Giá 30 mẫu ổ khóa cửa tay nắm tròn, khóa nắm đấm

Dụng cụ chuẩn bị

Dưới đây là một số công cụ bạn cần để thay đổi ổ khóa tròn của mình.

 1. Tua vít: Dùng để vặn các vít. (yêu cầu thiết bị tối thiểu)
 2. Máy khoan cầm tay: Nếu bạn có máy khoan cầm tay, bạn không cần tuốc nơ vít.
 3. Búa + Đục: Cái này được sử dụng để thay thế bộ kích hoạt tán bằng đinh tán (trong cửa nhôm), bạn sẽ cần cái này nếu bạn không có máy khoan và máy khoan cầm tay.
 4. Xóa khóa cũ

  Để tháo ổ khóa cũ, bạn phải bấm một chốt nhỏ trên thân khóa gần tay cầm. Chốt nhỏ này thường nằm ở mặt trong của nút khóa. Bạn có thể sử dụng bất kỳ tiện ích nào và nhấn cần gạt bên phải để rút lại. Đồng thời, bạn lấy tay cầm kéo ra, cho phép giữ chốt, sau đó lấy vật giữ chốt ra. Bây giờ bạn có thể kéo tay cầm ra.

  Sau khi tháo tay tròn, xoay nắp ngược chiều kim đồng hồ.

  Sau khi tháo mui xe, bạn sẽ thấy 2 con vít. Bạn có thể tháo 2 con vít này bằng tuốc nơ vít hoặc máy khoan cầm tay.

  Tại đây, bạn chỉ cần kéo khóa ra và tháo phần thân của ổ khóa tròn.

  Tiếp theo là phần kích hoạt, nếu cò khóa còn tốt thì có thể sử dụng lại nhưng phải như cũ. Nếu không, bạn vẫn phải tháo ra để thay thế. Khi tháo cò súng sẽ xảy ra 2 tình huống, cò súng được cố định bằng vít, và tình huống thứ hai là nắp. Thông thường đối với cửa nhôm thì tán đinh tán, còn đối với cửa gỗ, cửa sắt thì bắn vít. Nếu là bằng vít, chỉ cần tháo vít, nhưng với đinh tán thì phức tạp hơn.

  Để loại bỏ tán cửa sông, bạn có thể sử dụng máy khoan cầm tay và 4 mũi khoan để phá vỡ cửa sông. Nếu bạn không có mũi khoan, hãy chắc chắn sử dụng một chiếc đục, cẩn thận mũi đục phải rất sắc nếu không sẽ làm rách nhôm. Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên dùng máy khoan để xác định. Với phần kích hoạt được tháo ra, bạn đã hoàn tất việc tháo ổ khóa cũ khỏi cửa.

  Đây là hướng dẫn về cách tháo khóa tròn cũ khỏi cửa. Nếu bạn lắp một ổ khóa mới, chỉ cần làm ngược lại với việc tháo nó ra. Nếu vẫn không được, hãy xem video khóa tròn bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *