Lời Dịch Bài Hát Shape Of You Nghĩa Là Gì ? Shape Of You Có Nghĩa Là Gì

Nếu là một trong những người hâm mộ âm nhạc Âu Mỹ, chắc hẳn bạn đã quen thuộc với bài hát “shape of you” .

bạn đang xem: hình dạng của bạn có ý nghĩa gì

bài hát “your way”

bài hát “shape of you” là một bài hát nổi tiếng của ed Sheeran. tuy nhiên, “hình dạng của bạn” là gì? Đây có lẽ là câu hỏi đầu tiên luôn xuất hiện trong đầu mỗi khi chúng ta nghe ai đó nhắc đến cụm từ này. “shape of you” dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “hình dạng của bạn”. Đúng như ý tưởng này, bài hát được lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu chớm nở của Sheeran và một cô gái anh gặp ở quán bar. và âm nhạc của bài hát được tạo trên nền nhạc marimba thể hiện tình cảm của Sheeran dành cho cô gái đó.

xem thêm: ca sĩ ẩn danh người Hàn Quốc

“shape of you” là một bài hát nhạc pop, dancehall và house. đây là một bài hát trong album chia (÷) của ed Sheeran. Bài hát ban đầu được viết bởi Sheeran cho Rihanna. Nhưng sau khi thu âm và thử giọng, Sheeran cảm thấy bài hát phù hợp với chất giọng của mình nên đã thu âm và phát hành ca khúc vào tháng 1 năm 2017. Ca khúc này liên tục cho đến tháng 3 năm 2017. Nó đứng đầu bảng xếp hạng Mỹ trong 5 tuần. Đây là sản phẩm đầu tay của Sheeran và nó đã giúp anh giành vị trí quán quân trên bảng xếp hạng của Mỹ.

và bài hát “shape of you” đã vượt qua các đề cử như: từ tốn, khiêm tốn, tôi là người duy nhất, không phải tôi, đó là điều tôi thích, sấm sét, hãy nhìn xem bạn đã bắt tôi làm gì giành giải thưởng cho sự lựa chọn của trẻ em năm 2018.

Không chỉ vậy, ngay từ khi ra đời, ca khúc “shape of you” đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. bài hát đã đạt được nhiều thành tích như:

tác giả của “your way”

ed sheeran là tác giả của bài hát nổi tiếng “shape of you”. vừa là người sáng tác vừa là người biểu diễn bài hát này. ed sheeran sinh năm 1991, tên đầy đủ edward christopher sheeran là một nam ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh.

sheeran là một người kém hấp dẫn và được cho là có phần nhút nhát. trong những năm hoạt động nghệ thuật của mình, anh đã mang đến cho nền âm nhạc thế giới nhiều kiệt tác. và “hình dạng của bạn” là một trong số đó.

Không chỉ vậy, anh còn được biết đến là “người hệ thống hóa âm nhạc bằng các ký hiệu toán học” khi lần lượt phát hành và đặt tên cho các album của mình: “plus” (+), “nhân” (x) và “chia” ( ÷).

Mới 28 tuổi nhưng Ed Sheeran đã tạo nên những kỷ lục quan trọng trong làng nhạc Âu – Mỹ và có ảnh hưởng không nhỏ đến nền âm nhạc thế giới. anh chàng đã sở hữu lượng giải thưởng “khủng” dù tuổi đời còn rất trẻ. một số giải thưởng tiêu biểu có thể kể đến như:

“shape of you” là những bài hát xuất sắc đã giúp sheera giành được những giải thưởng này.

chữ cái in hình bạn

“shape of you” là một bài hát về câu chuyện của Sheeran. Trong khi uống rượu với bạn bè tại một quán bar, Sheeran đã phải lòng một cô gái. và lời bài hát “shape of you” được anh viết dựa trên câu chuyện tình đẹp đó.

“Câu lạc bộ không phải là nơi tốt nhất để tìm người yêu

vậy quán bar là nơi tôi đến

tôi và những người bạn cùng bàn uống nước với nhau

chúng ta uống nhanh rồi nói chậm

đến và bắt đầu cuộc trò chuyện chỉ với tôi

và tin tưởng tôi, tôi sẽ thử ngay bây giờ

nắm tay tôi, dừng lại, đặt xe van của người đàn ông vào máy hát tự động

và sau đó chúng tôi bắt đầu nhảy và bây giờ tôi đang hát như

cô gái, bạn biết tôi muốn tình yêu của bạn… ”

lời bài hát và giai điệu của “shape of you” dường như rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Bài hát được nghe ở khắp mọi nơi và bất cứ ai cũng có thể ngân nga giai điệu của bài hát. giống như lời bài hát mà sheeran đã viết, “I’m in love with your shape” (tôi yêu hình dạng của bạn), có lẽ tất cả chúng ta cũng đang yêu “hình dạng của bạn ” giống như tình yêu mà sheeran dành cho cô gái đó. hãy bật ngay bài hát này lên để nghe và cảm nhận trọn vẹn những giai điệu vui tươi và đầy cảm xúc của bài hát này.

  • cách xóa ứng dụng trong windows 8.1
  • cách sử dụng lưới giặt
  • bản đồ thành phố quy nhon binh
  • cách làm bắp tay mỏng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *