Phục hồi tóc là gì? Những sự thật cần biết!!! – Công Ty Cổ Phần LAVO

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cái nhìn chuyên sâu hơn về cấu trúc tóc. Như vậy đã cho bạn câu trả lời chính xác về khái niệm phục hồi tóc là gì. Đồng thời chia sẻ đến bạn những sản phẩm mang lại hiệu quả phục hồi tốt nhất, được hơn 3000 người dùng tin tưởng. Bây giờ chúng ta cùng nhau khám phá nhé!

Cấu trúc tóc

Tóc bao gồm hai phần chính:

 • Nang lông là cơ quan sống nằm dưới da. Da đầu của con người chứa khoảng 100.000 nang tóc.
 • Thân tóc là phần sống của da đầu. Cơ thể này được tạo thành từ protein keratin, giúp tóc chắc khỏe và bồng bềnh.

  Thân tóc bao gồm ba lớp:

  • Tủy: Đây là phần trong cùng của cơ thể, bao gồm các khoảng không khí và các hạt nhân mỏng.
  • Vỏ não: Được tạo thành từ các sợi keratin dài, được liên kết với nhau bằng các liên kết hydro, giúp tóc chắc khỏe, linh hoạt và đàn hồi. Vỏ não chứa sắc tố melanin tạo ra màu tóc.
  • Lớp sừng: Được tạo thành từ các tế bào chết xếp chồng lên nhau. Nó bảo vệ lớp bên trong mỏng manh khỏi bị hư hại. Lớp biểu bì khỏe mạnh sẽ mịn và phẳng để giữ cho tóc đủ nước và sáng bóng.
  • Khi tóc bị hư tổn do hóa chất và nhiệt, lớp biểu bì bên ngoài nâng lên và bị mòn đi. Các ô chồng chéo không còn phẳng nữa. Điều này có thể khiến tóc trở nên giòn, chẻ và gãy. Bây giờ, điều tồi tệ có thể xảy ra nếu lông không mọc trở lại. Ví dụ như rụng tóc dẫn đến hói đầu, tóc khô xơ, thiếu sức sống.

   Sự thật về phục hồi tóc

   Khi tóc trở nên rất dễ gãy và hư tổn, hầu hết mọi người bắt đầu tìm kiếm các phương pháp phục hồi tóc. Trước khi áp dụng kỹ thuật này, bạn cần biết 2 điều sau.

   Phục hồi tóc là gì

   Phục hồi tóc là cải thiện kết cấu của tóc. Giúp phục hồi protein và keratin bằng cách bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết. Điều này sẽ giúp tóc bạn lấy lại độ chắc khỏe, mềm mượt và óng ả hơn. Tuy nhiên, kết quả đạt được chỉ trong khoảng 50% – 80% và phụ thuộc vào mức độ hư tổn của tóc. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi phục hồi tóc bằng keratin là gì.

   Sự khác biệt giữa phục hồi tóc và uốn ?

   Phục hồi tóc là sự tăng cường sâu của tóc. Giúp phục hồi cấu trúc protein và keratin của tóc bằng cách bổ sung dưỡng chất. Từ đó mang lại độ chắc khỏe và bóng mượt cho mái tóc.

   Phục hồi tóc thường được áp dụng cho tóc hư tổn, giòn do sử dụng quá nhiều hóa chất và nhiệt.

   Xông hơi là một phương pháp chăm sóc tóc kết hợp với các phương pháp khác như huyết thanh, dầu hoặc ủ. Điều này giúp tóc có độ ẩm nên vào nếp tốt hơn, bóng hơn và ít bị gãy rụng hơn. Tuy nhiên, các kỹ thuật này không thâm nhập đủ sâu để làm thay đổi cấu trúc tóc.

   Tóc khô và khỏe hơn thường được hấp để dưỡng ẩm và nuôi dưỡng. Điều này giúp tóc mượt mà và khỏe mạnh hơn.

   lavox bondpro + Mọc tóc mạnh mẽ

   Sau khi hiểu khái niệm về phục hồi tóc . Bạn bắt đầu tự hỏi, vậy trên thị trường ngày nay, dòng sản phẩm nào đang phục hồi tốt.

   Thần dược kỳ diệu của collagen mạnh mẽ để phục hồi tóc lavox bondpro + đa chức năng. Sản phẩm này được sử dụng kết hợp với các sản phẩm uốn / duỗi / nhuộm / tẩy để tăng cường bảo vệ tóc. Nhưng vẫn không ảnh hưởng đến hiệu quả làm tóc.

   Đặc biệt khi kết hợp với sản phẩm hấp / ủ có thể cải thiện mái tóc mềm mại và chắc khỏe gấp 5 lần.

   Lavox bondpro + ngăn ngừa tóc hư tổn và chẻ ngọn nhờ khả năng phục hồi protein và keratin trên tóc.

   Hiểu rằng phục hồi tóc là cách bạn chọn sản phẩm phù hợp để giúp phục hồi tóc hư tổn. Truy cập trang web của lavo để mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất!

   • Các danh mục liên quan:
   • Hướng dẫn phục hồi tóc hư tổn,
   • Công nghệ phục hồi tóc hư tổn,
   • Sửa chữa tóc,
   • Phục hồi tóc hư tổn là gì,
   • Phục hồi tóc hư tổn nặng,
   • Phục hồi tóc hư tổn tại nhà,
   • Cách sửa chữa tốt nhất cho tóc hư tổn,

Related Articles

Back to top button