Sân Vận Động Mỹ Đình Ở Đâu? Sơ Đồ Sân Mỹ Đình: Khán Đài -Chỗ Ngồi – Trung Tâm Dạy Bóng Đá

Sân vận động Mỹ Đình là sân vận động tổ chức nhiều sự kiện thể thao lớn của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Mỗi khi một trận bóng đá lớn được tổ chức tại đây, chắc chắn người hâm mộ sẽ muốn đến sân để hòa nhịp. Vậy sân vận động mỹ đình ở đâu, bản đồ sân vận động mỹ đình hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Sân vận động Meiting ở đâu

Sân vận động Quốc gia quê hương tôi nằm trên đường Lê Đức Thọ (thuộc Quận 1 / Nam Từ Liệt / Thành phố Hà Nội). Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội 10 km về phía Tây Nam, gần với nhiều trục đường lớn.

Địa chỉ bản đồ tuyến đường đến Meiting svd

Làm sao để đến Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình?

Bạn có thể đến sân vận động bằng tất cả các cách có sẵn:

  • Ô tô, xe máy (đậu tại cổng số 2).
  • Taxi, xe ôm.
  • Xe buýt: gồm các tuyến 50, 28, 26 và 09 (điểm dừng cuối: đối diện svd).

Mỗi khi trận đấu bóng đá hoặc sự kiện được tổ chức tại Sân vận động My Ting, nó đều thu hút rất nhiều người đến xem. Có khu vực sức chứa lớn và quảng trường cực lớn trước cổng sân vận động và trước đường đua F1 đối diện. Mỗi cuối tuần, Meiting trở thành địa điểm phượt yêu thích của giới trẻ.

sân vận động Mỹ Đình

sân vận động Mỹ Đình

Sơ đồ sân Mỹ Đình

sân vận động Mỹ Đình được thiết kế với 4 khán đài (a, b, c, d). Tổng cộng có 40.192 ghế, trong đó có 450 ghế VIP và 160 ghế phóng viên thời sự.

& gt; & gt; & gt; & gt; & gt; & gt; Xem thêm về Sức chứa sân Mỹ Đình Có gì đặc biệt

Đứng ở sân đình tôi

Sân khấu a gồm hệ thống mái che rộng, thiết kế chắc chắn, nặng khoảng 2.300 tấn, đường kính 1,1m, khẩu độ 156m để che mưa nắng cho khán giả. Đây được coi là khán đài có tầm nhìn đẹp nhất. Bao gồm ghế VIP và ghế dành cho nhà báo

Các chỗ ngồi được sắp xếp từ thấp đến cao. Đây chắc chắn là khán đài tốt nhất mà bạn có thể ngồi, nhưng giá vé của mỗi trận đấu chính cũng khá cao.

Sơ đồ sân Mỹ Đình

Sơ đồ sân Mỹ Đình

Khán đài B sân Mỹ Đình

Giống như gian hàng a, gian hàng b được thiết kế theo hướng ngược lại. Nhìn từ trên cao, hai mái vòm hướng vào nhau như đôi cánh ôm lấy sân bóng ở giữa. Gian hàng b có hai tầng và cao khoảng 25,8m. Khán giả ngồi tại khu vực này có cái nhìn rõ ràng và toàn diện nhất về hiện trường bên dưới.

Đứng tại Sân vận động Meiting

Nằm ở phía bắc, nhà ga c có tổng cộng 1 tầng: 8,4 mét, được thiết kế từ thấp đến cao.

Đứng ở sân đình tôi

Nằm ở phía nam, gian hàng d giống với gian hàng c.

Khán đài D sân Mỹ Đình

Khán đài D sân Mỹ Đình
Sự kiện lớn nhất từ trước tới nay sân Mỹ Đình khi chào mừng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam dành Á Quân Asiad 2018. dự tính trên 70.000 người

Nếu như khán đài A, khán đài B có view đẹp nhất, tầm nhìn quan sát trận bóng tốt nhất thì khán đài C và D lại là nơi Cổ vũ vui nhất. Tại sao hội cổ động viên VFS lại lựa chọn khán đài C và D, Bởi vì:

  • Với cách bố trí như Sân vận động Meiting, chúng tôi đã ngồi sau thủ môn của đội chủ nhà trong ít nhất một nửa trận đấu. Khi đó, thủ môn của chúng ta sẽ cảm thấy thoải mái và ổn định khi có nhiều cầu thủ phía sau.
  • Và nửa còn lại, chúng ta sẽ ngồi trước ĐT Việt Nam. Mỗi khi đội tấn công, bạn lại thấy rất nhiều cổ động viên đến cổ vũ mình. Trong trận đấu, các cầu thủ hiếm khi nhìn xung quanh, vì vậy chúng tôi sẽ không chọn ngồi ở khán đài a hoặc b để cổ vũ

Sơ đồ chỗ ngồi SVĐ Mỹ Đình

  • Sân vận động Hội họp có tổng diện tích khoảng 17,5 ha. Gồm 1 sân chính và 2 sân tập. Ngoài ra, mô hình Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình có 2 sân nhảy cao, 2 sân cử tạ, ném lao, 2 hầm sào đôi và 2 khu vực nhảy xa đôi.
  • Có 419 phòng chức năng xung quanh sân vận động. Tổng kinh phí xây dựng sân vận động Mỹ Đình khoảng 52,983 triệu USD.
  • Hệ thống chiếu sáng trên sân gồm 355 bóng, mỗi bóng dài 54m, được bố trí ở 4 góc còn lại. Cùng đảm bảo rằng có đủ ánh sáng cho khán giả.
  • Sân bóng có kích thước 105m x 68m. 8 vòng 400 m và 10 đường chạy thẳng 110 m, 2 lần nhảy cao, 2 lần nâng tạ, ném lao, ném tạ xích, 2 cầu xà kép, 2 lần nhảy xa đôi
  • Ở cả 4 Cổng, người hâm mộ vào xem bóng đá sẽ được bày bán ở 4 cổng, trong đó cổng 1-2 là cổng chính.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Sân vận động My Ding ở đâu? Sơ đồ sân Mỹ Đình : từ khán đài đến hàng ghế. Mong các bạn hiểu rõ và tổng quan về sân vận động. Hãy cập nhật website để biết thêm thông tin, tin tức bóng đá mới nhất, chính xác nhất: trungtamdaybongda.vn

& gt; & gt; & gt; & gt; & gt; & gt; Xem thêm mu Sân vận động – Old Trafford có gì đặc biệt

Related Articles

Back to top button