Cách chọn size giày Adidas, Nike chính xác Nhất

Để có số đo và định cỡ chính xác nhất, trước tiên bạn phải biết biểu đồ cỡ giày nike , chính xác của adidas.

Biểu đồ kích thước của adidas:

Cách chọn size giày Adidas, Nike chính xác Nhất

theo bảng size adidas theo size Nhật , mỗi size adidas sẽ có khoảng cách 0,5 cm. chúng ta có thể chuyển đổi sang bảng kích thước (eu), vì vậy mỗi kích thước eu sẽ cách nhau 0,7 kích thước. thường ở Việt Nam mọi người sẽ thống nhất kích thước 1/3, sau đó quay lại kích thước thống nhất (ví dụ: 37 1/3 = 37, 391/3 = 39, 411/3 = 41) và 2/3 họ sẽ theo quy ước 0,5 (ví dụ: 36 2/3 = 36,5, 382/3 = 38,5, 402/3 = 40,5 …).

Ngoài ra, kích thước của chúng tôi sẽ có kích thước nam và nữ với các tiêu chuẩn khác nhau, vì vậy vui lòng sử dụng tiêu chuẩn kích thước eu hoặc jp để làm cho nó đồng nhất cho cả nam và nữ.

nike biểu đồ kích thước ban đầu:

Cách chọn size giày Adidas, Nike chính xác Nhất

Biểu đồ kích thước của nike chính hãng về cơ bản giống với biểu đồ kích thước của adidas . tuy nhiên, cỡ giày nike có số tròn, giúp bạn dễ hiểu và dễ lựa chọn hơn.

hướng dẫn đo size giày adidas và nike chính xác.

bước 1: đặt một tờ giấy a3 hoặc a4 trên sàn. bạn sẽ cần đo hình dạng bàn chân của mình, vì vậy hãy chọn thứ gì đó dễ vẽ hoặc viết trên giấy.

Cách chọn size giày Adidas, Nike chính xác Nhất

bước 2: đặt chân của bạn vào giữa tờ giấy. chân phải thoải mái và ống chân phải ở phía trước mắt cá chân. cố gắng đặt bàn chân của bạn vuông góc với bất kỳ dòng nào trên tờ giấy. bạn có thể đứng, ngồi trên ghế hoặc cúi xuống.

Cách chọn size giày Adidas, Nike chính xác Nhất

bước 3. phác thảo bàn chân của bạn bằng một đường liền nét xung quanh bàn chân. bạn có thể đi tất mà bạn định đi cùng với đôi giày bạn muốn mua, nhưng không thể mang đôi giày đó.

bước 4 . Đánh dấu chiều dài và chiều rộng của bàn chân trên giấy. sử dụng điểm đánh dấu để vẽ một đường tiếp xúc với mỗi bên của đường viền.

bước 5 . đo chiều dài bàn chân. dùng thước dây hoặc thước kẻ để đo từ trên xuống dưới. hãy ghi nhớ con số này, nó sẽ quyết định phần lớn đến cỡ giày của bạn.

bước 6 . đo chiều rộng của bàn chân. đo giữa các dòng bên trái và bên phải và lưu số. nhiều đôi giày có độ rộng khác nhau, vì vậy con số này sẽ xác định phiên bản để mua.

bước 7 . thêm 0,5 cm hoặc 1 cm mỗi số. tăng 0,5cm để chiều dài chân không chạm mũi và nếu chân rộng hoặc cồng kềnh ở mắt cá thì tăng thêm 1cm để không bị quá khổ như các mẫu form nhỏ (ultraboost, solar boost …)

Cách chọn size giày Adidas, Nike chính xác Nhất

Bước 8. Sử dụng số đo chiều dài và chiều rộng để tìm cỡ giày của bạn trên biểu đồ kích cỡ. nam và nữ mặc các kích cỡ khác nhau, giống như các quốc gia khác nhau.

đo chiều dài chân của bạn sau đó +0,5 đến 1 cm để có kích thước chính xác tính bằng cm. ví dụ đo chiều dài bàn chân là 25cm thì +0,5 đến 1cm là kích thước 25,5 đến 26cm (tương đương 40 2/3 đến 411/3) tùy theo chiều rộng tăng dần (nếu chân là balsa bạn nhé. có thể thêm 1 đến 1,5 cm. Lưu ý đặc biệt: Kích thước của Nữ tại Hoa Kỳ sẽ khác với kích thước của Nam tại Hoa Kỳ và kích thước của Adidas US sẽ khác với kích thước của Nike US.

9. mua một đôi giày adidas, giày nike tại adidas việt nam, cửa hàng nike việt nam ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *