HE là gì? Tìm hiểu các loại kết SE, GE, BE, OE trong tiểu thuyết

anh ấy là gì? cái nào là kết thúc? Bạn có biết tất cả các kết thúc của tiểu thuyết lãng mạn như ge, be, oe? Hãy nắm bắt ngay thông tin này với bài viết sau.

Khi bước vào thế giới truyện ngôn tình, bạn sẽ vô tình đọc được nhiều thuật ngữ lạ lùng. Nếu bạn không muốn bối rối trước vô số kiến ​​thức lạ lùng như vậy, hãy cùng tìm hiểu nhanh một số thuật ngữ về phần kết. ví dụ: đuôi ge, be, oe, se, he là gì.

anh ấy là gì? Cái kết có làm hài lòng độc giả không?

là từ viết tắt của một cụm từ trong tiếng Anh, cụ thể là kết thúc có hậu . Đúng như nghĩa của từ tiếng Anh, đó là một happy ending, một happy ending cho hầu hết các nhân vật và 100% là happy ending cho cặp nam nữ chính.

Cái kết có làm hài lòng độc giả không? Hầu hết độc giả và khán giả theo dõi câu chuyện từ đầu và yêu mến nhân vật chính đều mong muốn nhân vật mình yêu thích có được cái kết viên mãn nhất. do đó, cái kết là cái kết của truyện làm hài lòng 90% độc giả. một kết thúc có hậu khiến người đọc hài lòng và mỉm cười thoải mái khi đóng sách hoặc đóng phim.

tham khảo một loạt các điều khoản cuối cùng khác

cái kết của một câu chuyện tình yêu là gì?

có nghĩa là cụm từ kết thúc buồn, ngụ ý một cái kết buồn và bi thảm sẽ xảy đến với các nhân vật, đặc biệt là 99% sẽ xảy ra với các nhân vật chính.

Một kết thúc buồn có thể khiến tâm trạng khán giả lắng đọng, khiến họ cảm thấy day dứt và yêu nhân vật mình yêu thích hơn sau bộ phim. Sẽ có những người không hài lòng với kết quả như vậy và có những phản ứng tiêu cực đối với đội sản xuất. tuy nhiên, nhìn chung, với một số tiểu thuyết, kết thúc bi thảm là sự lựa chọn đúng đắn cần phải diễn ra để phù hợp với dòng chảy của bộ phim.

sau cùng, để lại dư âm day dứt, tiếc thương cho khán giả, độc giả khi kết phim, kết thúc cũng là một thành công lớn của tác giả.

kết thúc là gì?

oe = kết thúc mở, tương đương với kết thúc mở.

Một cái kết mở có thể khiến người đọc cảm thấy chạnh lòng vì không biết số phận của một số nhân vật trong truyện. tuy nhiên, đường tình yêu mở vẫn dễ tiếp thu và ít bị “phê thuốc” hơn so với se cuối cùng. bởi vì người đọc có thể tưởng tượng và suy luận về tương lai của câu chuyện theo ý họ.

nhiều câu chuyện tình yêu ngày nay có một kết thúc độc đáo: một kết thúc mở để tạo ra nhiều câu chuyện bên lề hơn.

kết thúc là gì?

ge là chữ viết tắt của cụm từ good ending, nghĩa đen là kết thúc tốt đẹp.

Một kết thúc tốt ở đây là hợp lý, đảm bảo đủ để làm hài lòng người hâm mộ, không quá buồn nhưng cũng không hoàn toàn có hậu.

Các nhân vật trong truyện có thể có một kết thúc có hậu, nhưng một bộ phận vẫn phải ngậm ngùi trả giá cho những sai lầm của mình. kết nối kiểu gen khá chặt chẽ và gần với thực tế.

kết quả cuối cùng là gì?

be có nghĩa là phần cuối xấu, tức là phần cuối của tệp

với những câu chuyện tình yêu với kết thúc màu be chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ ức chế. Sau khi kết thúc câu chuyện, sẽ có một chuỗi thăng trầm đảm bảo. nhiều ý kiến ​​chê bai tác phẩm của tác giả sẽ xuất hiện trên mạng. Thậm chí, vì quá yêu thích nhân vật của mình nên nhiều người hâm mộ không thể không buông những lời xúc phạm tác giả.

hiện tại có khá nhiều truyện ngôn tình được xếp vào loại hiện tại, tác giả có nhiều tác phẩm nhất trong danh sách truyện màu be đảm bảo những tác phẩm tiếp theo khi ra mắt sẽ ít được đón nhận hơn.

bạn biết đâu là kết thúc và đâu là kết thúc ge, be, oe, se, he is, phải không? nếu bạn thích kiểu kết thúc, hãy chọn những câu chuyện phù hợp trong phần đó, để tránh bị hụt hẫng khi đọc hết tác phẩm.

Xem một loạt các câu chuyện hay hay nhất của poliva !

Ngoài những bài viết hay về tình yêu, xã hội,… Poliva còn phân phối nhiều loại dụng cụ phục vụ cho ngành khách sạn, thiết bị ngoài trời như rào chắn inox, ô dù ngoài trời… và các loại đồ dùng khách sạn chất lượng. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng gọi vào các số điện thoại sau để được tư vấn một cách thiết thực nhất. trực tiếp miền bắc: 096.849.8888 – miền nam: 094.714.9999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *