OKVIP Tuyển Dụng – Cơ Hội Đổi Đời Nhanh Chóng

OKVIP tuyển dụng thu hút sự quan tâm của các bạn đang có nhu cầu tìm việc làm. Cùng khám phá các vị trí hot mà tập đoàn tuyển dụng. 

OKVIP tuyển dụng đang được trang liên minh triên khai rộng rãi với hàng trăm vị trí có phúc lợi làm việc siêu hậu hĩnh. Thương hiệu hứa hẹn mang đến một nền tảng lý tưởng để các bạn có thể phát huy năng lực làm việc tốt và phát triển bản thân mình. Ngay bây giờ cùng tìm hiểu các vị trí tuyển dụng mới nhất trong tháng 4 này.

Giới thiệu đôi nét về Liên minh OKVIP 

Khái quát sơ bộ về OKVIP 
Khái quát sơ bộ về OKVIP

Đây là một địa chỉ giải trí uy tín bậc nhất thế giới với hàng trăm triệu thành viên. Tập đoàn chào sân năm 2016 và đến nay đã có chỗ đứng vững chắc trong ngành giải trí thế giới, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, không chỉ tập trung vào các sản phẩm cá cược mà Liên minh OKVIP còn nổi tiếng với nhiều hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ khác. 

Tập đoàn đã chi khoản quỹ lớn để thực hiện cho những dự án giúp đỡ, hỗ trợ những người khó khăn. Do đó, OKVIP tuyển dụng với nhiều vị trí khác nhau với mong muốn sẽ có nhiều người đồng hành, hỗ trợ cùng tập đoàn phát triển. 

Những nỗ lực này không chỉ chú trọng vào doanh thu mà còn là một thông điệp gửi yêu thương đến mọi người. Cùng điểm qua những hoạt động thiện nguyện nổi bật của tập đoàn trong năm 2024. 

 • Dự án “Bữa ăn 0 đồng” tại các bệnh viện Hà Nội.
 • Động viên, thăm hỏi và hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn tại Sài Gòn.
 • Hỗ trợ bà con lũ lụt tại miền Trung.
 • Xây dựng nhà tình thương, trường học tại vùng cao.
 • Hỗ trợ giáo dục 
 • Tặng các phần quà ý nghĩa cho người nghèo, cụ già neo đơn, trẻ em mồ côi… 

Quyền lợi tại chương trình OKVIP tuyển dụng

Với mong muốn thu hút nhiều người đồng hành, OKVIP tuyển dụng đã đưa ra mức đãi ngộ siêu hấp dẫn. Cụ thể sau khi trở thành nhân viên chính thức, các bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau đây.

Quyền lợi khi ứng tuyển thành công OKVIP tuyển dụng
Quyền lợi khi ứng tuyển thành công OKVIP tuyển dụng
 • Được hưởng mức lương cao hơn 20% so với những tổ chức giải trí tuyển dụng khác. Đồng thời khi hoàn thành tốt nhiệm vụ của cấp trên và vượt chỉ tiêu công việc, nhân viên còn được nhận tiền thêm tiền thưởng. 
 • Trong thông báo OKVIP tuyển dụng có đề cập đến các vấn đề trợ cấp đi lại, nhà ở và chi phí sinh hoạt… 
 • Nhân viên chính thức sẽ tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm như bảo hiểm y tế, nhân thọ, thất nghiệp, hưu trí hay tai nạn… 
 • Mỗi tháng bạn sẽ được nghỉ phép 4 ngày có lương không tính ngày nghỉ cuối tuần hay lễ Tết. Đồng thời nhân viên cũng được nghỉ phép các ngày ốm đau, báo hỷ hay thai sản.
 • Được đào tạo kỹ năng mềm và kiến thức chuyên sâu để phát triển công việc thông qua các buổi đào tạo hay workshop hoàn toàn miễn phí.

Tổng hợp các vị trí OKVIP tuyển dụng mới nhất 2024

Với định hướng mở rộng quy mô phát triển, liên minh OKVIP đang có nhu cầu bổ sung nhân sự ở nhiều bộ phận khác nhau. Mỗi vị trí sẽ có yêu cầu và mức lương thưởng tách biệt. Vậy cùng tìm hiểu những vị trí cần thêm nhân sự cụ thể như sau. 

Các vị trí mà OKVIP tuyển dụng hiện nay 
Các vị trí mà OKVIP tuyển dụng hiện nay

Tuyển dụng vị trí Sale 

Vị trí đầu tiên được liệt kê trong OKVIP tuyển dụng chính là công việc sale online và offline. Do đó bạn có thể lựa chọn làm việc trên văn phòng của tập đoàn hoặc làm tại nhà riêng của mình. Công việc không đòi hỏi ứng viên phải có kinh nghiệm nhưng cần có kỹ năng giao tiếp tốt, thuyết phục người nghe. Mức lương của vị trí sale online là 15 triệu đồng còn Sale offline sẽ là 50 triệu đồng mỗi tháng.

Tuyển dụng làm content 

Nếu bạn là người thích sáng tạo nội dung và viết lách chuẩn thì không thể bỏ qua công việc content tại Liên minh OKVIP. Với vị trí này, ứng viên sẽ có nhiệm vụ sáng tạo nội dung trên website https://okvip.co/ của tập đoàn. Đồng thời, dựa trên những yêu cầu của cấp trên, nhân viên sẽ xây dựng nên đa dạng content hấp dẫn. 

Hiện tại công việc này cũng đa được tuyển dụng dưới 2 hình thức là offline và online. Do đó, mức lương cũng có sự chênh lệch khá lớn, trong khi content online là 15 triệu thì content offline là 35 triệu mỗi tháng.

Việc làm IT tại tập đoàn 

Liên minh OKVIP tuyển dụng với nhiều vị trí trong đó bao gồm nhân viên IT. Đây là công việc được đánh giá cao về yêu cầu cũng như mức lương thưởng mà thương hiệu đưa ra. Theo đó, nhân viên sẽ đảm nhận thiết kế lập trình nhằm đảm bảo hệ thống tập đoàn hoạt động ổn định và phát triển. 

Công việc đòi hỏi ứng viên có kinh nghiệm về lập trình và xây dựng trang web. Đồng thời phải biết nhiều ngôn ngữ và các công nghệ lập trình như CSS, PHP, API hay MVC. Nếu bạn trúng tuyển vào vị trí IT sẽ được nhận mức lương khoảng 25 đến 30 triệu mỗi tháng.

Việc làm Facebook Ads 

Facebook Ads là công việc chuyên về các kế hoạch quảng cáo thương hiệu và các dự án khác trên nền tảng mạng xã hội. OKVIP tuyển dụng vị trí yêu cầu ứng viên hải là người giỏi sáng tạo, lên kế hoạch và tiếp cận khách hàng, thị trường một cách nhanh chóng nhất. 

Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc trên 6 tháng và từng làm việc trong Đông Y, Thực phẩm chức năng là một ưu thế lớn. Nhân viên Facebook Ads sẽ được nhận với mức lương trên 40 triệu mỗi tháng và hưởng % hoa hồng khi giới thiệu người chơi tham gia hợp lệ. 

Kết luận

Bài viết trên đã cập nhật các vị trí mà OKVIP tuyển dụng bổ sung nhân lực. Hy vọng các bạn sẽ nắm chắc về các thông tin tuyển dụng và những yêu cầu của từng công việc. Nếu bạn quan tâm thì nhanh tay đăng ký ứng tuyển để có cơ hội được đồng hành cùng tập đoàn trong các hoạt động giải trí và từ thiện ý nghĩa.