Phản quang 3m có gì đặc biệt?

Ngày nay, ứng dụng của 3m phản quang rất phổ biến, đặc biệt là trong lĩnh vực giao thông. Chính vì vậy thông tin về phản quang 3m luôn được nhiều người quan tâm.

Phản quang 3m là gì?

Phản quang 3M

Phim phản quang, còn được gọi là phim phản quang 3m, thực chất là một tấm nhựa trong suốt với các hạt microprism có cấu trúc kim cương có tác dụng phản xạ ánh sáng. Trong số đó, phim phản quang 3m thường được sử dụng trong giao thông như làm biển báo, dán đề can thành cầu, cảnh báo đoạn đường …

Phản quang 3m So với các sản phẩm khác, sản phẩm này rất tiện lợi khi sử dụng, có lớp keo dán sử dụng được và có tấm đế bảo vệ nên bạn chỉ cần bóc lớp keo dán ra và sử dụng.

Để sản phẩm có được sản phẩm tốt nhất và mang lại tuổi thọ lâu dài, việc đầu tiên trước khi dán vật dụng là phải vệ sinh thiết bị, tốt nhất là lau sạch rồi mới dán. .

Hiểu ưu điểm của phản xạ 3m

Phản quang 3M

Chức năng phản quang rõ nét và hiệu quả nhất, tín hiệu tốt nên chóa đèn 3m được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay.

Hiện tại 3m phản quang được sử dụng thay thế cho sơn phản quang cho các biển báo giao thông, biển quảng cáo và những nơi cần sơn phản quang. Trong số đó, có các dòng chóa 3m đa dạng phù hợp với nhiều nơi khác nhau như:

-Dòng Phản quang 3m dùng cho đường cao tốc: do đặc thù của đường cao tốc nên các loại biển báo đều cần phản quang rõ ràng, từ xa phản quang 100% nên mục đích cảnh báo rõ ràng, vì vậy Sử dụng tốt nhất 400 đề can phản quang.

Phản quang 3m cho đường đô thị, đường quốc lộ: Phim phản quang 3m 3900 là loại phim phản quang phù hợp cho các biển báo, biển quảng cáo trên các tuyến đường quốc lộ, tỉnh lộ, các đoạn đường đô thị. Bề mặt phản chiếu sử dụng lưới cấu trúc tổ ong, công nghệ microprism độ bền cao, và lớp phủ bề mặt cải tiến để chống trầy xước, và màng có tuổi thọ lên đến mười năm.

Màng phản quang 3m cho đường tỉnh và đường liên huyện: Màng phản quang 3m 3400 phù hợp với công nghệ microprism loại 1, độ bền cao tcvn 7887 lên đến 7 năm, đồng thời linh hoạt, hình ảnh đồng nhất chống trầy xước bề mặt. Màng 3400 được dùng để làm biển quảng cáo các biển báo giao thông, quốc lộ, trung tâm thành phố, tỉnh lộ. Màu sắc phong phú và đa dạng.

Màng phản quang 3m dùng cho đường giao thông nông thôn, hầm để xe, bãi đậu xe.

Phản quang 3m có những ưu điểm vượt trội, chất lượng tốt, độ bền, tuổi thọ cao đã được đông đảo khách hàng đón nhận, đặc biệt phản quang 3m rất dễ sử dụng, không tốn nhiều thời gian và công sức. Độ bám dính tốt, phản chiếu rõ ràng và hiệu quả, tín hiệu giao thông tốt.

Related Articles

Back to top button