Làm sao để mở laptop mà không cần nút nguồn?

Nút nguồn máy tính xách tay bị hỏng và rất khó khởi động máy tính xách tay hoạt động. Vậy có cách nào bật laptop không lên nút nguồn không? Và cách sửa nút nguồn laptop, thay nút nguồn laptop ở đâu lấy ngay?

Cách bật máy tính xách tay mà không cần nút nguồn

Nếu không may vì lý do nào đó mà nút nguồn của máy tính xách tay của bạn bị hỏng và bạn không thể sửa nút nguồn ngay lập tức, đừng lo lắng vì bạn vẫn có thể khởi động máy tính xách tay bằng chuột máy tính xách tay hoặc bàn. Những điểm chính như sau:

Cách sử dụng chuột để bật máy tính xách tay mà không cần nút nguồn

Để thực hiện phương pháp này, trước tiên bạn cần thử bật máy tính xách tay bằng nút nguồn (nếu nút nguồn vẫn hoạt động, nếu nút nguồn bị hỏng hoàn toàn thì bạn sẽ không thể thực hiện được. Phương pháp này) . Khi máy tính xách tay vừa được bật nguồn, hãy chọn một phím từ f1-f12 để vào chương trình thiết lập cmos (thường là các phím f1, f2, f10, del, esc) và sẽ có các phím chương trình khác nhau tùy thuộc vào kiểu máy. Trong chương trình cài đặt cmos, bạn sẽ sử dụng các phím mũi tên để di chuyển đến mục bạn muốn chọn, sau đó nhấn enter khi được chọn.

Sau khi vào chương trình thiết lập cmos, hãy chọn chuột để bật nguồn & gt; & gt; nhấn Enter & gt; & gt; chọn nhấp đúp. Sau khi thiết lập, bạn có thể chỉ cần nhấp đúp để khởi động máy tính xách tay.

Cách sử dụng bàn phím để bật máy tính xách tay mà không cần nút nguồn

Nhập chương trình thiết lập cmos như trên. Sau đó, bạn chọn Cài đặt quản lý nguồn & gt; & gt; chọn Bật nguồn qua bàn phím để hiển thị các chương trình khởi động bằng bàn phím, di chuyển thanh đèn vào đây và nhấn enter & gt; & gt; chọn mật khẩu hoặc bàn phím 98:

– Bàn phím 98 chỉ hỗ trợ lapotp nếu có nút nguồn trên bàn phím

– Ở chế độ mật khẩu & gt; & gt; kb mật khẩu bật nguồn & gt; & gt; chọn enter & gt; & gt; nhập mật khẩu vào ô nhập mật khẩu & gt; & gt; xác nhận mật khẩu & gt; & gt; nhấn f10 để lưu.

Sau khi sử dụng bàn phím để đặt chế độ khởi động máy tính xách tay, hãy thoát khỏi chương trình. Khi bạn muốn khởi động máy tính xách tay của mình, chỉ cần gõ: [emter] [your pass] [enter].

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về cách khởi động máy tính xách tay của mình mà không cần nút nguồn, bạn có thể gọi điện đến số 18006024 Trung tâm Sửa chữa Máy tính xách tay 24h.com để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Sửa nút nguồn laptop, thay nút nguồn laptop lấy ngay, chuyên nghiệp

Nút nguồn là một trong những bộ phận cần thiết của máy tính xách tay để khởi động máy. Vì vậy, nếu không may nút nguồn bị hỏng, bạn có thể sử dụng bàn phím và chuột để khởi động máy tính. Tuy nhiên, đây không phải là cách nhanh chóng và dễ dàng. Do đó, khi phát hiện laptop của mình gặp vấn đề về nút nguồn, hãy mang laptop đến cơ sở trung tâm sửa chữa laptop uy tín 24h.com gần nhất để được chuyên viên kỹ thuật kiểm tra và hỗ trợ. đối phó với một cách kịp thời.

Sửa Laptop 24h.com có ​​đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại nhận sửa nút nguồn laptop, thay nút nguồn laptop lấy ngay trên tất cả các dòng laptop như:

p>

– Sửa chữa, Thay thế Nút Nguồn Máy tính xách tay Dell

-Sửa chữa và thay thế nút nguồn máy tính xách tay ASUS

-Sửa chữa và thay thế nút nguồn máy tính xách tay acer

-Sửa chữa và thay thế nút nguồn máy tính xách tay Toshiba

-Sửa chữa và thay thế nút nguồn máy tính xách tay HP

-Sửa chữa và thay thế nút nguồn máy tính xách tay Lenovo

-Sửa chữa và thay thế nút nguồn máy tính xách tay macbook

-Sửa chữa, thay thế nút nguồn laptop Samsung …

Và nhiều dòng laptop khác như laptop chơi game, laptop “hiếm”, “độc” trên thị trường Việt Nam …

Trung Tâm Sửa Chữa Thay Thế Nút Nguồn Laptop Chính Hãng Tại Hà Nội và TPHCM với giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn hợp lý. Tận tình khắc phục lỗi và thay thế đúng linh kiện, khách hàng có thể trực tiếp quan sát kỹ thuật viên trong suốt quá trình sửa chữa. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các dịch vụ tại đây.

Nếu chẳng may nút nguồn laptop bị hỏng cần sửa chữa hãy thay nút nguồn laptop ngay lập tức hoặc nếu bạn gặp các sự cố khác với máy tính, notebook, Maccook thì hãy nhanh chóng liên hệ với trung tâm sửa chữa laptop xách tay uy tín Sửa chữa 24h .com để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời. Trung tâm rất vui khi được phục vụ quý khách!

tags: hỏng nút nguồn laptop, sửa nguồn laptop, thay nguồn laptop, cách bật laptop không lên nút nguồn

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi: Tổng đài hỗ trợ 1800 6024 -Hotline 083 865 8866 strong> facebook : www.fb.com/suahualaptop24h Đăng ký kênh youtube để nhận ngay những thủ thuật hữu ích: https://www.youtube.com/suahualaptop24hcomvn Gia nhập Hội Laptop Việt Nam: https: // www. facebook.com/groups/tuvansuachualaptop/ Tìm địa chỉ gần nhất: https://suachulaptop24h.com/lien-he.html Sửa laptop 24h – trân trọng từng phút giây được phục vụ khách hàng! Đ ượ c

Related Articles

Back to top button