TỪ A ĐẾN Z SỰ THẬT VỀ XỎ KHUYÊN MŨI SEPTUM – Cockstock

Xỏ vách ngăn (xỏ vách ngăn giữa mũi) có lẽ không còn xa lạ với hầu hết các bạn trẻ hiện nay. Trông hơi lạ, và độ nóng của vị trí này chỉ đứng sau lỗ mũi (lỗ mũi). Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn chiếc xuyên này với cockstock.

Xem thêm: 5 mẹo mà mọi người nên biết

1. Thủng vách ngăn mũi là gì?

Xỏ lỗ Xỏ mũi Xỏ khuyên còn được gọi là xỏ khuyên. Nhiều người lầm tưởng vị trí này lấy sụn như sụn vành tai nhưng thực tế, đó là phần da mỏng giữa sụn và đầu mũi. Vách ngăn là một trong những vị trí xỏ khuyên yêu thích của nhóm, mang đến cho bạn cái nhìn táo bạo và sáng tạo

2. Xỏ màng ngăn có đau không?

Thủng tầng sinh môn, giống như thủng ở các bộ phận khác, sẽ gây hại cho cơ thể nên ít nhiều sẽ gây đau đớn. Tuy nhiên, phần xỏ này không phải là phần sụn nên cảm giác đau khi xỏ không đáng kể. Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm nó, hãy thử thách vì kết quả sẽ rất tuyệt.

3. Chọn thủng vách ngăn

Một chiếc khuyên ở vị trí táo bạo và phá cách, và bạn chỉ cần chọn cho mình một chiếc nhẫn hình chữ u đơn giản hoặc mẫu nhẫn cơ bản để trở nên nổi bật. Hoặc nếu bạn muốn trở thành tâm điểm của đám đông, hãy mạnh dạn chọn những chiếc khuyên tai với nhiều hình dạng khác nhau để phù hợp với khuôn mặt của mình.

4. Thời gian để chữa lành, thời gian để thay đổi lời khuyên

Mỗi người sẽ có thời gian phục hồi khác nhau tùy theo cơ địa và cách chăm sóc. Thường mất khoảng 6 tháng đến 1 năm để vết xỏ khuyên lành hoàn toàn, và bạn có thể thay thế bằng một chiếc khuyên khác sau 6 tháng kể từ ngày xỏ. Cho đến lúc đó, bạn cần tuyệt đối lưu ý không được tự ý thay lỗ xỏ hoặc chạm vào vết thương.

Xem thêm: Tác hại của việc xỏ lỗ khi chạm

5. Chương trình chăm sóc vết thương thủng tầng sinh môn

Mô hình chăm sóc sau khi bị thủng vách ngăn được nhiều người nhận xét là rất đơn giản và dễ chăm sóc hơn so với vị trí tai. Chỉ cần làm theo những mẹo sau và bạn sẽ có một đôi khuyên đẹp và khỏe ngay lập tức:

 • Không thay lỗ xỏ khuyên khi nó chưa lành
 • Tránh chạm vào hoặc làm hỏng chiếc xỏ lỗ
 • Không bôi thuốc mỡ, dầu tràm, mỹ phẩm và hóa chất lên lỗ xỏ khuyên
 • Không để nước mưa, bể bơi hoặc nước biển xâm nhập vào lỗ xỏ khuyên của bạn trong 2 tháng đầu tiên
 • Không cần ăn kiêng nhưng ăn đủ chất để vết xỏ nhanh lành và chỉ hạn chế ăn thức ăn nếu cơ thể bạn đặc biệt nhạy cảm
 • Ngoài ra, công đoạn vệ sinh lỗ xỏ khuyên cũng rất quan trọng, nó quyết định đến 80% thời gian và độ lành thương của lỗ xỏ khuyên. Luôn vệ sinh thường xuyên và siêng năng, sử dụng nước muối và tăm bông đầu nhỏ để loại bỏ chất bẩn và chất lỏng tích tụ trong lỗ xỏ khuyên. Chúc các bạn sớm sở hữu được một chiếc khuyên xỏ ngón thật đẹp và cá tính!

  ——

  Ghé thăm chúng tôi Hà Nội • 34a cao ba bát, phường điện biên phú, quận ba đình • 100 tam khu, phường khương thương, quận đông đa

  tp. hcm • 112 điện biên phú, phường đa kao, quận 1 (đối diện 2e phan tấn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *