Tìm hiểu ống thép mạ kẽm nhúng nóng

Ống thép mạ kẽm nóng là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và đời sống hiện nay. Sở dĩ sản phẩm này được sử dụng rộng rãi và phổ biến là do nó có những ưu điểm và tính năng tuyệt vời mà các sản phẩm khác không thể thay thế được. Trên thị trường thép Việt Nam hiện nay có khá nhiều nhà máy sản xuất mặt hàng này và mỗi nhà máy sẽ có những lựa chọn khác nhau về nguyên liệu sản xuất nên giá ống thép mạ kẽm nhúng nóng cũng vì thế mà có sự chênh lệch cao. Vậy ống thép mạ kẽm nhúng nóng là gì? những ưu điểm của sản phẩm là gì? theo những thông tin mà công ty cổ phần thép công nghiệp hà nội chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

ống thép mạ kẽm nóng

Ống thép mạ kẽm nhúng nóng được làm bằng thép ống và sau đó được ngâm trong bể mạ kẽm lỏng, lớp mạ kẽm được bao phủ bên trong và bên ngoài của ống bằng lớp mạ kẽm nhúng nóng, vì vậy nó được gọi là ống mạ kẽm. nó hoàn toàn khác với ống thép mạ kẽm . Vật liệu ống có thể là ống đúc hoặc ống hàn, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và tính chất của công trình. Sản phẩm ống mạ kẽm nhúng nóng hiện nay được sản xuất bởi nhà máy thép hòa phát, thép việt đức, thép ống vinapipe, ống thép 190 …. về giá cả thì tùy từng nhà máy sẽ có mức bán ra khác nhau, các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm là do nguyên liệu tôn làm gió thành phẩm, dây chuyền sản xuất, lớp mạ kẽm trên bề mặt ống ……

công nghệ mạ kẽm nhúng nóng

Mạ kẽm nhúng nóng là công nghệ phủ lên bề mặt ống một lớp kẽm để bảo vệ lớp kim loại bên trong chống lại sự ăn mòn của môi trường. nguyên liệu kẽm được nung ở nhiệt độ cao, lúc này kẽm sẽ hóa lỏng, ống thép sẽ được ngâm trong bể mạ để tạo ra thành phẩm. Tùy theo độ dày cũng như yêu cầu của lớp sơn phủ mà sẽ có thời gian ngâm khác nhau. Để đảm bảo lớp sơn phủ bám chắc vào bề mặt bên trong và bên ngoài của đường ống, trước khi ống thép được ngâm trong bể sơn phủ, đường ống sẽ trải qua quá trình làm sạch để giúp lớp sơn phủ bám chắc vào bề mặt của ống tăng cuộc sống hữu ích của nó. ống thép mạ kẽm nhúng nóng được coi là công nghệ tiên tiến và ưu việt giúp bảo vệ vật liệu một cách tốt nhất và bền nhất trong quá trình sử dụng.

ứng dụng ống mạ kẽm nhúng nóng

Với khả năng chống ăn mòn và tuổi thọ cao nhất, ống được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, đặc biệt là trong ngành xây dựng, nông nghiệp và đóng tàu.

ứng dụng sản phẩm:

– ống thép xây dựng và vật liệu xây dựng – giàn giáo – hàng rào mạ kẽm – dùng làm ống phòng cháy chữa cháy – dùng để dẫn chất lỏng: dầu, nước thải, nước sạch, nước tưới tiêu trong nông nghiệp .. – ứng dụng trong ngành ô tô, xe máy – lan can cầu thang ứng dụng – được sử dụng trong ngành công nghiệp trong nước

& gt; & gt; xem thêm: so sánh ống thép đen và ống thép mạ kẽm

Mua ống thép mạ kẽm nhúng nóng giá rẻ ở đâu?

Công ty cổ phần thép công nghiệp hà nội chuyên cung cấp các sản phẩm ống thép mạ kẽm nhúng nóng của thép hòa phát, thép việt đức, thép ống 190, thép ống vinapipe … với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận các sản phẩm tích hợp ống đen , ống thép đúc mạ kẽm nhúng nóng theo yêu cầu của khách hàng. để liên hệ đặt mua thép ống nhanh hơn, hãy gọi ngay hotline: 0983436161 – mr. hoàn tiền hoặc gửi đơn hàng đến email: ongthephoaphat.net@gmail.com.

Related Articles

Back to top button