Quang Linh Vlogs là ai? Tiểu sử sinh năm, quê ở đâu, nghề nghiệp và bạn gái | Hoa Kỳ 68

Vlog Sống Ở Phi Châu của Quang linh là bộ truyện được nhiều bạn yêu thích trong năm qua. Sống cùng một người Việt Nam và giúp đỡ những người da đen ở Angola khiến nhiều người tự hào. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu vlogger quang linh là ai cùng với năm sinh, quê quán và nghề nghiệp.

Blog video Guanglin là ai

quang linh vlogs , tên thật là pham quang linh , là một youtuber nổi tiếng nói về cuộc sống ở Châu Phi. Sinh năm 1997 (24 tuổi), quê quán tại thành phố Rồng, tỉnh Ngạc An.

Năm 2016, Quang Linh sang Angola làm công nhân xây dựng và mở xưởng sản xuất nước đá để kiếm sống. Anh trở thành một youtuber khi đang làm đá với người da đen ở Angola (nhà máy sản xuất nước đá của anh trai anh), anh mang điện thoại về chơi, không có ý định cụ thể và đăng lên youtube.

Trong hàng trăm kênh chủ đề cuộc sống ở các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Canada, v.v., các video về cuộc sống của người châu Phi mọc lên như nấm sau mưa. Kênh thứ 4 được mở vào năm 2018. Chỉ trong 2 năm, kênh youtube của Guangling đã đạt được hơn 1 triệu lượt theo dõi.

Khi mới đến Angola, Guanglin cũng khốn khổ như bao người da màu và có thể thông cảm cho họ. Anh chăm chỉ hàng ngày để đi làm, kiếm tiền ăn rồi gửi về quê cho gia đình.

Kênh youtube quang linh vlogs – Cuộc sống Châu Phi

Những ngày đầu mới thành lập, Guangling thường đăng video ăn uống và đùa giỡn với anh em da đen, được biên tập sơ sài và ít được chú ý.

Kênh của anh ấy bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý khi anh ấy đăng phản ứng của người châu Phi khi xem mv cho tôi và video cover điệu nhảy cho tôi. Trong 2 tuần, mỗi video đạt 5 triệu lượt xem và hiện anh đã gỡ bỏ 2 trong số đó vì lý do bản quyền.

Đó là một bước ngoặt lớn khi quang linh bắt đầu làm video về đánh giá cuộc sống ở Châu Phi, từ thiện, giúp đỡ mọi người, mang lại giá trị cho người Châu Phi. Chẳng hạn như khoan giếng, nấu món ăn Việt Nam cho người châu Phi, tổ chức đám cưới của bạn theo phong cách Việt Nam. Những clip này đã được rất nhiều người trong và ngoài nước thích thú, hàng loạt tờ báo đã đăng tải thông tin. Hiện kênh của quang linh có hơn 1,5 triệu lượt theo dõi.

Ai là người cover của huong ly? Tiểu sử và Chồng và Con cái.

Một vlog nhẹ có thể kiếm được bao nhiêu tiền.

Số tiền hiện tại kiếm được trên youtube, anh ấy đầu tư rất nhiều vào đầu tư trang thiết bị, trả lương, mua đồ ăn, v.v … chúng tôi không nghĩ tới. Chúng tôi sẽ chỉ ước tính số tiền youtube trả cho một kênh vlog nhẹ.

Theo thống kê, thu nhập hàng tháng của Qingling vlog sẽ vào khoảng $ 6,500 đến $ 99,000. Con số sẽ dao động dựa trên số lượng người xem ở quốc gia nào, lượng tương tác với quảng cáo, số lượng quảng cáo và thời lượng của video.

Ngoài ra, anh ấy còn kiếm tiền thông qua kinh doanh và quyên góp. Hiện tại, kênh vlog quang linh có tổng cộng 400 triệu lượt xem và 1,5 triệu người đăng ký. Anh cũng được vtv nhắc đến trong chương trình Tết Nguyên Đán 2021 của vtv4 “Ngày trở về”.

  • Quynh tran jp là ai? Công việc, quá khứ, quê quán và tên thật của bạn
  • Tiktok boi boi là ai? Hồ sơ Tiểu sử, Tuổi và Bạn gái
  • Tiểu sử của tacaz pubg là ai? Quê quán ở đâu, tên thật, năm sinh, vợ con
  • Tiểu sử nam per tiktok là ai? Bạn đến từ đâu, chiều cao của bạn là bao nhiêu, câu nói của bạn là gì
  • Mercy Corn là ai? Hồ sơ, chiều cao, tuổi, người yêu và bạn trai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *