Pond&039s có tốt không? Nguồn gốc và các dòng sản phẩm – Mới nhất 2021

Không ngoa khi nói rằng hầu hết phụ nữ Việt Nam đều biết đến thương hiệu mỹ phẩm Pond. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu hết về Sản phẩm Pond’s có tốt không. Thì gocnhineva sau đây sẽ mang đến cho bạn những hiểu biết tổng quan nhất về thương hiệu và chất lượng sản phẩm ao khoac. Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng tiếp tục chú ý đến các chi tiết!

ao – xuất xứ và sản phẩm

Không đa dạng như ngày nay, ban đầu thương hiệu Pond’s chỉ có một sản phẩm duy nhất là Jinbao. Sản phẩm được phát minh bởi dược sĩ Theron t. ao (1800-1852), được biết đến như một loại thuốc có khả năng chữa lành vết thương nhỏ và nhiều bệnh khác.

Kiểm tra giá cửa hàng tại đây

Quá trình phát triển từ Campbell đến thương hiệu pon’d ngày nay có những sự kiện chính sau:

– Năm 1846, dược sĩ theron T. Pond cùng với một số nhà đầu tư khác thành lập công ty t.t. Pond Company.

– Năm 1886, ao được quảng bá trên toàn quốc và đến năm 1910 thì nổi tiếng.

– Năm 1914, đổi tên thành Chi’s Extract Company.

– Năm 1990, hơn 700 nhà khoa học đã thành lập Trung tâm Thí nghiệm Pound để nghiên cứu các giải pháp, công nghệ và sản phẩm.

– Sự ra đời của Pond’s Cold Cream và Pond’s Balm đánh dấu một bước ngoặt của thương hiệu Pond trong ngành chăm sóc da mặt.

Hiện Pond’s là thương hiệu trực thuộc Tập đoàn Unilever – Unilever là một trong những nhà sản xuất mỹ phẩm, hàng tiêu dùng và sản phẩm chăm sóc sức khỏe lớn nhất thế giới. Sản phẩm hiện tại của Pond’s chủ yếu là sữa rửa mặt, nước tẩy trang, nước hoa hồng, kem dưỡng trắng da, chống lão hóa… và các sản phẩm làm sạch, chăm sóc da mặt khác.

Sữa rửa mặt của PondSữa rửa mặt của Pond’s (Nguồn: Internet)

Vậy ao có tốt không?

Là thương hiệu lớn nên độ an toàn khi sử dụng sản phẩm của Pond gần như là tuyệt đối. Hầu hết khách hàng không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào trên da khi sử dụng. Tuy nhiên, liên quan đến chất lượng của các sản phẩm ao, cần phải suy nghĩ lại.

Thông qua chiến dịch 7 ngày làm đẹp, thương hiệu nỗ lực mang đến hiệu quả chăm sóc da trắng sáng chỉ sau 1 tuần. Tuy nhiên thực tế những khách hàng đã sử dụng lại không thấy như vậy. Sản phẩm có hiệu lực không phải trong 7 ngày mà trong vài tuần.

Pond có tốt khôngBộ dưỡng da ngăn ngừa lão hòa của Pond’s (Nguồn: Internet)

Tóm lại, nếu bạn định “kết thân” với các sản phẩm của Pond’s thì không cần lo lắng về vấn đề an toàn. Nhưng trong quá trình sử dụng, bạn cần kiên nhẫn và có biện pháp che chắn dưới ánh nắng mặt trời và môi trường không đảm bảo vệ sinh. Chúc các bạn làm đẹp thành công và hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *