Signature là gì trong thời trang? Giải nghĩa thuật ngữ chi tiết nhất

Nếu bạn đang nghiên cứu về thời trang, bạn chắc chắn nên chú ý đến Dự án Chữ ký Cụm từ. Vậy chữ ký là gì và vật phẩm chữ ký là gì? Những thông tin cơ bản nhất về chữ ký thời trang sẽ sớm được shop người nổi tiếng mang đến cho các bạn.

1. Chữ ký là gì?

Thuật ngữ chữ ký mang ý nghĩa xác định đặc điểm. Vậy chữ ký là gì? Trong tiếng Anh, chữ ký được hiểu là dấu, chữ ký hoặc dấu.

Chữ ký hoặc ký hiệu viết tay của mọi người. Mọi người sẽ có một chữ ký khác nhau để thể hiện con dấu của họ. Trong đó, chữ ký đóng một vai trò rất quan trọng, đặc biệt là trong các văn bản pháp luật, công cụ, hợp đồng,… với ý nghĩa chứng minh sự đồng ý hoặc có mặt của người đó (người làm chứng).

Chữ ký trong thế giới thời trang là gì? Thuật ngữ chữ ký trong thời trang còn được hiểu là một biểu tượng (logo) đặc trưng cho phong cách của thương hiệu thời trang đó. Mỗi thương hiệu thời trang sẽ có một chữ ký riêng để xác nhận bản quyền của mình.

2. Vậy vật phẩm chữ ký là gì?

Nếu trong âm nhạc có cụm từ “signature tune” nghĩa là khúc dạo đầu, chủ đề của bài hát / bản nhạc thì trong thời trang có cụm từ “signature item”. Vậy chữ ký trong thời trang có nghĩa là gì?

Mặt hàng thời trang là gì?

Trước khi hiểu chữ ký thời trang là gì, bạn nên hiểu khái niệm của dự án thuật ngữ.

Khi bạn ở trong ngành thời trang hoặc đọc về thời trang, bán thời trang … bạn sẽ thấy từ item rất phổ biến.

Trong tiếng Anh, từ item được sử dụng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau với ý nghĩa thích hợp, chẳng hạn như:

 • Chỉ có một thông báo trong dữ liệu
 • Chỉ có một mặt hàng trong giỏ hàng
 • Chỉ một bài báo trên báo
 • Chỉ có một dự án / bản tin trong một chương trình.
 • Vậy từ item được sử dụng như thế nào trong thế giới thời trang? Thuật ngữ item trong thời trang được hiểu là sản phẩm và thường được dùng để chỉ các mặt hàng như phụ kiện trang sức, quần, áo, giày, túi, ví, v.v. Ví dụ áo hai dây là một món đồ, áo sơ mi được coi là một món đồ …

  Đối với các tín đồ thời trang, từ item còn được hiểu là món đồ không thể thiếu. Đó có thể là túi xách, giày cao gót, nước hoa, váy, áo (nữ) hoặc áo, quần, đồng hồ … (nam).

  Biểu tượng thời trang là gì

  Món đồ đặc trưng là cụm từ được các tín đồ thời trang thường xuyên sử dụng và có nghĩa là:

  Đối với nhà sản xuất: Các sản phẩm mang tính biểu tượng là sản phẩm chính của nhà sản xuất khi tung ra thị trường.

  Dự án Chữ ký – Dòng sản phẩm hàng đầu sẽ dựa trên:

  • Khả năng kinh doanh của bạn: khả năng sản xuất / nhập khẩu bất kỳ dòng sản phẩm nào, kỹ năng thiết kế, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quảng cáo, mở cửa hàng …
  • Hồ sơ khách hàng: Xác định đối tượng mục tiêu và phạm vi tiếp cận khách hàng, nhu cầu hiện tại của khách hàng …
  • Đối với các tín đồ thời trang: Chữ ký là món đồ cần phải có trong tủ quần áo của họ. Đặc biệt, nhiều người coi những món đồ mang tính biểu tượng là báu vật — tức là những thứ khiến chúng trở nên đẹp nhất, tự tin nhất và lấp lánh nhất.

   Đặc biệt hơn, một món đồ được coi là biểu tượng còn mang dấu ấn riêng của nhà sản xuất / người sử dụng để tạo nên phong cách riêng biệt giúp nó trở nên độc đáo hơn trong mắt người khác. .in Fashion không chỉ tập trung vào vẻ đẹp mà còn tập trung vào tính độc đáo, khác biệt, khác biệt và hấp dẫn.

   3. Tầm quan trọng của các mục chữ ký

   Chữ ký là gì và nó đóng vai trò gì trong thế giới thời trang? Trong thế giới thời trang, chữ ký là một khái niệm quan trọng. Đối với một sản phẩm được coi là biểu tượng, nó sẽ mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho cả nhà sản xuất và người sử dụng.

