Du Lịch Philadelphia: Đến Thăm &039&039Cái Nôi&039&039 Của Nước Mỹ – Du lịch Hoàn Mỹ

Về Philadelphia

Philadelphia là thành phố lớn thứ năm ở Hoa Kỳ và được coi là trung tâm văn hóa, giáo dục và lịch sử quan trọng của Hoa Kỳ. Được xây dựng vào năm 1682, nó là thủ đô của Hoa Kỳ từ năm 1790 đến năm 1800.

Một góc thành phố Philadelphia. - thành phố Philadelphia - du lịch hoàn mỹ

Một góc của Philadelphia.

Thành phố Philadelphia không phải là nơi có cảnh đẹp thiên nhiên, nhưng nó được coi là nơi sản sinh ra nước Mỹ hay “thành phố của những người anh em” Thành phố của tình anh em vẫn luôn hấp dẫn những ai thích khám phá và Một cảm giác tuyệt vời cho những ai muốn biết văn hóa và lịch sử của thế giới.

Biểu tượng của thành phố tại khu trung tâm - thành phố Philadelphia - du lịch hoàn mỹ

Biểu tượng của trung tâm thành phố

Đến với thành phố Philadelphia, du khách không khỏi xuýt xoa trước những tòa nhà cao tầng được xây dựng theo kiến ​​trúc hiện đại, những tòa nhà bằng kính và kim loại. Ngoài ra, du khách có thể khám phá vẻ đẹp của những công trình kiến ​​trúc lịch sử lâu đời, những con phố vẫn còn lưu giữ nguyên vẹn dấu ấn của quá khứ.

Khám phá các di tích lịch sử của thành phố

Quan trọng nhất, nhiều sự kiện lịch sử quan trọng ở Hoa Kỳ đã bắt đầu tại thành phố Philadelphia. Ở đây, ranh giới giữa quá khứ và hiện tại dường như đã bị xóa nhòa.

Xây dựng độc lập

Tất nhiên, một điểm tham quan không thể thiếu ở Philadelphia chính là Tòa nhà Độc lập, vào ngày 4 tháng 7 năm 1776, nước Mỹ chính thức ra đời, với việc ký kết và kết thúc bản Tuyên ngôn Độc lập. Hơn mười năm chiến đấu và chạy trốn khỏi ách đô hộ của Đế quốc Anh. Cũng chính tại đây, vào mùa hè năm 1787, Hiến chương Hoa Kỳ đã được soạn thảo.

Tòa nhà Độc lập. - thành phố Philadelphia - du lịch hoàn mỹ

Xây dựng độc lập.

Chuông Tự do

Đối diện với Tòa nhà Độc lập là biểu tượng của thành phố, Chuông Tự do, một chiếc chuông đồng từng được sử dụng để kêu gọi cư dân Philippines nghe Tuyên ngôn Độc lập vào ngày 7 tháng 7 năm 1776, rồi lại vang lên. Sự kết thúc của chế độ nô lệ.

Chuông Tự do là biểu tượng của Philadelphia. - thành phố Philadelphia - du lịch hoàn mỹ

Chuông Tự do là biểu tượng của Philadelphia.

Điểm tham quan không thể bỏ qua

Tọa lạc tại Philadelphia Centre Plaza là tòa nhà đô thị lớn nhất ở Hoa Kỳ và là tòa nhà không có khung sắt cao nhất trên thế giới. Trên đỉnh là bức tượng cao 2,8 mét mô tả ông William Payne – được người dân Philadelphia trìu mến gọi là Billy Payne.

Tòa thị chính Philadelphia. - thành phố Philadelphia - du lịch hoàn mỹ

Tòa thị chính Philadelphia.

Ngoài ra, Thành phố Philadelphia còn có các bảo tàng lưu giữ giá trị văn hóa nghệ thuật như Bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia lưu giữ nhiều tác phẩm giá trị, Bảo tàng Rodin, …

Bảo tàng Rodin (khánh thành 29/11/1929). - thành phố Philadelphia - du lịch hoàn mỹ

Bảo tàng Rodin (mở cửa ngày 29 tháng 11 năm 1929).

Bảo tàng Rodin ở Philadelphia được khánh thành vào ngày 29 tháng 11 năm 1929 và trưng bày các tác phẩm của nhà điêu khắc Auguste Rodin. Nằm trên Đại lộ Benjamin Franklin, đây là kho lưu trữ lớn nhất các tác phẩm của Rodin bên ngoài các viện bảo tàng ở Paris.

Ngoài các tòa nhà và bảo tàng lịch sử, Ben Franklin Parkway (tiền thân của Công viên Logan), Quảng trường Logan đã trở thành một vòng tròn của nước. Tại trung tâm của vòng đài phun nước này là một đài phun nước tuyệt vời được gọi là Vòi thiên nga. Trong thời điểm nóng nhất trong năm, đài phun nước này biến thành một bể bơi.

Nếu du khách muốn có cảm giác mới lạ khi dạo quanh thành phố, thì ngay tại Philly tại Quảng trường Độc lập, có những chiếc xe ngựa sẵn sàng chở khách. Một trải nghiệm thú vị của một thời đại đã qua. Hoặc du khách có thể đi dạo qua những con đường lát đá cổ kính gần như nguyên vẹn của thành phố.

Những ngôi nhà với nhiều sắc màu rực rỡ. - thành phố Philadelphia - du lịch hoàn mỹ

Những ngôi nhà có màu sắc rực rỡ.

Tại thành phố philadelphia , thành phố tổ chức Triển lãm Hoa Philadelphia, Lễ hội Hoa, vào mỗi tuần đầu tiên của tháng Ba. Lâu đời nhất cũng là lớn nhất ở Hoa Kỳ – lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1829. Đây là một sự kiện đặc biệt tại Trung tâm Hội nghị, với hơn 2.500 người bán hoa tranh tài ở 580 hạng mục được phân loại. Đây cũng là điều cần lưu ý khi bạn muốn đến thăm thành phố kết nghĩa này.

Theo tài liệu du lịch

Related Articles

Back to top button