Những điều cần lưu ý khi nhận gia công tranh đính đá tại nhà

Thời gian gần đây, công việc gia công tranh kim cương tự chế mang lại thu nhập cao thu hút sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên, các bà nội trợ hay thậm chí là dân văn phòng. loại công việc này là gì và nó có thể được tin cậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những chủ đề này.

gia công tranh đá tại nhà là gì?

Bạn chắc hẳn đã nghe nói về công việc tạo ra những cây thánh giá trước đây, phải không? Tranh thêu chữ thập là một cách vẽ tranh tường không đòi hỏi kỹ năng vẽ hay sự khéo léo. Bất cứ ai có thời gian rảnh đều có thể thực hiện những bức tranh chữ thập nhiều màu sắc. tất cả những gì bạn cần làm là làm theo hướng dẫn cụ thể được in trên biểu đồ thêu.

Tranh đá cũng có cách làm thánh giá tương tự nhưng cách làm đơn giản hơn và sản phẩm cuối cùng cũng đẹp hơn. Công việc chế tác tranh trên đá không quá cầu kỳ và tốn nhiều công sức như thêu tranh chữ thập. Công việc cần làm là đính đá màu lên vải in sẵn để hoàn thiện bức ảnh.

đang tìm kiếm một công việc sinh viên với thu nhập tốt trong một công việc tốt!

Tôi có nên nhận gia công tranh rhinestone tại nhà không?

Ngày nay, thật dễ dàng bắt gặp các mẫu tuyển dụng từ đối tác nhận gia công thêu và đính cườm tại nhà. công việc gồm dán đá màu lên các bức tranh đã thiết kế sẵn để hoàn thành bức tranh phong cảnh, tĩnh vật, động vật, cây ăn quả… công nhân sẽ nhận được các mảnh vải nhỏ giữ nhiệt, túi ni lông, các viên đá nhỏ màu , kèm theo các dụng cụ như khay nhựa nhỏ và nhíp để hoàn thành bức tranh.

sinh viên, nội trợ hoặc nhân viên bán hàng , khi thấy những lời mời làm việc này, cũng cố gắng nhập nhiều mẫu để tận dụng trong thời gian rảnh của họ. Đặc biệt, tốc độ hoàn thành một bức tranh rhinestone nhanh gấp 2-3 lần tranh thêu chữ thập cùng kích thước. Không cần phải xâu kim hay xâu kim, công việc chỉ đơn giản là lấy đá bằng dụng cụ và cho vào chiếc hộp phù hợp nhất. nếu khéo léo, bạn có thể thu thập hai hoặc ba quả bóng cùng một lúc để tăng tốc độ hoàn thành hình ảnh được giao.

Không chỉ vậy, theo thông tin tuyển dụng, đây là một công việc làm thêm dành cho sinh viên mang lại thu nhập cực kỳ hấp dẫn. Sau khi hoàn thiện tranh, người gia công tranh được 200.000-500.000 đồng / bức, trung bình mỗi tháng anh làm 6 bức tranh, thu nhập không dưới 3 triệu đồng. tuy nhiên, có nơi cho thuê làm tranh đá nhưng lại thu tiền đặt cọc khiến người tìm việc nghi ngại.

những điều cần lưu ý khi nhận tranh đính đá

Không khó để tìm thấy các tin tuyển dụng thời vụ trong các nhóm sinh viên hoặc các bà mẹ đang cho con bú. Theo đó, phí cho mỗi bức tranh thành phẩm xấp xỉ 200-300 nghìn đồng / bức. Đây là một công việc có vẻ hấp dẫn đối với những ai có thời gian rảnh rỗi và muốn tăng thêm thu nhập.

Mỗi người nhận việc sẽ nhận được nguyên liệu và dụng cụ để làm tranh. tuy nhiên có một vấn đề là chủ sẽ phải đặt cọc khoảng 300-600k vnd / sơn và được cam kết là xưởng sẽ trả lại tiền cọc và trả tiền công sau khi hoàn thành. nghe có vẻ thu nhập khá, sinh viên và các bà mẹ cho con bú cũng bỏ tiền ra đưa tranh về nhà xử lý. tuy nhiên, điều này mang lại nhiều rủi ro cho người lao động.

Có nhiều trường hợp thợ sơn mang tranh đến giao nhưng người thuê tìm mọi cách bắt lỗi không nhận như dán nhầm màu, nhầm màu, làm hỏng tranh … hoặc thậm chí dụng cụ chiến đấu đến muộn hoặc bị mất cũng là một cái cớ để không nhận sơn. điều này có nghĩa là người nhận sẽ mất tiền đặt cọc và tiền công để làm tranh.

Đây thực chất là một chiêu trò để bán các bức tranh trong hang động với giá cao hơn giá trị thực của chúng. số tiền đặt cọc trên cao gấp 2-3 lần giá sơn thị trường. Nhiều người đã cố gắng hết sức để làm tranh và chỉnh sửa tranh nhưng cuối cùng vẫn không được nhận, mất tiền đặt cọc và tiền lương.

thì nếu bạn đồng ý làm tranh đính đá, bạn nên lưu ý không nên đặt cọc số tiền lớn vào xưởng vẽ tranh để tránh trường hợp như vậy xảy ra.

đăng tuyển gia công sơn giả đá ở đâu uy tín?

Nghề vẽ tranh trên đá, nếu bạn tìm được xưởng vẽ tranh uy tín, bạn sẽ được trả công hậu hĩnh mà không lo rủi ro bị lừa đảo. Để làm được điều này, bạn cần tìm những trang đăng tuyển uy tín chứ không thể hoàn toàn tin tưởng vào những nhóm facebook hay rao vặt chưa được kiểm duyệt.

Các nguồn quảng cáo tuyển dụng đáng tin cậy là: các trang tuyển dụng nổi tiếng, truyền miệng từ người quen, hoặc do người quen thuê để xử lý tranh hoặc các trang chuyên ngành là việc làm tốt. Bất kể bạn ứng tuyển vào trang web nào, nếu bạn chấp nhận công việc, bạn không phải trả một khoản tiền lớn.

Trên đây là tất cả những thông tin về công việc sơn kim cương tại nhà mà bạn cần biết. muốn bạn chọn được công việc phù hợp nhất để có thêm thu nhập cho mình và gia đình.

Related Articles

Back to top button