Phó bản bí mật âm dương sư là gì

hướng dẫn luyện tập để thử thách ootengu phiên bản bí mật của 10 tầng âm dương sư. gợi ý điều khiển linh hồn và mẹo chiến đấu để vượt qua tầng 8, tầng 9, tầng 10 pbbm ootengu đại tengu nhận skin tối thượng tôn sùng cao văn. người lớn cần 6 lõi sát thương chính và ít nhất 1 5 – 6 người chữa lành để có thể vượt qua các tầng trên. bạn đang xem: bản bí mật âm dương sư

bản sao bí mật ootengu

– độ khó: 3 / 5- cách tham gia: từ màn hình chính thông báo – & gt; chọn trình khám phá – & gt; chọn pb bí mật – & gt; chọn ootengu – & gt; lần lượt chọn các tầng từ 1 đến 10 để thử thách.

bạn đang xem: bản sao bí mật của âm dương sư

lưu ý : vượt qua tầng hiện tại để mở khóa tầng tiếp theo. kích hoạt lợi ích + 50%, + 100% vàng để nhận thêm phần thưởng. đây là nơi chúng tôi huy động tiền khá hiệu quả, vì vậy đừng lãng phí nó. ở các tầng thấp hơn mang theo bát, tốc độ kéo và 2-3 sát thương để đánh nhanh, tiết kiệm buff. từ tầng 8, 9 và 10, hãy tắt buff, đôi khi bạn phải mất 15-30 phút mới vượt qua được.

Căn chỉnh phiên bản ootengu

<3 Vì tình yêu của mình với chú chó ca, người chơi này đã dành 144 phút 18 giây của cuộc đời để đánh bại pbbm ootengu, quyết tâm có được bộ da yêu thích của mình. đó là hơn 2 giờ viết tay. xin chấp nhận 1 lạy: 3!

cách chơi pbbm ootengu ở tầng 8, 9 và 10

màn 3 ở tầng 8 sẽ có 6 momo chứ không phải 6 chú lùn. momo ở đường giữa rất mạnh và có khả năng hồi sinh toàn đội. nếu chỉ có 1 người gây sát thương thì bạn nên mang thêm 1 điều khiển nữa là anh hùng heiyo. đánh aoe để giảm tất cả máu xuống mức đủ thấp sau đó kết liễu chúng trong 1 lượt. Xin lưu ý rằng momo ở giữa sẽ không tự kiểm soát, vì vậy hãy theo dõi sức khỏe của nó cẩn thận.

xem thêm: Hatsune Miku là ai – từ vocaloid

tập 2 ở tầng 10 có 1 sò shouzu và 5 con dơi kyuuketsu hime. shouzu luôn kết nối ở đầu game, kyuuketsu hime ở giữa có aoe hút máu. cách chơi phần này ưu tiên mang 1 điều khiển để chặn các shouzu liên kết ở các vòng sau như cổ phổi lửa, đấu ma, tiêu tung bá đạo rồi tiêu diệt từng người một bằng cồn hoặc đánh thường để tránh bị phản công. . nếu không kiểm soát được, bạn phải bình thường hóa sức khỏe của cả 5 con dơi rồi xả hơi quyết định.

tầng 9 và tầng 10 giống nhau, có buff tím là hiệu ứng hồi máu âm, tức là nếu thức thần bị debuff này hồi máu thì sẽ bị mất máu thay vì được hồi máu. vì vậy cần đặc biệt lưu ý khi sử dụng cây chữa bệnh. Ngoài ra, lá chắn của seimei đen tầng 10 khi bị vỡ sẽ gây sát thương aoe, vì vậy nếu có một thức thần sức khỏe yếu trong đội, đừng ngớ ngẩn mà phá vỡ lá chắn.

xem video các cầu thủ đánh cầu thang trên các tầng 8, 9 và 10 lên trần nhà

Phần thưởng cho câu chuyện pb 10 bí mật của ootengu

Related Articles

Back to top button