Sasaeng fan, Anti fan, Non fan, Fanti, Fan only, Akgae fan là gì trong Kpop

Trong một cộng đồng, có những người, người đó và cả những người hâm mộ kpop. có khá nhiều loại như sasaeng fan , anti fan , non fan , fanti , fan solo / strong> hoặc akgae fan trong kpop. Để giúp bạn dễ dàng phân biệt chuuni otaku, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các loại fan trong Kpop trong bài viết này.

nhiều loại người hâm mộ kpop ngày nay

1. người hâm mộ chân chính

Fan chân chính bao gồm: fan nhạy cảm, hoang tưởng … nói về fan cảm tính là điều dễ hiểu, họ thường phát cuồng khi gặp thần tượng của mình, thậm chí chỉ cần xem live show của thần tượng trên điện thoại cũng đủ khiến họ bị bị xúc phạm bất cứ lúc nào. trong phòng của fan này thường có ảnh của thần tượng, trên kệ chỉ có album và album hoặc lightstick mọi thứ liên quan đến thần tượng đều được anh sưu tầm và cưng như trứng. .

Những kẻ kỳ dị tưởng tượng giống như những kẻ kỳ quái về bộ não, nhưng chúng chỉ có tội là phát cuồng. Họ thường mơ tưởng đến những điều như được làm vợ (chồng, chị, em gái …) của thần tượng, sống chung với thần tượng của mình, nói chung là rất nhiều fan mơ tưởng về những điều mà bạn không thể tưởng tượng được. ở đâu.

2. sesaeng fan

Fan sesaeng cũng là fan chân chính, nhưng nó đáng sợ, đáng sợ đến mức thần tượng cũng phải sợ. có ai biết tại sao không? vì họ là fan cuồng, không phải kiểu cuồng bình thường mà là điên cuồng. Ngay khi nhìn thấy thần tượng của mình, họ lao vào như thây ma, ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống thần tượng của mình.

3. anti-fan

anti fan là loại fan đi ngược lại với fan thật. cộng đồng anti-fan ghét bỏ, gièm pha thần tượng của bạn đã “lên đồng” xúc phạm trực tiếp thần tượng của bạn, chửi bới bàn thờ tổ tiên khiến thần tượng bị tổn thương tâm lý, không dám tiếp xúc với những người xung quanh, và tất nhiên là họ. cũng sẽ chết tiệt cả fandom. nó chỉ là một công việc phụ. công việc chính của họ là tạo scandal cho thần tượng của bạn, dù mặt thật hay không thì họ vẫn tạo scandal lớn hay nhỏ. mục đích của việc này là khiến cộng đồng mạng ( knet ) tẩy chay, ngăn chặn sự phát triển của thần tượng kpop và khi điều đó xảy ra thần tượng sẽ bị cả knet nói riêng và fan quốc tế ghét bỏ. anh ấy thường bị tẩy chay không thương tiếc và chỉ có thể trở lại hoạt động ban đầu khi được tuyên bố trắng án, nhưng hoạt động này chưa chắc đã nổi tiếng như trước.

bạn có thể quan tâm:

 • fandom là gì? fansite, fancafe, fanclub, fansige nghĩa là gì?
 • stan? và nó khác bias như thế nào?
 • visual, vocal là gì? vai trò của các thành viên nhóm nhạc kpop
 • deabak, aegyo, ot, maknae là gì? thuật ngữ người hâm mộ Kpop nên biết

4. không phải là người hâm mộ

non-fan có nghĩa là người không hâm mộ, không yêu thích, không phải người hâm mộ. ví dụ: không phải là người hâm mộ của nhóm a có nghĩa là không phải là người hâm mộ của nhóm a.

Sasaeng fan, anti fan, non fan, fanti, fan only, akgae fan là gì

5. Fanti

fanti là sự kết hợp giữa fan và antifan, nhưng thường thì tỷ lệ fan là 99%, họ yêu thần tượng không kém gì fan thật, loại fan này cũng không kém antifan đâu. họ là muối bỏ bể của mỗi fandom, gọi họ là vì công việc chính của họ là chuyên xem ảnh (video) của thần tượng, họ xem kỹ từng chi tiết, kể cả trên sân khấu, cũng như ngoài đời hay thực tế. cho thấy các chương trình. , tất cả đều được xem lại, chỉ cần có ảnh là sẽ được chiếu. Bạn biết phải làm gì? scan xong, họ sẽ đặt những câu “mặn mà” vào bức ảnh đó rồi up face. Tôi nhớ ngày trước tôi lướt qua khuôn mặt của một fanti, đi đến đâu tôi cũng mỉm cười.

6. người hâm mộ akgae

akgae fan là từ viết tắt của cụm từ tiếng Hàn “akseong gaein paen” (악성 개인 팬), có nghĩa là “người hâm mộ độc hại cá nhân”. Đây là kiểu fan thường chỉ thích một thành viên của nhóm nhạc thần tượng thay vì yêu cả nhóm. Cuối cùng, các akgae fan này trở nên vô cùng ghét bỏ và luôn chỉ trích các thành viên còn lại. vì họ đánh giá quá cao sự thiên vị của mình, nên họ luôn nghĩ rằng sự thiên vị của họ xứng đáng hơn là ở trong một nhóm hoặc họ cảm thấy rằng sự thiên vị của họ không nhận được sự tín nhiệm xứng đáng.

Từ akage fan giống với từ sasaeng fan, là từ chỉ những người hâm mộ có suy nghĩ và hành động tiêu cực.

7. chỉ dành cho người hâm mộ

fan only là những người hâm mộ chỉ là người hâm mộ của một người duy nhất. ví dụ một e.r.m.y. người hâm mộ, như bts, bias, v.v. và chỉ có người hâm mộ không thích thậm chí ghét bts, và chỉ thích một thành viên. không giống như người hâm mộ akage, người hâm mộ chỉ yêu thích sự thiên vị của họ quá nhiều, vì vậy một khi họ đề cao công lý mà không cố gắng khắc nghiệt với bất kỳ thành viên nào.

8. “lừa dối” người hâm mộ

Với sự phát triển của công nghệ, việc nhiều người biết đến nghệ sĩ Kpop là điều bình thường và chính vấn đề đó đã tạo nên một lượng fan khủng. loại quạt này mười phần, hư chín phần, lợi một phần. Mặc dù anh ấy cũng yêu thích thần tượng của bạn, nhưng anh ấy vẫn chưa tìm hiểu kỹ về thần tượng hoặc kpop của mình. Có chuyện gì, anh ấy thường xuyên chửi bới, chế giễu các fandom khác, coi thần tượng của gia đình mình là mẹ của thế giới, thần tượng của gia đình mình như rác rưởi, bấy nhiêu thôi cũng đủ kéo về rất nhiều anti-fan cho nghệ sĩ mà mình yêu thích rồi. có hại.

9. quạt chuyển động

Người hâm mộ phong trào là những người chỉ muốn theo kịp xu hướng và thời đại, nhưng không có bất kỳ khái niệm nào về kpop trong đầu. anh ấy là kiểu người hâm mộ chỉ gặp một người thông qua một cái gì đó và sau đó trở thành một người hâm mộ. nếu có chuyện liên quan đến người đó mà không rõ ngọn ngành thì họ sẽ “chửi”.

từ khóa có liên quan:

 • sasaeng fan là gì
 • anti fan là gì
 • fan akgae là gì
 • fan kpop là gì
 • không phải fan kpop là gì
 • không phải fan kpop là gì
 • fan chỉ là gì
 • sasaeng fan nghĩa là gì
 • anti fan là gì kpop là gì
 • anti fan nghĩa là gì
 • anti fan nghĩa là gì
 • chỉ người hâm mộ

Related Articles

Back to top button