánh nom nom cho mẹ. Hôm nay là sinh nhật của cô ấy. (Con trai tôi đang mua một chiếc bánh ngon cho mẹ tôi. Hôm nay là sinh nhật của bà ấy.)
 • Bạn có muốn một số nom noms không? (Bạn có thích ăn không?)
 • Tôi không phiền khi bạn nom-nommed trong phòng của tôi, nhưng hãy cố gắng giữ phòng sạch sẽ vào lần sau. (Tôi không phiền khi bạn làm tình trong phòng của tôi, nhưng hãy cố gắng giữ nó sạch sẽ vào lần sau.)
 • Tôi đang ở nhà nom-nomming my sushi Alex Gọi và hỏi nếu tôi muốn đi hẹn hò. Có lẽ sushi mang lại may mắn cho tôi. Đã muộn, nhưng bạn biết câu trả lời của tôi là gì. (Trong khi tôi đang chọn sushi ở nhà, Alex đã gọi điện và hỏi tôi có muốn đi hẹn hò không. Có lẽ món sushi đã mang lại may mắn cho tôi. Đã muộn rồi, nhưng bạn biết câu trả lời của tôi.)

  Đó là nó!

  Nếu bạn thấy bài học này hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn và xem thêm các bài viết trên engbits.net (bạn có thể bắt đầu )> tại đây ).

  Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về khóa học không? Tiếng Anh khiến bạn trằn trọc, ăn không ngon ngủ không yên thì sao? Hay bạn chỉ muốn nói “Xin chào!”? Vui lòng bình luận bên dưới hoặc email contact.engbits@gmail.com!

Related Articles

Back to top button