Querent Là Gì – Dành Cho Các Querents, Những Người Cần Tới Tarot

Bản chất của tarot thiên về phân tích tình huống, tình huống và con người nên rất phù hợp với mục đích tham vấn. nhưng nhìn chung vẫn là bói toán nên ngoài việc tư vấn, nó còn được nhiều người sử dụng để tiên tri. Nếu sử dụng các lá bài tarot cho mục đích tiên tri, thông thường người ta không dùng để tiên tri toàn bộ vận mệnh của một người mà chỉ dùng trong một khoảng thời gian ngắn (nếu dài thì bạn sẽ cần có kế hoạch cụ thể). p>

Theo quan điểm của văn hóa phương tây (cái nôi của bói bài), vận mệnh của một người là không cố định, nhưng có đến 50% là do chủ quan và có thể thay đổi bởi chính người đó. Nếu chúng ta biết hiện tại chúng ta đang ở đâu, tốc độ và hướng di chuyển, chúng ta có thể dự đoán được điểm đến trong tương lai của mình không? tarot tiên tri thời gian ngắn theo cách như vậy. Hay nói ngắn gọn hơn, bạn có thể hình dung lời tiên tri của tarot như một dự báo thời tiết, một dự báo quá xa vời nên không thể làm gì, cũng kém chính xác hơn. đó là lý do tại sao không thể sử dụng lá bài tarot để dự đoán toàn bộ vận mệnh của một người.

lời khuyên dành cho những bạn có tư tưởng phương Đông (số phận không thể thay đổi) là không nên đi xem bói bài vì điều này tương tự như một người bước vào quán phở và hỏi mua bánh bao.

2. Người đọc tarot cần ai đó làm gì khi đi xem?

cũng giống như khi bạn đi xem tử vi / chiêm tinh, bạn phải khai báo giờ, phút, ngày tháng năm sinh, khi đi xem bói bạn cũng sẽ được yêu cầu một số việc

Trước khi phân tích và đưa ra dự đoán cũng như phản hồi, người đọc cần hiểu rõ ràng câu chuyện của bạn. vì vậy công việc của bạn bây giờ không phải là khai ngày sinh của mình mà chỉ đơn giản là kể cho người đọc câu chuyện của bạn, những gì bạn biết, những gì bạn chưa biết và những gì bạn muốn biết.

Tuy nhiên, đôi khi độc giả cũng có thể hỏi bạn những thông tin không liên quan đến câu chuyện, mục đích của họ là muốn dựa vào kiến ​​thức chiêm tinh / tử vi bên ngoài để hiểu thêm, nói nhiều hơn về con người của bạn. Sẽ thật tuyệt nếu họ sử dụng kiến ​​thức liên quan để nhận xét về một thẻ, nhưng sẽ rất tệ nếu họ mang theo kiến ​​thức từ nguồn bên ngoài đến mức bỏ qua các thẻ đó.

3. Thông tin bói bài phản ánh sự thật khách quan, đánh giá chủ quan của người đọc hay đánh giá chủ quan của chuyên gia tư vấn?

4. người đọc có điểm gì chung?

5. người đọc ghét điều gì nhất ở bạn?

6. Cần phải làm gì để bói bài cho kết quả chính xác?

một bộ bài tarot hoàn chỉnh.

khả năng biểu đạt của người đọc.

b. nhóm truy vấn

1. mê tín hoặc rất dễ bị tâm lý chi phối

tarot logic hơn nhiều so với bói phương đông, vì vậy bạn không cần phải tin 100% lời nói của người đọc chỉ vì họ đoán đúng tuổi hoặc cung hoàng đạo của bạn, thậm chí là quá khứ của bạn vì bạn có nốt ruồi trên mặt. một khi bạn đã đi xem bói bài, bạn phải chỉ tin tưởng những lá bài bạn rút ra, tin tưởng vào hình ảnh của chúng. người đọc chỉ là người dịch những hình ảnh đó thành nội dung mà họ có thể hiểu được. một người đọc tốt sẽ luôn khiến bạn hiểu mối quan hệ giữa bài báo và câu chuyện.

Bạn cũng không cần phải làm theo lời khuyên cuối cùng của người đọc, vì cuối cùng người chịu trách nhiệm cho hành động đó là bạn, không phải người đọc. Đặc biệt là những quyết định quan trọng, khó khăn và đau đớn, chẳng hạn như chia tay, nghỉ việc … lời khuyên từ độc giả rằng bạn chỉ nên nghe, chỉ làm theo khi chúng thực sự có vẻ thuyết phục bạn.

2. những người chỉ quan tâm đến kết quả và có xu hướng bỏ qua quá trình

bản thân tarot luôn quan tâm đến quá trình, phân tích một câu chuyện sẽ cho bạn thấy kết quả tự nhiên là như thế nào, nếu bạn không hài lòng với kết quả đó, bạn cần thay đổi điều gì để đạt được nó? vì vậy hãy kiên nhẫn lắng nghe người đọc. Nếu bạn thực sự vẫn không muốn nghe sau khi đọc những dòng này, một lời khuyên dành cho bạn là không nên đi bói bài. xem thêm:

3. những người chỉ muốn nhìn thấy tương lai

tương lai của tarot là kết quả của sự phát triển trong quá khứ + hiện tại + tương lai. Cũng giống như với môn toán, để có được câu trả lời cuối cùng bạn cần phải trải qua cả một quá trình suy luận. bạn phải xem xét những vấn đề còn tồn tại của quá khứ và hiện tại, sau đó tự hỏi bản thân về tương lai.

4. mọi người đến xem nó vì tò mò

Khi bạn quyết định đi xem bói bài, hãy đọc kỹ phần một để xem liệu bạn có thực sự cần bài tarot hay không. nhớ là bạn chỉ nên đi khám khi thực sự có vấn đề cần biết, để giải quyết. đừng lãng phí thời gian vô ích để đi xem bói bài “nói”.

5. những người biết, đã nghiên cứu hoặc xem nhiều về các chủ đề bói toán khác

Bạn phải nhớ rằng bói bài là bói bài, sẽ không hợp lý nếu bạn áp đặt quan điểm của một môn bói toán khác vào nó. Ví dụ, bạn muốn hỏi xem có quý ông nào có thể giúp bạn không? Đây không phải là một câu hỏi thích hợp để hỏi khi bạn đi xem bói bài, bạn nên biết rằng phương Tây không có khái niệm “hiệp sĩ hữu ích”.

6. ai đang trong quá trình học tarot

vui lòng đọc lại bài viết một cách cẩn thận và tôn trọng độc giả mà bạn đang tìm kiếm, đừng làm những điều khiến bạn ghét nó.

7. người nghi ngờ rằng người đọc chỉ đang nói chuyện? Ai không muốn cung cấp bất kỳ thông tin nào cho người đọc?

Có thể bạn sẽ nghi ngờ trước khi nghe độc ​​giả đọc bài viết vì thực tế có rất nhiều độc giả nói vô căn cứ. nhưng ít nhất bạn nên hỏi người đọc một câu hỏi chính xác, và sau đó nếu cách đọc của người đọc thực sự thuyết phục bạn, thì hãy mở lòng và đưa thêm chi tiết vào câu chuyện của bạn. bởi vì độc giả không thể là đồng đội và giúp đỡ một người đang nghi ngờ chính mình. câu chuyện bạn kể càng chi tiết thì câu trả lời sẽ càng chi tiết.

8. Người không thể tự mình quyết định có phải là người bị động luôn muốn xem bói bài mỗi khi có chuyện không?

hãy giảm tần suất xem bói bài, rèn luyện khả năng phân tích, khả năng chịu trách nhiệm để trưởng thành hơn. những độc giả có lương tâm sẽ không muốn nhìn thấy bạn hàng ngày hoặc hàng tuần. hai lần một tháng là rất nhiều.

9. ai nghĩ rằng tarot nên miễn phí, chỉ để nói chuyện? hay bói toán không tính phí mới?

Bạn nên biết rằng đọc bài tarot là một hành động làm việc trí óc, nó là sử dụng kiến ​​thức tiềm ẩn, kinh nghiệm sống và kỹ năng giao tiếp để giúp một người nhận ra con đường. Yêu cầu đọc miễn phí có nghĩa là bạn đang cho rằng con đường của mình không đáng một xu. Có một giai thoại thú vị về một người thợ sửa máy móc chỉ đơn giản bằng cách thay một con vít. chủ sở hữu máy phàn nàn khi bị tính phí sửa chữa 100 đô la, hóa đơn ghi: tiền thay bu lông: 1 đô la, tiền để tìm ra loại bu lông nào để thay thế: 99,99 đô la đó là giá trị của kiến ​​thức. xem thêm:

Nghề tư vấn không phải là một nghề có thu nhập thấp. Nếu so sánh mức phí xem bói bài trung bình ở Việt Nam với phương Tây hay một số nước châu Á phát triển như Nhật Bản thì có thể coi đây là mức rất thấp ở Việt Nam.

Related Articles

Back to top button