Cực Hot: Hướng dẫn cách vẽ thành phố đơn giản với 8 bước cơ bản – Nội Thất Pmax

Một thành phố lớn có thể mang lại cảm giác như một thế giới khác và chúng đóng vai trò là bối cảnh cho một số câu chuyện, bộ phim và truyện tranh quan trọng nhất từng được tạo ra.

Chúng cũng rất phổ biến để mọi người vẽ, vì vậy, cần có hướng dẫn về cách vẽ thành phố để thực hiện việc này.

bạn đang xem: cách vẽ một thành phố đơn giản với 8 bước cơ bản

sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách vẽ một thành phố đơn giản chỉ với 8 bước cơ bản. theo dõi chúng tôi!

City in 8 steps - Hướng dẫn cách vẽ thành phố đơn giản với 8 bước cơ bản

cách vẽ thành phố – hãy bắt đầu!

bước 1

Thành phố là một tổng thể được tạo thành từ nhiều phần riêng lẻ, vì vậy chúng tôi sẽ xây dựng nó từ từ trong suốt hướng dẫn vẽ thành phố này.

Sẽ có rất nhiều đoạn thẳng trong hướng dẫn này, vì vậy sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có sẵn một chiếc thước kẻ.

Sử dụng thước đó, hãy bắt đầu bằng cách vẽ một đường ngang nơi các tòa nhà của bạn sẽ tiếp tục. bạn có thể muốn vẽ đường này bằng bút chì ngay bây giờ, vì sẽ có một số ô tô phá vỡ đường này trong bước tiếp theo.

sau đó khi bạn đã vẽ đường này, bạn có thể sử dụng thước kẻ của mình để vẽ hai tòa nhà mà chúng tôi hiển thị trong hình ảnh tham khảo của chúng tôi. khi bạn đã vẽ những giao diện này, bạn đã sẵn sàng cho bước 2!

bước 2: tiếp theo, vẽ thêm một số tòa nhà cho thành phố của bạn

Trong phần này của việc vẽ thành phố của bạn, bạn sẽ bắt đầu xây dựng các lớp của thành phố. Sử dụng thước kẻ, bạn có thể vẽ một tòa nhà hình chữ nhật nhỏ ở bên phải những tòa nhà bạn đã vẽ trước đó.

thì bạn có thể vẽ hai tòa nhà có hình chóp phía sau tòa nhà hình chữ nhật này và bên cạnh hai tòa nhà đầu tiên. điều này sẽ làm cho nó trông giống như những tòa nhà này đang ở trong nền.

bước 3: bây giờ hãy tiếp tục vẽ một số tòa nhà cho bản vẽ thành phố của bạn

xem thêm: thiết kế tủ bếp đẹp cho không gian nhỏ và hẹp | bep.vn

Các tòa nhà bạn sẽ vẽ trong bước này của cách vẽ thành phố sẽ nằm ở bên phải của các tòa nhà khác mà bạn đã vẽ.

Những hình dạng này sẽ là hình vuông và hình chữ nhật, đồng thời bạn cũng sẽ vẽ các mặt của tòa nhà. điều đó sẽ hoàn thành hầu hết cấu trúc thành phố và chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết trong vài bước tiếp theo.

bước 4: tiếp theo, vẽ một số chi tiết của các tòa nhà

Bạn có tất cả các tòa nhà để vẽ thành phố của mình và bây giờ bạn có thể thêm một số chi tiết cho chúng.

Các thành phố có đầy đủ các kiến ​​trúc độc đáo, đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng một thiết kế khác nhau cho các chi tiết của mỗi tòa nhà để mỗi tòa nhà là duy nhất.

Bạn có thể sao chép các bố cục mà chúng tôi đã sử dụng trong ví dụ của mình, nhưng bạn cũng có thể thay đổi một chút bố cục cho bản vẽ của riêng mình nếu bạn muốn thêm nét của riêng mình.

bước 5: bây giờ, vẽ một số ô tô trên đường phố

Chúng tôi sẽ thêm một số cuộc sống cho thành phố trong bước này của chúng tôi về cách vẽ hướng dẫn thành phố! Để làm được điều này, bạn có thể vẽ một số thiết kế ô tô đơn giản trên đường phố phía trước các tòa nhà.

Hai người sẽ đi bên phải, trong khi một người sẽ đi bên trái. nếu bạn dùng bút chì cho đường kẻ, bạn có thể dùng bút chì vẽ đè lên và xóa bút chì khi mực khô.

bước 6: tiếp theo, vẽ các chi tiết của đường

Bước này khi vẽ thành phố sẽ giúp bạn hoàn thành con đường mà ô tô đang lái.

tất cả những gì bạn cần làm là vẽ một đường ngang khác bên dưới những chiếc xe đang chạy song song với đường trên cùng của đường. sau đó chỉ cần vẽ một loạt các đường ngắn xuống giữa đường.

bước 7: tiếp theo, vẽ các chi tiết cuối cùng của bản vẽ thành phố của bạn

Trước khi bạn bắt đầu tô màu thành phố của mình, chúng tôi có một số chi tiết khác cần bổ sung trong hướng dẫn cách vẽ thành phố này.

Để biết thêm chi tiết, chúng tôi vẽ một số đám mây trên thành phố và cũng vẽ một số con chim bay trên đó. điều này cho thấy đây là một ngày đẹp trời ở thành phố, nhưng bạn cũng có thể thay đổi những chi tiết này cho phù hợp với sở thích của mình!

xem thêm: tổng hợp các mẫu bàn thờ – tủ thờ đẹp nhất năm 2022

nếu muốn, bạn có thể vẽ một vài đám mây mưa để làm cho hình ảnh này có tâm trạng hơn hoặc bạn có thể thêm một số chi tiết như máy bay trực thăng hoặc thang trên đỉnh.

Bạn sẽ hoàn thành bản vẽ thành phố của mình như thế nào trước bước cuối cùng?

bước 8: bây giờ hãy hoàn thành bản vẽ thành phố của bạn với một số màu!

Giờ đây, bản vẽ thành phố của bạn đã hoàn thành, bạn có thể làm cho nó trở nên sống động với một số màu sắc! Chỉ bằng cách sử dụng màu sắc và một vài chi tiết nhỏ, bạn có thể tạo ra những tâm trạng độc đáo cho hình ảnh của mình.

một số âm và âm trung bị tắt tiếng sẽ tạo ra vẻ ngoài mưa buồn cho thành phố của bạn.

mặt khác, màu sắc và xe cộ tươi sáng hơn sẽ khiến địa điểm trông giống như một đô thị tươi sáng và hạnh phúc. Điều đó tùy thuộc vào bạn và chúng tôi rất nóng lòng được xem những cách sáng tạo mà bạn làm cho hình ảnh này trở nên sống động với màu sắc của bạn.

bản vẽ thành phố của bạn đã sẵn sàng!

Chúng tôi hy vọng bạn đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi làm việc với chúng tôi về hướng dẫn cách vẽ thành phố này!

Thiết kế thành phố của riêng bạn có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy những gì bạn sẽ vẽ, nhưng khi bạn chia nó thành các bước nhỏ hơn, nó có thể dễ dàng hơn nhiều. !

Bây giờ bạn đã hoàn thành hướng dẫn này, bạn cũng có thể tiếp tục bản vẽ này bằng cách thêm các chi tiết và chi tiết nền của riêng bạn.

bạn có thể thay đổi bầu trời trong thành phố và bạn cũng có thể thêm các phương tiện khác ở trên và dưới. tùy thuộc vào bạn và bạn thực sự có thể thỏa sức sáng tạo của mình!

Chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn vẽ tuyệt vời để bạn thưởng thức trên trang web của chúng tôi, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ gặp bạn ở đó! Chúng tôi luôn tải lên các hướng dẫn mới, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên.

Khi bạn đã vẽ xong thành phố của mình, chúng tôi rất muốn xem nó! vui lòng chia sẻ nó trên facebook và các trang quan tâm của chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng.

nguồn: https://noithatpmax.com danh mục: ngoài trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *