Địa chỉ sân bay Đà Nẵng và những thông tin quan trọng khác

Địa chỉ sân bay Đà Nẵng ở đâu, thông tin chi tiết về địa điểm đó sẽ được sanvemaybay tổng hợp và chia sẻ dưới đây. Sân bay Đà Nẵng là sân bay lớn nhất và lớn thứ 3 ở nước ta sau sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Đây cũng là cảng hàng không lớn nhất của toàn bộ khu vực Miền Trung-Tây Nguyên của nước ta. Hãy cùng tìm hiểu khoảng cách từ sân bay đến các quận, huyện tại Đà Nẵng.

Địa chỉ Sân bay Đà Nẵng

Tên tiếng Anh của sân bay quốc tế Đà Nẵng (Danang international airport) là sân bay quốc tế Đà Nẵng – sân bay quốc tế lớn nhất khu vực cao nguyên miền Trung – Trung Bộ, trực thuộc Bộ Giao thông vận tải “Vietnam Airport Company” (trước đây chịu trách nhiệm cho Công ty Cảng hàng không miền Trung. Trực tiếp quản lý).

Địa chỉ của sân bay Đà Nẵng là đường Ngụy Tín, phường Hứa Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Khoảng cách ước tính từ sân bay Đà Nẵng đến trung tâm thành phố Đà Nẵng là 3 km về phía Tây.

Bây giờ, hãy xem bản đồ đến Sân bay Đà Nẵng . Chỉ cần nhập điểm xuất phát của bạn và chúng tôi sẽ đưa bạn đến đó.

Địa chỉ sân bay Đà Nẵng

Khoảng cách từ sân bay đến thành phố Đà Nẵng

Khoảng cách từ Sân bay Đà Nẵng đến Quận Hải Châu là 3,9 km.

Khoảng cách giữa Sân bay Đà Nẵng và Huyện Cheon Khê là 4,9 km.

Khoảng cách từ Sân bay Đà Nẵng đến Quận Sơn Trà là 5 km.

Khoảng cách từ Sân bay Đà Nẵng đến Ngũ Hành Sơn là 8,5 km.

Khoảng cách từ Sân bay Đà Nẵng đến Quận Lianqiao là 8,8 km.

Khoảng cách từ Sân bay Đà Nẵng đến khu vực Cẩm Lệ là 4,3 km.

Khoảng cách từ Sân bay Đà Nẵng đến Huyện Hủa Vàng là 19,3 km.

Khoảng cách từ Sân bay Đà Nẵng đến Đảo Hoàng Sa là 322 km.

Hy vọng những thông tin về khoảng cách từ Sân bay Đà Nẵng đến các quận trong thành phố do sanvemaybay tổng hợp và chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn ước lượng được thời gian di chuyển hợp lý cho công việc hay chuyến du lịch của mình. Đây cũng là thông tin trong chuỗi địa chỉ sân bay Đà Nẵng.

Địa chỉ sân bay Đà Nẵng

Một số thông tin cơ bản về Sân bay Đà Nẵng

Sân bay Quốc tế Đà Nẵng là sân bay lớn thứ ba sau Sân bay Quốc tế Nội Bài Hà Nội và Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất của Thành phố Hồ Chí Minh. Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng có tổng diện tích 824 ha (theo số liệu tại thời điểm xây dựng sân bay), trong đó khu hàng không dân dụng sân bay có diện tích 150 ha.

Đây được coi là một trong những sân bay chính của cả nước và nằm ở miền Trung nước ta – khu vực Tây Nguyên. Trung bình mỗi năm, Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng phục vụ khoảng 8,7 triệu đến 9 triệu lượt khách (con số này đứng thứ 3 trong tổng số hơn 20 cảng hàng không của cả nước). Lượng hành khách trong nước và quốc tế ước đạt hơn 2,2 triệu lượt / năm, lượng hành lý, hàng hóa, bưu phẩm cũng tăng đều qua các năm, đặc biệt là trong các dịp lễ, tết.

Địa chỉ sân bay Đà Nẵng

Thông tin hãng hàng không khai thác tại sân bay quốc tế Đà Nẵng: gồm 3 hãng hàng không Trung Quốc là Vietnam Airlines, Vietjet Airlines, Pacific Airline và hàng loạt hãng hàng không nước ngoài (20 hãng hàng không bao gồm cả hãng hàng không giá rẻ và nhiều hãng hàng không lớn nhỏ).

Thông tin về số chuyến bay hàng ngày: Sân bay quốc tế Đà Nẵng có trung bình hơn 100 chuyến bay nội địa và quốc tế mỗi ngày do các hãng hàng không khác nhau khai thác. Số lượng hành khách trung bình hàng ngày dự kiến ​​sẽ vượt quá 10.000.

Thông tin hệ thống đường băng sân bay quốc tế Đà Nẵng: Hiện tại, sân bay quốc tế Đà Nẵng có hai đường băng chính là 35r-17l (tổng chiều dài 3500 mét, rộng 45 mét); đường băng 35l-17r (tổng chiều dài 3.048 m, rộng 45 m). Hai đường băng cách tâm đường băng khoảng 214m.

Thông tin hệ thống đường lăn: Bao gồm hai hệ thống đường lăn, twy e6 song song với đường băng 1 (đường băng 35r-17l) hướng về phía đông của sân bay, twy w6 song song với đường băng 1 (đường băng 35r-17l) Đường băng 35l-17r) hướng về phía tây của sân bay.

Địa chỉ sân bay Đà Nẵng

Thông tin về sân đỗ: Hiện tại, sân bay quốc tế Đà Nẵng có 10 sân đỗ khác nhau với tổng diện tích 486.000 mét vuông

Thông tin về hệ thống nhà ga: Sân bay quốc tế Đà Nẵng hiện bao gồm nhà ga nội địa (phục vụ hành khách nội địa), nhà ga quốc tế (khoảng 36.600 mét vuông), công suất tối đa 6 triệu khách / năm và đang được nâng cấp); nhà ga hàng hóa (tổng diện tích: 1500m2, công suất phát triển lên đến khoảng 10000 tấn / năm).

Thông tin di chuyển Tuyến đường Sân bay Quốc tế Đà Nẵng – Trung tâm Thành phố Đà Nẵng: Cách khoảng 3 km, khoảng 5 phút đi taxi hoặc ô tô. Đường xá Đà Nẵng rộng rãi, ít người qua lại nên hiếm khi xảy ra tình trạng ùn tắc, kẹt xe.

Địa chỉ sân bay Đà Nẵng

Bạn có thể chọn từ nhiều phương tiện di chuyển khác nhau, chẳng hạn như taxi, xe buýt, xe đạp, xe máy …

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được thông tin về địa chỉ sân bay Đà Nẵng và nhiều thông tin liên quan khác.

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ tại sanvemaybay.com.vn

Bạn đang tìm cách có vé máy bay giá rẻ đến Đà Nẵng hoặc bất kỳ nơi nào trong nước, quốc tế! Tuy nhiên, thời gian không cho phép bạn tìm kiếm vé máy bay giá rẻ trên mạng mỗi ngày hoặc chưa có đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

sanvemaybay.com.vn – Địa chỉ đặt vé máy bay giá rẻ phổ biến khắp nơi sẽ giúp bạn tìm được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Với đội ngũ đặt phòng chuyên nghiệp, đây là địa chỉ được nhiều người lựa chọn bởi cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp và nhanh nhẹn. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số (028) 6650 9900 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Tìm vé máy bay giá rẻ – vé máy bay khuyến mại

12 nguyễn thương hiền, trang 12. 1. Hỏi. vấp ngã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *