Thời Gian Lưu Kho Shopee Là Gì, Cách Kiểm Tra Đơn Hàng Shopee – Tranminhdung.vn

Bằng việc sử dụng dịch vụ vận chuyển được hỗ trợ tại tmdt tranminhdung.vn, bạn xác nhận và đồng ý với các yêu cầu và / hoặc các chính sách và thông lệ áp dụng được mô tả trong chính sách. this shipping.tranminhdung.vn có quyền sửa đổi chính sách vận chuyển này bất cứ lúc nào.

đang quan sát: lưu trữ trên shopee là gì

a. quy định về hàng hóa không thể vận chuyển, hạn chế vận chuyển, điều kiện vận chuyển

1. các trường hợp tranminhdung.vn không hỗ trợ các bài gửi

các sản phẩm trong danh mục hàng hóa tranminhdung.vn không được vận chuyển:

· Hàng hóa thuộc danh mục cấm giao dịch tại tranminhdung.vn. chi tiết tại đây

· thực phẩm tươi sống, hàng hóa có thời hạn sử dụng dưới 30 ngày, hàng hóa cần bảo quản đặc biệt (lạnh, nóng, v.v.)

đồ uống

xăng, dầu, khí đốt, các sản phẩm dễ cháy

kim loại quý (vàng, bạc, v.v.), đá quý có giá trị cao (kim cương, hồng ngọc, v.v.)

động vật và thực vật

bật lửa, đèn lồng, các yếu tố trang trí dưới dạng vũ khí

Đối với những mặt hàng được liệt kê trên tranminhdung.vn không phù hợp với lô hàng trên, tranminhdung.vn sẽ không chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị thu giữ, tiêu hủy, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. người bán hoàn toàn chịu trách nhiệm trước tranminhdung.vn và pháp luật (nếu có) khi vận chuyển sản phẩm vi phạm chính sách vận chuyển của tranminhdung.vn và pháp luật Việt Nam.

đơn hàng có giá trị hàng hóa lớn hơn hoặc bằng 30.000.000 vnd (chưa bao gồm vận chuyển) đơn hàng có dấu hiệu lừa đảo, lợi dụng chính sách và hỗ trợ của tranminhdung.vn, người sử dụng không thực hiện theo hướng dẫn vận chuyển, quy định của tranminhdung.vn và các khuyến nghị được mô tả trong chính sách này hoặc trong quá trình trao đổi trực tiếp với tranminhdung.vn nhân viên đã nhận sản phẩm, đóng gói và gửi yêu cầu đổi trả, hoàn tiền cho tranminhdung.vn. Quy trình đổi trả hàng sẽ được thực hiện dựa trên thỏa thuận trực tiếp giữa người mua và người bán, các đơn hàng vi phạm về số lượng và giá trị mua hàng bị giới hạn theo từng đợt khuyến mãi. nội dung chi tiết sẽ được thông báo theo từng chương trình.

2. các trường hợp vận chuyển với các điều kiện và / hoặc hạn chế vận chuyển

a. hàng hóa cồng kềnh

Theo quy định của đơn vị vận chuyển, trọng lượng dùng để tính cước phí là trọng lượng cao hơn khi so sánh trọng lượng và trọng lượng quy đổi của kiện hàng sau khi đóng gói.

Ví dụ: một sản phẩm bàn phím máy tính có khối lượng 0,5 kg sau khi đóng gói, nhưng kích thước đóng gói là cr x cd x cc (cm) là 30 x 50 x 10 (cm)

chiều rộng x chiều dài x chiều cao / 5000

= (30 x 50 x 10) / 5000 = 3kg & gt; 0,5kg

Để tránh bị hủy đơn hàng, người bán phải nhập tổng trọng lượng sau khi đóng gói và kích thước ba chiều của gói hàng để hệ thống tính toán khối lượng quy đổi chính xác cho từng đơn vị. Đối với những đơn hàng có số lượng nhập ít hơn thực tế, người bán có quyền từ chối giao hàng hoặc người bán phải trả thêm phí vận chuyển.

xem thêm: các khái niệm thị trường trong tiếp thị là gì? phương pháp tính thị phần

b. hàng dễ vỡ

các sản phẩm bằng: nhựa tốt, thủy tinh, pha lê, đất nung, sứ, gốm sứ, đất nung, thạch cao, các sản phẩm có chứa chất lỏng bên trong, v.v. không có cảnh báo và chế độ vận chuyển phân biệt. do đó, tranminhdung.vn có quyền từ chối hỗ trợ gửi hàng nếu xác định đơn hàng có rủi ro cao trong vận chuyển hoặc do đối tác vận chuyển không đáp ứng đủ điều kiện vận chuyển kiện hàng dễ vỡ. Nếu bạn muốn bán những sản phẩm này và yêu cầu tranminhdung.vn giúp bạn vận chuyển, trách nhiệm đóng gói an toàn, cảnh báo bên ngoài gói hàng và rủi ro vận chuyển nếu xảy ra đổ vỡ hoặc hư hỏng, hoàn toàn thuộc về cá nhân. bán.

sản phẩm dễ bị hư hỏng hoặc mất mát do đặc tính của sản phẩm

danh sách các sản phẩm dễ bị hư hỏng / thất lạc trong quá trình vận chuyển do đặc tính của sản phẩm:

đối với những sản phẩm có đặc điểm thuộc danh mục trên hoặc đặc điểm tương tự, khả năng xảy ra rủi ro trong quá trình vận chuyển là rất cao, do đó tranminhdung.vn có quyền từ chối hỗ trợ gửi hàng hoặc vẫn hỗ trợ nếu người bán yêu cầu, nhưng trách nhiệm vận chuyển do người bán chịu, trừ khi các bên xác định được rằng thiệt hại hoàn toàn do lỗi của người vận chuyển. d. Sản phẩm không thể vận chuyển bằng đường hàng không (do quy định an ninh của ngành hàng không)

– khí (bình gas, bình xịt phòng, bình xịt bọ, xịt tóc, bình dưỡng khí thở, …)

– chất lỏng dễ cháy (sơn, xăng, dầu, cồn, cồn, keo, nước hoa, …)

– chất rắn dễ cháy (bột kim loại, bột hóa học, v.v.)

– chất oxy hóa

– sản phẩm có từ trường (nam châm)

– các thiết bị điện tử tích điện: pin, bộ sạc dự phòng, điện thoại di động, máy cạo râu, v.v.

Đối với những đơn hàng có chứa các sản phẩm này, thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn bình thường từ 2-4 ngày do đơn vị vận chuyển phải sử dụng các phương tiện đường bộ như ô tô, tàu hỏa để vận chuyển hàng hóa. Người bán có trách nhiệm ghi chú rõ ràng thông tin “vận chuyển bằng đường hàng không” trên bao bì (hoặc đánh dấu vào ô ký hiệu vận chuyển đường không nếu bạn sử dụng mẫu phiếu đóng gói in từ https://banhang.com). tranminhdung.vn/). Trong trường hợp người bán không ghi chú rõ ràng dẫn đến hàng hóa bị thu giữ, tiêu hủy, chậm trễ, không vận chuyển được thì tranminhdung.vn sẽ không chịu trách nhiệm.

b. điều khoản đóng gói

Trước khi giao hàng, người bán phải đảm bảo rằng hàng hóa đã sẵn sàng được vận chuyển trong khoảng cách tương ứng với mỗi đơn đặt hàng. cụ thể như sau:

1. yêu cầu chung

tất cả các gói phải sẵn sàng vận chuyển trước khi giao hàng, được niêm phong bởi người bán. Đơn vị vận chuyển sẽ chỉ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa theo nguyên tắc “nguyên đai, nguyên kiện”, không chịu trách nhiệm về hàng hóa bên trong nếu sản phẩm được giao đến tay người mua / trả hàng. Trong tình trạng chưa mở và bao bì không bị xé / rách / ướt / biến dạng Tất cả các gói hàng phải có các thông tin sau: thông tin người nhận, bao gồm: tên người nhận, số điện thoại người nhận và địa chỉ mã vận đơn. Lưu ý rằng mặt hàng không được được vận chuyển bằng đường hàng không (nếu trong kiện hàng có ít nhất 1 sản phẩm nằm trong nhóm sản phẩm không được vận chuyển bằng đường hàng không) mã đơn hàng trên hệ thống tranminhdung.vn (tùy chọn) để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tranminhdung .vn khuyến nghị người bán (người gửi) gửi kèm theo hóa đơn tài chính hợp lệ của sản phẩm trong gói hàng (nếu có). hóa đơn tài chính là cơ sở để hỗ trợ quá trình xử lý khiếu nại, chẳng hạn như: xác định giá trị thị trường của hàng hóa, đảm bảo hàng hóa được lưu thông thích hợp, không bị cơ quan quản lý thị trường tịch thu, v.v. đơn vị vận chuyển có quyền mở gói hàng. để xác minh nội dung sản phẩm trong trường hợp nghi ngờ người bán gửi sản phẩm không hỗ trợ vận chuyển hoặc gửi thùng rỗng không có sản phẩm

2. hướng dẫn đóng gói

xem thêm: về nguyên tắc trong tiếng anh là gì, vietgle search từ nào

– chèn xốp / giấy báo xung quanh hộp để sản phẩm không va chạm với hộp trong quá trình vận chuyển.

Related Articles

Back to top button