Hội độc thân chẳng cần lo ế nữa, đã có dịch vụ “bán người yêu rẻ như cho” trên trang mua bán online, free ship nữa này

Đối với những anh chàng / cô nàng độc thân lâu năm, đó không còn là nỗi bức xúc ngàn năm có một, bởi “lẽ thường tình” có thể đến với bạn bất cứ lúc nào chỉ với vài cú click chuột. .Vâng, giá cả không quan trọng, quan trọng là sự chân thành của bạn.

Thời gian gần đây, giới trẻ vô cùng thích thú và tò mò khi thấy trên một trang mua sắm trực tuyến khá nổi tiếng tại Việt Nam đang công khai rao bán những món đồ có “1 – 0 – 2” được nhiều người săn đón. Đã tìm rất lâu nhưng không thấy.

Khách hàng có thể chỉ cần gõ “người yêu” vào ô tìm kiếm trên trang này và xem nhiều lựa chọn, đủ loại giá cực hời, thậm chí rẻ như một món quà. Sau khi phát hiện ra điều này, nhiều người độc thân đã ngay lập tức tỏ ra vô cùng thích thú và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Không chỉ có những hình mẫu bạn gái lý tưởng để các chàng trai tìm kiếm, lựa chọn mà còn có rất nhiều hình mẫu “soái ca” để các cô gái lựa chọn. Vì xu hướng độc – lạ nên ngay khi xuất hiện đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Bạn rất hào hứng: “ Ồ, đó chính xác là những gì tôi cần. Trong 26 năm, lần đầu tiên tôi thấy một sản phẩm trực tuyến hữu ích như vậy. Bây giờ đừng lo lắng về việc ở một mình, hãy làm bạn với tôi..Tôi không biết. Dù mua thế nào, anh cũng không bán nhiều lắm, chẳng qua anh chàng đẹp trai sẽ phát điên lên, tôi rất phấn khích. ”

Bạn nhỏ Longvu chia sẻ: “ Bây giờ mua gì cũng dễ, tiện lắm. Nhưng hiếm lắm, không mua nhanh thì hết sạch”. p><3 Ở lại với tôi, tôi tò mò! ".

Thực sự trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra. Thật sự thì ai cũng có đôi như thế này, riêng lưu lượng truy cập vào trang bán hàng này sẽ tăng đột biến”,

i> bạn quyết định.

Tuy nhiên, ngoài việc, cơn sốt “bán người yêu” trên mạng này cũng nhận phải rất nhiều chỉ trích khi không tôn trọng bản thân hoặc có những trò đùa tàn nhẫn với người khác.

<3 Vỡ mộng ngoài đời, thương nhau hơn ”.

Còn anh bạn thanh tao thì tức giận: “ Con người không phải là thứ để mua và bán. Nó giống như hạ thấp bản thân và tự biến mình thành trò cười nơi công cộng

/ i>”.

Một bình luận khác cho biết: “ Vui thôi, đừng vui quá. Cái gì cũng có hai mặt. Việc đăng ảnh của chính bạn lên một trang web như thế này cũng có thể dẫn đến hành vi tiêu cực và thậm chí gây tổn thương cho chính người đăng ảnh ”.

Sau nhiều ý kiến ​​khác nhau, đoạn “bán đồ đôi” trên trang web mua bán trực tuyến đã bị khóa khiến một số bạn trẻ tiếc nuối.

Related Articles

Back to top button