REVIT LÀ GÌ? LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA REVIT?

Bạn đang học tập và làm việc trong ngành xây dựng. Tự hỏi Revit là gì? Ưu điểm nổi bật của Revit là gì? Hãy cùng tìm hiểu.

Autodesk là một trong những công ty phần mềm tiên phong và hàng đầu trong việc phát triển các ứng dụng hỗ trợ mô hình hóa thông tin tòa nhà. Trong số đó, autodesk revit bỗng nhiên nổi lên và trở thành một phần mềm không thể thiếu và dễ sử dụng cho bim.

REVIT LÀ GÌ? LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA REVIT?

Các phiên bản Revit bao gồm: revit 2014, revit 2015, revit 2016, revit 2017, revit 2018 và mới đây nhất là revit 2019.

Revit là gì?

Revit là phần mềm mạnh hỗ trợ đắc lực cho kiến ​​trúc sư-kỹ sư, được xây dựng theo hướng mô hình hóa thông tin công trình (building information modelling), cho phép các chuyên gia thiết kế lên ý tưởng thiết kế dưới góc độ mô hình phối hợp nhất quán.

REVIT LÀ GÌ? LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA REVIT?

Thông thường những người mới tìm hiểu về bim đa số sẽ hiểu revit là gì, bởi revit mang lại trải nghiệm người dùng đơn giản và hiệu quả.

Revit trình bày thiết kế một cách thông minh dưới dạng một loạt đối tượng, tất cả đều là tham số. Thông tin này được lưu trữ trong một mô hình duy nhất và bạn có thể lấy số lượng chế độ xem không giới hạn từ dữ liệu hiện có của mô hình này.

REVIT LÀ GÌ? LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA REVIT?

Cụ thể, bất kỳ thay đổi nào cũng sẽ khiến các tương ứng khác cũng tự động thay đổi toàn bộ dự án (góc nhìn, thống kê, mặt cắt, mặt bằng). ,…)

Phần mềm Revit với 3 hệ thống cơ bản là revit architecture, revit structure và revit mep. Các hệ thống cơ bản này bao gồm các chức năng hỗ trợ thiết kế kiến ​​trúc, kỹ thuật kết cấu và cơ điện.

Revit Architecture

revit architecture là phần mềm thiết kế kiến ​​trúc mạnh mẽ dành cho các chuyên gia thiết kế kiến ​​trúc và chuyên gia xây dựng

REVIT LÀ GÌ? LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA REVIT?

Revit kiến ​​trúc

Cấu trúc Revit

Revit structure là một quy trình công việc từ thiết kế kết cấu thép đến chế tạo, chi tiết bê tông cốt thép,…tăng hiệu quả công việc, cải thiện độ chính xác khi lắp đặt và nâng cao tính toán xây dựng bằng cách kết hợp thiết kế kết cấu với mô hình chi tiết.

REVIT LÀ GÌ? LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA REVIT?

cấu trúc revit

revit mep

revit mep giúp các kỹ sư, nhà thiết kế và quản lý cơ khí, điện và hệ thống ống nước xử lý mức độ chi tiết cao.

REVIT LÀ GÌ? LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA REVIT?Revit MEP

Tham gia khóa học revit ngắn hạn tại phòng thí nghiệm bim bim Khoa Kiến trúc, Đại học Bách khoa TP.HCM. tp.hcm

Phòng thí nghiệm bim bim của Khoa Công trình, Đại học Bách khoa TP.HCM. Quản lý nguồn nhân lực tt đào tạo xây dựng cbs tổ chức lớp học đặc biệt về revit:

✔ Lập mô hình 3d revit architecture – 1,5 tháng ✔ Lập mô hình 3d cấu trúc revit – 1,5 tháng ✔ Lập mô hình 4d revit & naviswork – 1,5 tháng ✔ dự án dự án – 3 tháng ✔ Đặc biệt khóa học Chuyên gia triển khai dài hạn 14 tháng bao gồm 3 phần nền tảng – Cơ bản – Nâng cao.

Tóm tắt khóa học bim bim: http://cbs.edu.vn/khoa-bim-revit-kien-truc-xay-dung-ket-cau-project-scbl17.html

REVIT LÀ GÌ? LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA REVIT?

Đối tượng

 • Sinh viên kiến ​​trúc.
 • Các kỹ sư, kiến ​​trúc sư mới ra trường hoặc đang làm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng cần triển khai dự án theo concept bim bim.
 • Sinh viên được kỳ vọng sẽ phát triển thành chuyên gia trong các dự án kiến ​​trúc-xây dựng.
 • Trực tiếp giảng dạy là Tiến sĩ, Thạc sĩ, Kiến trúc sư-Kỹ sư, hiện ông là giảng viên Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Bách khoa TP.HCM. Ừm.

  REVIT LÀ GÌ? LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA REVIT?

  Chứng chỉ tốt nghiệp

  Do Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ Xây dựng (Reactec), Đại học Bách khoa TP.HCM trao tặng. Y học cổ truyền Trung Quốc

  REVIT LÀ GÌ? LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA REVIT?

  Đăng ký ngay‼

  Khai giảng hàng tháng. Nhóm 3 người trở lên được giảm giá đặc biệt 12%.

  Địa điểm: Khoa Công trình, Đại học Bách Khoa – 268 lý thường kiệt, Q. 10 hotline tư vấn: 0917 014 017 www.cbs.edu.vn

Related Articles

Back to top button