OC là gì? OC meme là gì? Giải thích ý nghĩa của từ OC

oc là gì? oc meme là gì? Giải thích nghĩa của từ oc

“oc là gì?”, “oc meme là gì?” Đây là một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất hiện nay. Để hiểu rõ hơn về oc cũng như ý nghĩa của từ này, maybomruaxe.net mời các bạn theo dõi bài viết sau để có những thông tin hữu ích nhất nhé!

oc là gì?

OC là gì

Khi bạn tham gia các nhóm, fanpage của những người yêu thiết kế, yêu vẽ trên facebook thường xuất hiện một số từ, thuật ngữ lạ như: vẽ oc, ký tự oc, v.v.. Nếu không phải người trong ngành, bạn không thể hiểu những gì họ đang nói về. Những người thích hội họa và thiết kế gọi nó như vậy vì oc là một cụm từ tiếng Anh: ý nghĩa của ký tự gốc.

oc nghĩa là gì?

Trong tiếng Anh, từ original character có các nghĩa như sau: original có nghĩa là nguyên bản, nguyên bản,…; character có nghĩa là ký tự. Đại khái ta có thể hiểu nguyên tác là ký tự gốc hay ký tự gốc. Đặt trong ngữ cảnh câu danh ngôn của họa sĩ, có thể hiểu đây là nhân vật do chính họa sĩ vẽ, nhân vật do chính anh ta sáng tạo và sáng tạo.

Nói cách khác, khi một nghệ sĩ đạt đến trình độ mà họ có thể tạo ra phong cách OC của riêng mình, thì họ là một nhà sáng tạo chuyên nghiệp. Họ làm nghệ thuật thực sự, ở một đẳng cấp cao hơn những người chỉ vẽ nhân vật trong các tác phẩm khác, rồi họ chỉ là những họa sĩ nghiệp dư.

oc Meme là gì?

OC meme là gì

meme oc là sản phẩm do nghệ sĩ tạo ra

Có những cách giải thích khác về oc meme, chẳng hạn như:

 • o là viết tắt của original, có nghĩa là bản gốc
 • c là viết tắt của nội dung có nghĩa là nội dung.
 • Meme là những hình ảnh và trào lưu khiến người xem và độc giả bật cười
 • Khi nhiều người sử dụng cụm từ oc meme trên mạng hay ở bất cứ đâu, bạn có thể hiểu rằng họ đang nói rằng đây là meme do họ tự tạo ra, rằng họ là người tạo ra nội dung của meme.

  Dù bạn diễn giải như thế nào, OC vẫn có nghĩa là do một nhà sản xuất, nghệ sĩ hoặc họa sĩ tạo ra mà không sao chép, ăn cắp ý tưởng hoặc ghi đè lên các sản phẩm hiện có. Họ là những người sáng tạo và có một số kiến ​​thức chuyên môn.

  Tìm hiểu thêm: Jonathan Galindo là ai? Thử thách cá voi xanh Jonathan là gì?

  Các nghĩa khác của từ oc trong giới trẻ

  OC là gì

  OC là thuật ngữ thường được các game thủ sử dụng

  Lưu ý: oc vẫn có thể có nghĩa khác nếu được sử dụng trong các ngữ cảnh khác. Vì từ này được rất nhiều teen sử dụng, đặc biệt là trên mạng, trong game (pubg, lol, aoe…) nó có nghĩa là chửi nhau. Cụ thể: quả óc chó.

  Đây là một từ xúc phạm, vì vậy bạn không nên sử dụng nó! Hãy là người Việt Nam văn minh, thanh lịch và đừng nói những lời gây tổn thương.

  Trên đây là những thông tin, giải thích oc nghĩa là gì? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về ngôn ngữ được nhiều người sử dụng hiện nay.

Related Articles

Back to top button