Pano quảng cáo là gì? Từ A – Z về Pano quảng cáo ngoài trời

biển quảng cáo là một trong những phương tiện truyền thông có lịch sử lâu đời, trải qua hàng trăm năm phát triển và đổi mới không ngừng, biển quảng cáo ngoài trời ngày càng trở nên phổ biến, đặc sắc hơn và mang lại hiệu quả ấn tượng cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của các thương hiệu.

vậy bảng quảng cáo là gì, đặc điểm chính của bảng quảng cáo là gì, các hình thức quen thuộc cũng như một số lưu ý khi triển khai … tất cả sẽ có trong bài viết ooh độc đáo sau đây.

Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện hàng trăm dự án quảng cáo cho các khách hàng lớn nhỏ, unique ooh xin cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất để các nhãn hàng hiểu rõ hơn về pano quảng cáo trước khi triển khai họ.

1. bảng quảng cáo là gì?

Biển quảng cáo hay còn gọi là biển quảng cáo treo tường là một trong những hình thức biển quảng cáo tấm lớn xuất hiện rất nhiều trên đường phố và rất quen thuộc với mọi người.

hàng ngày, khi người tiêu dùng rời khỏi nhà và xuống phố, họ có thể bắt gặp vô số biển quảng cáo ngoài trời với nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau.

Pano quảng cáo

bảng quảng cáo – bảng quảng cáo

và trong những biển quảng cáo đó có sự xuất hiện của nhiều thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ, chúng truyền tải mockup quảng cáo là thông tin quan trọng và duy nhất. tốt hơn để gây ấn tượng với người tiêu dùng.

lưu ý: biển quảng cáo treo tường khác với biển quảng cáo cột ở chỗ biển quảng cáo có thể được đặt tự do, có kích thước rất lớn, hiển thị ở 2 hoặc 3 mặt và các tấm không thể đứng riêng lẻ. tòa nhà mà nó gắn liền với chỉ hiển thị một mặt và có kích thước tốt hơn.

Pano quảng cáo

biển quảng cáo ngã ba lê duẩn – nguyễn khánh (hà nội)

& gt; & gt; xem thêm biển quảng cáo lớn là gì?

2. một số đặc điểm quan trọng của biển quảng cáo ngoài trời

2.1. Biển quảng cáo thường xuất hiện ở đâu?

biển quảng cáo có xu hướng xuất hiện thường xuyên hơn ở các khu vực trung tâm thành phố, đặc biệt là tại các bùng binh (bùng binh), ngã tư, ngã tư, ngã tư, ngã tư … những nơi có lượng người qua lại đông đúc, thường xuyên tắc đường.

Các tiêu chí để chọn vị trí hiển thị biển quảng cáo bao gồm: mật độ giao thông đông đúc hay không, tốc độ di chuyển nhanh hay chậm, có gần đèn tín hiệu giao thông hay không, có tầm nhìn xa hay không & amp; góc nhìn rộng bao nhiêu, có bị phân tâm bởi các biển quảng cáo khác không….

Bảng quảng cáo ngoài trời thường được lắp đặt trên các công trình hiện hữu như nhà ở, nhà cao tầng, hàng rào công trình, cầu vượt bộ hành, cổng chợ, v.v. góc nhìn đủ rộng.

Pano quảng cáo

biển quảng cáo tại ngã 7 chợ dừa (hà nội)

2.2. cấu trúc của bảng điều khiển quảng cáo

pano là loại biển quảng cáo treo tường nên cấu tạo của biển quảng cáo cũng rất đơn giản bao gồm khung sắt, bạt hilfex và đèn chiếu sáng

– khung sắt gắn chặt vào mặt tiền hoặc mặt bên của các tòa nhà hiện có

– Băng rôn quảng cáo hiflex in phun kỹ thuật số chất lượng cao được căng ngoài khung sắt, mép băng rôn được bắt vít chắc chắn vào khung.

– Hệ thống chiếu sáng biển quảng cáo bao gồm một bộ đèn meta công suất cao được lắp đặt ở mép trên hoặc mép dưới của biển quảng cáo, được lắp đặt để chiếu sáng từ 6 giờ chiều đến 10 giờ tối hàng ngày.

>

Kết cấu của biển quảng cáo gọn gàng hơn nhiều so với biển quảng cáo cột (biển quảng cáo cột trụ) nên việc thi công cũng rất nhanh chóng và dễ dàng.

Pano quảng cáo

cấu tạo của pano quảng cáo bao gồm khung sắt, bạt hiflex và đèn chiếu sáng

2.3. kích thước bảng điều khiển quảng cáo

Biển quảng cáo có kích thước rất lớn, từ hàng chục đến hàng trăm mét vuông, loại nhỏ nhất từ ​​40m2 trở lên. Kích thước biển quảng cáo trung bình ở trung tâm thành phố Hà Nội là 60 m2, ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh là 96 m2, còn các khu vực ngoại thành, đường huyện và đường cao tốc là 120 m2.

Theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về xây dựng và lắp đặt phương tiện quảng cáo ngoài trời, chiều cao từ mặt đường đến mép dưới của biển quảng cáo từ 5-10m (khu vực nội thành) và từ 8 đến 15m (khu vực ngoại thành. thành phố).

Ngoài ra, pháp luật cũng quy định rằng chiều cao của bảng quảng cáo không được vượt quá chiều cao của tòa nhà mà nó được gắn vào đó.

Chính vì kích thước và chiều cao lớn nên pano được xếp vào loại biển quảng cáo tấm lớn hay còn gọi là biển quảng cáo nhà cao tầng.

Pano quảng cáo

kích thước của biển quảng cáo đa dạng và nhiều màu sắc

2.4. thi công biển quảng cáo

việc triển khai pano quảng cáo có hai hình thức: tự thi công và đặt trước các vị trí có sẵn:

– Thi công biển quảng cáo từ a đến z: quy trình từ khảo sát mặt bằng, thương lượng hợp đồng thuê nhà với chủ nhà, xin giấy phép, lắp đặt khung sắt, cuối cùng là thiết kế, in ấn và lắp đặt banner quảng cáo khung sắt. Quá trình này khá tốn thời gian, công sức cũng như chi phí và thời gian. thường chỉ các công ty quảng cáo mới xây dựng bảng hiệu và cho các nhãn hàng thuê mặt bằng.

– Đặt trước bảng quảng cáo ngoài trời: được nhiều thương hiệu lựa chọn hơn vì không mất quá nhiều thời gian và công sức. đơn vị quảng cáo sẽ đưa ra danh sách những địa điểm thu hút và đắc địa nhất, nhãn hàng sẽ lựa chọn địa điểm thích hợp và ký hợp đồng quảng cáo. Tại thời điểm này, việc xây dựng các tấm chỉ bao gồm các yếu tố đơn giản như thiết kế, in và căng bạt trên các khung hiện có.

Pano quảng cáo

các thương hiệu thường chọn thuê các vị trí quảng cáo hiện có

2.5. đã đến lúc triển khai chiến dịch quảng cáo toàn cảnh

đối với mỗi chiến dịch quảng cáo ngoài trời nói chung và biển quảng cáo tấm lớn như pano nói riêng, thời gian thực hiện thường kéo dài từ vài tháng đến cả năm, ít nhất là 3 tháng hoặc 6 tháng để đảm bảo hiệu quả nhận diện thương hiệu, thu hút khách hàng và truyền thông hiệu quả.

Ngoài ra, nhãn hàng có thể thay thế nội dung bảng quảng cáo mới trong thời gian thực hiện để truyền tải nhiều thông điệp hơn.

3. các loại bảng quảng cáo ngoài trời

3.1. Bảng quảng cáo 2d

Biển quảng cáo gắn trên các tòa nhà cao tầng mà chúng ta thường bắt gặp trên đường phố là biển quảng cáo 2d. chúng hiển thị một mặt với hình ảnh và màu sắc tĩnh, thường tồn tại trong một thời gian dài để truyền tải thông điệp vào tâm trí khách hàng.

Pano quảng cáo

các bảng quảng cáo tĩnh được cố định trên bề mặt của tòa nhà

3.2. bảng quảng cáo với hiệu ứng cắt khuôn, mô hình 3d và đèn led nhấp nháy

trên bảng quảng cáo, người ta cắt hoặc kết hợp mô hình 3d hoặc tạo điểm nhấn sáng tạo và thu hút sự chú ý của người qua đường. phần mô hình 3d có thể sử dụng thêm đèn led và hiệu ứng nhấp nháy để nổi bật vào ban đêm.

Pano quảng cáo

Bảng quảng cáo 3d

3.3. bảng quảng cáo di chuyển (bảng lật 3 mặt trivision)

Đây là loại biển quảng cáo có cấu tạo gồm các trụ hình tam giác được lắp ráp và điều khiển bằng mô tơ điện, khi mô tơ điện quay theo chu kỳ thì các thanh trụ cũng quay và hiển thị 3 mô hình quảng cáo khác nhau.

Hiệu ứng chuyển động và khả năng hiển thị nội dung quảng cáo đa dạng của biển quảng cáo trivision thu hút sự chú ý của mọi người, mang lại hiệu quả truyền thông tốt hơn cho chiến dịch.

Pano quảng cáo

bảng quảng cáo trivision lật qua

3.4. bảng quảng cáo led (màn hình led quảng cáo ngoài trời)

Một số màn hình led quảng cáo ngoài trời được lắp đặt trong các tòa nhà hiện có cũng có thể được gọi là bảng quảng cáo led. Nhờ công nghệ quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số (dooh), màn hình LED mang đến những video quảng cáo vô cùng sống động và bắt mắt. và nhiều thương hiệu cũng có thể xuất hiện trên một vị trí màn hình led trong một khoảng thời gian và tần suất nhất định.

Pano quảng cáo

bảng quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời (màn hình led)

4. ứng dụng của biển quảng cáo ngoài trời trong đời sống và truyền thông thương hiệu

4.1. giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và quảng bá thương hiệu

Thể hiện sản phẩm, dịch vụ và quảng bá thương hiệu là đặc điểm chính của biển quảng cáo ngoài trời hiện nay, các thương hiệu không ngừng lựa chọn những vị trí đẹp, hấp dẫn và thuận lợi nhất để thể hiện thông điệp, hình ảnh của thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ.

Những thiết kế ấn tượng, những nét vẽ độc đáo trên biển quảng cáo khiến người đi đường nhìn thấy và chú ý đến thương hiệu. Việc xuất hiện liên tục tại một địa điểm cố định trong thời gian dài cũng giúp khách hàng gợi nhớ, dẫn đến khả năng nhớ lại sâu sắc hơn.

Pano quảng cáo

biển quảng cáo là phương tiện quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ vô cùng hiệu quả

4.1. quảng bá và cung cấp thông tin cho mọi người

Vào những dịp quan trọng của đất nước như các ngày lễ lớn, bầu cử, đại hội đảng bộ, cảnh báo dịch bệnh, tuyên truyền lối sống …, các biển quảng cáo ngoài trời cũng được huy động mạnh mẽ để truyền tải những thông điệp này. toàn thể con người.

Có những vị trí quảng cáo riêng biệt chỉ nhằm mục đích quảng cáo, nhưng cũng có những vị trí được huy động từ bảng quảng cáo thương hiệu. khi đó chiến dịch quảng cáo sẽ tạm thời bị gián đoạn để phát nội dung khuyến mại, sau đó sẽ thay thế nội dung quảng cáo thương hiệu.

Pano quảng cáo

truyền tải thông điệp quảng cáo một cách trực quan và sinh động

5. hiệu quả truyền thông của bảng quảng cáo ngoài trời

Giống như hầu hết các biển quảng cáo ngoài trời, biển quảng cáo được lắp đặt trong thời gian dài, có vẻ bền và luôn chạy gần như 24/7, vì vậy chúng có thể tiếp cận người tiêu dùng nhiều lần, lặp đi lặp lại, để khiến họ gắn bó với tâm trí. Người qua đường không thể tắt, không thể phớt lờ, nhưng vẫn tiếp tục đón nhận hình ảnh và thông điệp của thương hiệu một cách bền bỉ, ngày này qua ngày khác.

Pano quảng cáo

sự xuất hiện của bảng điều khiển để lại dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng

Biển quảng cáo ngoài trời được đặt ở những vị trí cực kỳ đắc địa, đông người qua lại, thậm chí là những ngã tư lớn thường xuyên xảy ra tắc đường, kẹt xe… điều này giúp ích cho nội dung. truyền thông thương hiệu có thể được mở rộng cho một cơ sở khách hàng cực kỳ lớn.

nhờ kích thước và chiều cao lớn, đồng thời xuất hiện ở những vị trí vô cùng thuận lợi như bùng binh (bùng binh), ngã tư, đường vòng, ngã tư, ngã tư … nên biển quảng cáo có góc nhìn rộng và tầm nhìn xa tốt, dễ dàng bắt kịp ánh mắt của người qua đường khi họ đi từ xa.

Có những biển quảng cáo lên đến hàng trăm mét vuông, tạo cho thương hiệu một không gian truyền thông rộng lớn, họ có thể thoải mái quảng bá hình ảnh, thông điệp của sản phẩm, dịch vụ trên internet. bảng quảng cáo sử dụng thông điệp hấp dẫn nhất, hình ảnh đầy màu sắc và thu hút ánh nhìn của người qua đường.

Nói tóm lại, hiệu quả truyền thông của biển quảng cáo là “không giới hạn” cả về cách truyền đạt và cách người tiêu dùng tiếp nhận.

Pano quảng cáo

dấu hiệu thị trường: một nơi cực kỳ thuận lợi để tiếp cận người tiêu dùng

& gt; & gt; xem thêm hiệu quả của bảng quảng cáo ngoài trời mà các công ty nên biết

6. báo giá biển quảng cáo

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến việc định giá biển quảng cáo bao gồm: vị trí, kích thước, thời gian triển khai, số lượng đơn vị triển khai và chiết khấu …

Nhìn chung, giá biển quảng cáo được xác định theo từng địa điểm riêng biệt, mỗi biển quảng cáo sẽ có những mức giá riêng dựa trên những ưu điểm của địa điểm đó. và trong chi phí đó đã bao gồm các khoản phí như: xin giấy phép thực hiện, thiết kế demo, in ấn, thi công và bảo hành. báo giá này được sử dụng cho các hoạt động đặt chỗ, thuê vị trí quảng cáo thương hiệu.

Thực tế, bảng giá làm biển quảng cáo nếu thực hiện thủ công từ a đến z sẽ đắt hơn rất nhiều. Khi đó, chi phí làm biển quảng cáo bao gồm: tiền nhân công đo đạc mặt bằng, tiền thuê mặt bằng, tiền điện chiếu sáng, tiền xin giấy phép quảng cáo, chi phí in ấn, chi phí thi công… và rất nhiều tiền. thực hiện.

ngoài ra, chi phí làm các tấm sáng tạo như thêm các yếu tố giả lập 3d, cắt khuôn, hiệu ứng … sẽ có giá cao hơn nhiều.

Đó là lý do tại sao hầu hết các thương hiệu thường đặt trước các gói để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ ​​đơn vị quảng cáo. Một số công ty quảng cáo ngoài trời như ooh độc đáo có chiết khấu rất hấp dẫn cho báo giá biển quảng cáo ngoài trời nếu thương hiệu đặt nhiều nơi và đặt lâu dài.

Pano quảng cáo

báo giá quảng cáo được xác định cho từng vị trí riêng biệt

& gt; & gt; xem thêm báo giá biển quảng cáo ngoài trời ooh độc đáo

7. một số lưu ý khi triển khai quảng cáo pnao

7.1. thiết kế biển quảng cáo

Đặc điểm của biển quảng cáo ngoài trời là thời gian tiếp xúc với người đi đường rất ngắn, chỉ từ 3 – 5 giây rồi trôi qua rất nhanh, nếu hình ảnh và thông điệp đưa ra quá dài, quá dài. , quá phân tâm sẽ không thể đọng lại trong tâm trí người xem.

do đó, từ kinh nghiệm triển khai nhiều chiến dịch cho các thương hiệu lớn và nhỏ. ooh độc đáo, tôi xin đưa ra một số kinh nghiệm và lời khuyên khi thiết kế biển quảng cáo:

thông điệp càng ngắn càng tốt và phải có giai điệu hấp dẫn

– sử dụng hình ảnh đơn giản, nhất quán và phù hợp với thông điệp

– màu sắc có độ tương phản cao, không chọn màu nhạt vì khó nhìn thấy khi để ngoài trời

– phông chữ đậm và đậm để dễ đọc, tránh phông chữ quá hoa hoặc cách điệu

– bạn nên sử dụng các thiết kế đã xuất hiện trên các kênh truyền thông khác để nhắc nhở khách hàng. tuy nhiên, nên sửa đổi để phù hợp với biển quảng cáo ngoài trời, ví dụ như thiết kế banner quảng cáo trực tuyến không nên sử dụng ngoài trời vì không phù hợp với hành vi tiếp nhận của người tiêu dùng.

– thúc đẩy sự sáng tạo không giới hạn cho thiết kế biển quảng cáo

Pano quảng cáo

đánh thức 247 bảng quảng cáo 3d sáng tạo

7.2. bảng quảng cáo in

Giữa thiết kế pano quảng cáo và in pano quảng cáo có một khoảng cách khá xa, người ta thường cho rằng thiết kế thể hiện trên màn hình là phong cách mà khi in ra thực tế không giống nhau, bởi vì có một lỗi, có một số sai lệch giữa thiết kế và in, đó là điều rất bình thường.

do đó, cần phải in biển quảng cáo nhiều lần ở các bản thử nghiệm tùy theo mức độ táo bạo, độ chói và độc đáo để chọn ra màu sắc ưng ý nhất.

Ngoài ra, việc lựa chọn chất liệu để in biển quảng cáo cũng rất quan trọng, các thương hiệu thường sử dụng băng rôn Hilfex chất lượng cao và kỹ thuật in phun kỹ thuật số để cho ra thị trường những tấm biển quảng cáo đẹp, bắt mắt và bền bỉ với thời gian.

Pano quảng cáo

quảng cáo toàn cảnh ấn tượng của nokia lumia

7.3. thi công pano quảng cáo ngoài trời

khi thi công biển quảng cáo cần chú ý đến sự an toàn của người thi công cũng như môi trường xung quanh và người đi đường.

Sau đây là chú ý chăm chút, kỹ lưỡng và trau chuốt để tác phẩm quảng cáo được hoàn thiện nhất có thể, đạt yêu cầu thẩm mỹ cũng như an toàn và chắc chắn hơn khi tồn tại lâu dài ở ngoại cảnh .

Cần thăm khám thường xuyên để phát hiện những tấm bạt bị rách, hư hỏng để bảo hành sửa chữa và thi công (nếu cần).

7.4. xin giấy phép khi làm biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời thường được lắp đặt tại các khu vực trung tâm thành phố, những nơi có mật độ phương tiện qua lại cao nên ảnh hưởng trực tiếp đến mỹ quan đô thị và an toàn giao thông cho người đi bộ. bạn phải xin phép sở văn hóa, thể thao và du lịch, điều này gây khó khăn cho việc quảng cáo trên biển quảng cáo.

Nhưng ngày nay, các công ty quảng cáo luôn cung cấp gói dịch vụ bao gồm cấp phép, in ấn và xây dựng, giúp các thương hiệu tiết kiệm thời gian.

Thông thường, quy trình xin giấy phép như sau: bạn chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép quảng cáo ngoài trời với đầy đủ các giấy tờ và gửi đến sở văn hóa thể thao và du lịch. nhận phiếu hẹn thời gian trả lời cụ thể từ cán bộ tiếp nhận yêu cầu (đối với hồ sơ hợp lệ).

Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ và thông tin hợp lệ, đầy đủ, sở có trách nhiệm giải quyết các yêu cầu cấp phép của doanh nghiệp. trường hợp hết hiệu lực dẫn đến không thể cấp Giấy phép thực hiện quảng cáo ngoài trời thì phải có văn bản trả lời, trả lời cụ thể và nêu rõ lý do không chấp thuận, chấp nhận Giấy phép.

Pano quảng cáo

bạn cần xin giấy phép khi làm biển quảng cáo ngoài trời

& gt; & gt; tìm hiểu về thủ tục xin giấy phép quảng cáo ngoài trời để tránh vi phạm pháp luật

8. một số hình ảnh biển quảng cáo đẹp, độc đáo và ấn tượng

8.1. một số mẫu biển quảng cáo đẹp tại việt nam

Pano quảng cáo

biển quảng cáo vinmart ấn tượng

Pano quảng cáo

bảng quảng cáo chứa nhiều ý nghĩa của milo

Pano quảng cáo

bảng quảng cáo có hình ảnh tefal bắt mắt

Pano quảng cáo

áp phích quảng cáo bia Lạc Việt

Pano quảng cáo

áp phích quảng cáo tet de senko

Pano quảng cáo

toàn cảnh quảng cáo màu sắc gia đình

Pano quảng cáoPano quảng cáo đẹp của Baemin

8.2. một số biển quảng cáo ấn tượng trên thế giới

Pano quảng cáo

bảng khuyến mại gồm hàng trăm phiếu thưởng

Pano quảng cáo

biển quảng cáo blackpink đẹp ở Nhật Bản

Pano quảng cáo

áp phích quảng cáo tuyệt đẹp cho chiến dịch quay trên iPhone

Pano quảng cáo

biển quảng cáo của hãng hàng không đồng bằng độc đáo và ấn tượng

Pano quảng cáo

quảng cáo toàn cảnh nike giành chiến thắng ở hạng mục ngoài trời của cannes lion

Pano quảng cáo

bảng quảng cáo ford lớn nhất thế giới

Pano quảng cáo

Áp phích quảng cáo 3d sáng tạo của ikea

Pano quảng cáo

bảng quảng cáo đẹp và độc đáo về nghệ thuật của bạn tại đây

Pano quảng cáo

áp phích quảng cáo độc quyền cho bột giặt ariel

Pano quảng cáo

biển quảng cáo coca-cola đẹp và bắt mắt

9. công ty làm biển quảng cáo chuyên nghiệp uy tín

Hy vọng bài viết trên đã giúp các nhãn hàng hiểu rõ hơn về thông tin biển quảng cáo ngoài trời cũng như cách thức thực hiện.

Có thể thấy, pano quảng cáo ngoài trời có rất nhiều ưu điểm hấp dẫn để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhãn hàng trong các chiến dịch truyền thông, quảng bá thương hiệu. Tuy nhiên, để có một chiến dịch quảng cáo bảng hiệu hiệu quả, các doanh nghiệp cần hết sức lưu ý các vấn đề về vị trí đặt, kích thước, thiết kế của bảng quảng cáo và quan trọng hơn là tìm hiểu cách lựa chọn công ty quảng cáo. bảng chuyên nghiệp và uy tín.

ooh duy nhất với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và thực hiện dịch vụ làm biển quảng cáo ngoài trời , chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những vị trí đặt quảng cáo đẹp và hiệu quả nhất. Khi đạt được vị trí duy nhất, các công ty sẽ được hỗ trợ tư vấn, thiết kế các bài đăng truyền thông, xây dựng nhanh chóng, chấp nhận toàn bộ hình ảnh và đảm bảo mô hình quảng cáo cho toàn bộ thời gian chiến dịch.

liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn các vị trí đặt biển quảng cáo trên mọi tỉnh thành hiệu quả nhất và nhận báo giá làm biển quảng cáo mới nhất.

quảng cáo ngoài trời tích hợp độc đáo

Trụ sở: Tầng 3, số 87 nguyễn thái học, điện biên, ba đình, hà nội

điện thoại: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

Văn phòng Hồ Chí Minh: lầu 3, tòa nhà city view, 12 Mạc Định Chi, Đà Nẵng, Quận 1, Hồ Chí Minh

điện thoại: (028) 2268 9999

hotline: 0986 268 555

email: info@quangcaongoaitroi.com

trăng mùa thu

Related Articles

Back to top button