   Vai trò của chương trình chữ ký đối với các nhà sản xuất và thương nhân

   Khi bắt đầu tham gia vào thị trường thời trang, bạn cần hiểu rằng thị trường thời trang rất rộng lớn và không phải mặt hàng nào cũng có tiềm năng kinh doanh tại thời điểm đó. Bản chất của thị trường thời trang là sự đa dạng về mẫu mã và chuyển động không ngừng theo xu hướng. Vì vậy, thương mại và sản xuất thời trang, nếu không xác định được các mảnh biểu tượng ngay từ đầu sẽ tiêu tốn rất nhiều chi phí mà kết quả thu về rất thấp, thậm chí bằng không hoặc lỗ.

   • Trong sản xuất thương mại hoặc thời trang, các mặt hàng mang tính biểu tượng là một yếu tố quan trọng:

    • Với các mục có chữ ký, nhà sản xuất / doanh nghiệp có thể thu hẹp cơ sở khách hàng của họ và tạo hồ sơ khách hàng lâu dài. Đồng thời, thu hẹp phạm vi sản phẩm và tập trung đầu tư vào sản xuất / nhập khẩu và quảng bá sản phẩm. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng.
    • Những món đồ mang tính biểu tượng giúp chúng trở nên độc đáo và riêng biệt, để chúng nổi bật trên thị trường thời trang và dễ dàng thu hút khách hàng hơn. Đối với những người mới tham gia vào thị trường thời trang, sẽ khó được chú ý nếu không có nhiều tiền để chi cho quảng cáo và thuê người nổi tiếng tiếp cận khách hàng. Chà, dự án chữ ký sẽ giúp họ giải quyết vấn đề này ở một mức độ nhất định.
    • Các chương trình chữ ký giúp nhà sản xuất dễ dàng tạo niềm tin với khách hàng của họ. Bởi vì khi dòng sản phẩm của bạn phù hợp với cảm xúc của khách hàng, nó sẽ giúp họ cảm thấy yêu thích và đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn.
    • Cuối cùng, các mặt hàng có chữ ký vẫn là một yếu tố quan trọng trong doanh số bán hàng của các nhà sản xuất. Để kinh doanh ổn định lâu dài, dòng sản phẩm chủ lực này luôn cần thiết.
    • Ảnh hưởng của các mục chữ ký đối với người dùng

     Như đã giải thích ở trên về chữ ký là gì và vật phẩm có chữ ký là gì, đối với mọi người, đặc biệt là các tín đồ thời trang, tờ giấy ký tên đóng một vai trò rất quan trọng, chẳng hạn như:

     • Giúp họ tự tin hơn khi mặc những món đồ mang tính biểu tượng . Đối với nhiều người, những món đồ mang tính biểu tượng có thể giúp che đi một số khuyết điểm cơ thể không mong muốn. Giống như các tín đồ thời trang, đôi Converse màu vàng từ những năm 1970 không chỉ là món đồ đặc trưng của ông vì nó bổ sung cho tủ quần áo của ông mà còn vì nó giúp ông che đi những khuyết điểm nhỏ ở mắt cá chân.
     • Giúp họ nổi bật . Nhiều tín đồ thời trang đi theo phong cách độc đáo và bắt mắt. Cùng với stephanie – blogger thời trang, cô đã chọn tua rua là món đồ đặc trưng của mình vì cô dành tình yêu đặc biệt cho chúng. Hơn nữa, phần tua rua còn khiến cô nàng nổi bật giữa đám đông và trở nên quyến rũ, thu hút hơn.
      • Giúp họ khác biệt và duy nhất đối với những người khác . Các mục có chữ ký làm cho chúng trở nên cá nhân. Ví dụ như ở btv thời trang thái khang pham, chiếc áo khoác da sẽ là chữ ký của anh ấy. Bởi đối với chàng, áo khoác da giúp chàng thể hiện cá tính và phong cách của mình một cách rõ ràng nhất, đồng thời mang đến sự lịch lãm cần thiết. Thêm vào đó, với áo khoác da, chàng có thể phối với nhiều trang phục khác nhau để tạo ra những bộ trang phục khác nhau.
      • Trên đây là một số thông tin về chữ ký là gì và giải thích thế nào là chữ ký, vật phẩm chữ ký sành điệu. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn – đặc biệt là những ai đang có ý định kinh doanh thời trang hiểu rõ hơn về chữ ký là gì và phục vụ cho công việc kinh doanh sắp tới của mình được suôn sẻ và thuận lợi. đăng lại.

       4. một số từ vựng một số từ vựng chữ ký tiếng Anh của một số từ vựng.

       Cuối cùng, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số từ đồng nghĩa hoặc cùng chủ đề với chữ ký tiếng Anh. Bạn có thể áp dụng chúng trong bài viết của mình để mô tả chi tiết hơn các sự vật, hiện tượng. Sử dụng tính từ một cách chính xác và đúng cách sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt với giám khảo. Chúng tôi đã sắp xếp bảng dưới đây để bạn tiện theo dõi và tìm kiếm.

       Cảm ơn bạn đã tiếp tục quan tâm đến bài viết này. Hãy luôn kiên trì để khám phá thêm nhiều kiến ​​thức mới và thú vị. Chúc bạn mãi thành công và may mắn trong hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức!

       Không tìm thấy khối “thong-tin-celeb”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *