KHUÔN PHÔI PET – DUYTAN MOLD | Khuôn Duy Tân %

phôi vật nuôi là gì?

Phôi vật nuôi hình ống nghiệm được tạo ra bằng công nghệ ép phun và sử dụng vật liệu nhựa gọi là polyethylene terephthalate (PET). sản xuất phôi pet là một công đoạn trong quá trình sản xuất chai nhựa pet. Trước khi thổi vào chai, nhà sản xuất cần tạo phôi để thuận tiện cho quá trình thổi và giúp chai đạt được các thông số chính xác, như thể tích, chiều cao, độ dày thành, hình dạng và thể tích của chai. Các kỹ sư sẽ căn cứ vào yêu cầu của khách hàng về hình dáng, trọng lượng, thể tích, v.v. để thiết kế và sản xuất phôi phù hợp nhất cho từng loại chai, riêng biệt.

Phôi PET

phôi thú cưng là gì?

Khuôn là một thiết bị có nhiều lỗ để tạo hình các sản phẩm nhựa. nó được thiết kế để nó có thể được sử dụng cho một số chu kỳ ép phun cần thiết. Về cấu tạo, khuôn là một nhóm gồm nhiều bộ phận được lắp ráp lại với nhau. nơi nhựa được bơm vào để tạo hình sản phẩm, nguội và được thải ra ngoài.

Sản phẩm dành cho thú cưng có dạng ống dài và thành mỏng, do đó, công nghệ máy ép nóng gần như là một yếu tố không thể thiếu trong quá trình tạo khuôn mẫu cho thú cưng. Vật liệu làm khuôn và lõi cũng phải được lựa chọn cẩn thận vì chúng nhỏ và dài hơn khuôn thông thường, đòi hỏi độ chính xác rất cao trong chế tạo, chỉ cần một sai lệch nhỏ cũng có thể gây ra thiệt hại lớn.

ưu điểm của nhựa pet

nhựa pet có những ưu điểm sau: (1) khả năng tránh không khí; (2) khả năng chịu áp lực, khả năng chống rão tốt; (3) chống va đập tốt; (4) có độ trong suốt, độ bóng bề mặt cao; (5) không mùi; (6) an toàn cho thực phẩm và đồ uống sử dụng một lần (7) có thể tái chế hoàn toàn.

ưu điểm của phôi vật nuôi

sản xuất chai và hộp đựng với nhiều kiểu dáng khác nhau

Mặc dù khuôn mẫu được tạo ra dựa trên hình dạng và thể tích của chai, nhưng độ co giãn và khả năng thổi của nhựa pet mang lại sự linh hoạt để tạo ra các thể tích và hình dạng khác nhau của chai nhựa. khối lượng chai nhựa sản xuất ra có thể bằng 1/5 đến 1/10 so với khối lượng phôi ban đầu.

Xem thêm:  Từ A - Z về Hạt cà phê Arabica Typica | Đặc điểm, Hương vị, Nguồn gốc

ví dụ: một phôi có trọng lượng 15,6g có thể tạo ra một chai nước khoáng 250ml hoặc có thể chứa đến 500ml mà vẫn bảo vệ an toàn sản phẩm trong đó.

tuy nhiên, kích thước của miệng và trọng lượng của phôi sẽ không thay đổi trong quá trình thổi chai. Ngoài ra, thể tích, hình dáng và thể tích của bình liên quan trực tiếp đến khả năng chịu lực cũng như độ cứng của bình, vì vậy cần lựa chọn loại phôi phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

khuon chai nuoc

chiếm ít dung lượng lưu trữ.

Khả năng lưu trữ và vận chuyển phôi vật nuôi chiếm ít không gian hơn so với chai đã được thổi nhiều lần. Tùy theo tính chất mùa vụ, phôi có thể được sản xuất trước nhiều tháng để tối ưu hóa công suất nhà máy trước khi bước vào vụ sản xuất kinh doanh của công ty. về khả năng vận chuyển một xe tải 10 tấn có sức chứa lên đến 300.000 đến 400.000 phôi, giảm chi phí vận chuyển giữa các nhà máy.

kiểm soát đồng nhất độ dày của chai

Trong quá trình hâm nóng, vị trí gia nhiệt, phạm vi gia nhiệt và công suất gia nhiệt có thể được điều chỉnh để phù hợp với các hình dạng khác nhau của chai và phôi. cho phép phôi kéo căng đều để tạo ra các chai có độ dày đồng nhất.

chuyên môn hóa sản xuất, tiết kiệm chi phí

các nhà sản xuất chai không nhất thiết phải bắt đầu từ phôi, nhưng có thể mua phôi sẵn. máy thổi cũng có thể được tích hợp vào dây chuyền chiết rót của nhà máy. Ngoài ra, việc phân tách giúp người sản xuất tối ưu hóa đặc tính thời vụ của sản phẩm, có thể sản xuất phôi trước và lưu trữ hoặc đưa phôi ra thị trường riêng trong khi chờ vụ thương mại tiếp theo.

quy trình sản xuất phôi vật nuôi.

Trong phương pháp này, phôi được sản xuất bằng máy và khuôn ép, sau đó phôi được làm nguội và lưu trữ dưới dạng bán thành phẩm. khi có nhu cầu sản xuất chai, phôi được gia nhiệt đến nhiệt độ thổi chai và chuyển sang công đoạn thổi chai.

Xem thêm:  Thuốc cảm ứng và ức chế enzym gan. sự cảm ứng, ức chế

bước 1: Làm khô nhựa vật nuôi

pet là vật liệu hút ẩm, nếu độ ẩm quá cao sẽ xảy ra hiện tượng thủy phân ở nhiệt độ cao làm giảm khối lượng phân tử của pet dẫn đến giảm cơ tính, độ kết tinh và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Hạt giống vật nuôi cần được sấy khô đến độ ẩm 0,05% hoặc nhỏ hơn. Nhiệt độ sấy nhựa pet 140-180 trong khoảng 4 giờ.

bước 2: ép phôi vật nuôi

  • Kẹp: Đây là quá trình ban đầu mà hai mặt của khuôn được giữ cố định bằng một thiết bị kẹp. thanh thủy lực giữ khuôn cố định tại chỗ để chuẩn bị cho các xi lanh đặt nhựa vào khuôn.
  • ép đùn: từ phễu thông qua xi lanh chuyển động, các viên nhựa được đặt vào buồng nóng nơi chứa nhựa hạt được chuyển thành dạng keo và được bơm vào khuôn để lấp đầy các khoang trống.
  • làm nguội: quá trình làm nguội để nhựa nóng chảy trở thành chất rắn tùy theo hình dạng của khuôn, từng loại khuôn có thời gian. Việc làm mát khác nhau đối với từng thiết kế sản phẩm nhựa dựa trên độ dày của thành, bao gồm các đặc tính nhiệt, chỉ số nóng chảy và các đặc tính cơ học của từng loại nhựa được xem xét.
  • lấy sản phẩm: sau khi mở khuôn, một phần của khuôn sẽ giúp đẩy sản phẩm ra ngoài khi chúng đã đạt được hình dạng mong muốn.

bước 3: lưu trữ và sản xuất

Sau khi ép, phôi được làm nguội đến nhiệt độ phòng và được bảo quản trong bán thành phẩm hoặc được vận chuyển đến quạt thổi của bộ phận thổi chai.

bước 4: thổi chai nhựa

Phôi đi qua hệ thống gia nhiệt được làm nóng đến 120 ° C và thực hiện quá trình thổi chai.

khuôn tạo mẫu vật nuôi trong khuôn chính xác Duy Tân

Công ty khuôn mẫu chính xác duy tân đã có hơn 15 năm nghiên cứu và sản xuất các loại khuôn phôi thú cưng với các tiêu chuẩn khác nhau như: khuôn phôi chai nước có ga pco 1881, pco1810, 29/25; 26/25, astm 2911, 28mm, 38mm, 30mm, 56mm, 110mm… với nhiều kích thước đa dạng từ 12mm đến 138mm. đáp ứng nhu cầu của thị trường bao bì, thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, mỹ phẩm, công nghiệp … (xem thêm Duytanmold preform)

Xem thêm:  Báo Giá Sàn Gỗ Công Nghiệp 2022 - Top 10 Hàng Chính Hãng Tốt nhất

Tại nhà máy sản xuất khuôn mẫu chính xác Duy Tân, chúng tôi được trang bị hệ thống máy móc hiện đại của các thương hiệu như:

máy gia công : makino d500, makino df15, mazak 150, mazak 350,…

máy mài mòn điện : sodick, charmilles ..

máy kiểm tra chất lượng: máy mitutoyo cmm, máy đo độ cao mitutoyo qm, máy đo độ cứng vật liệu rasn

Với hệ thống nhân viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm, Khuôn Mẫu Mới luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm khuôn ép tốt nhất.

nước suối dạng phôi 8,5g

✔️ chu kỳ: 20/21 giây

✔️ trọng lượng sản phẩm: 8,5 g ± 0,2

✔️ loại nút cổ chai: Ổ cắm 20 mm

Khuôn phôi PET cho chai nước suối

Khuôn Phôi Nắp Ấn 20g

✔️ loại vật liệu: vật nuôi

✔️ chu kỳ: 28 giây

✔️ trọng lượng sản phẩm: 20 g ± 0,4

✔️ Loại nút cổ chai: Ổ cắm 30mm

Khuôn Phôi PET nắp ấn

Khuôn Phôi Ren D38 20g

✔️ loại vật liệu: vật nuôi

✔️ chu kỳ: 28 giây

✔️ trọng lượng sản phẩm: 20g ± 0,4

✔️ loại nút cổ chai: Dây 30 mm

Khuôn phôi PET cho chai hóa mỹ phẩm

Phôi Ren D70 21.5g

✔️ loại vật liệu : vật nuôi </

✔️ chu kỳ chu kỳ : 20 giây

✔️ tr àn lượng sản phẩm: 21,5 g ± 0,4

✔️ Loại nút cổ chai: Hạt 70 mm

Khuôn phôi hũ PET

Phôi Ren D53 22g

✔️ loại vật liệu : vật nuôi </

✔️ chu kỳ chu kỳ : 21,5 s

✔️ tr trọng lượng sản phẩm: 22 g ± 0,4

✔️ Loại nút cổ chai: Dây 53mm

Khuôn phôi hũ miệng rộng

Công ty TNHH Khuôn Chính Xác Duy Tân với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất khuôn ép phôi PET. Chúng tôi sản xuất các hệ thống khuôn ép phôi PET hiệu suất cao, làm việc ổn định mang lại sự tin cậy trong quá trình ép, giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn tránh các chi phí phát sinh do phôi không đạt yêu cầu, phôi lỗi gây ra. Đảm bảo chi phí tối ưu nhất đến với khách hàng.

liên hệ:

Related Articles

Back to top button