Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa ” Slut Là Gì, Slut Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Ñslut shaming là hành động cố ý gọi một người phụ nữ là một con điếm, một cô gái điếm hoặc làm suy giảm tính cách của họ về mặt tình dục để làm cô ấy xấu hổ, sỉ nhục, đe dọa, hạ thấp hoặc xấu hổ vì những hành động hoặc hành vi là một phần bình thường của hành vi phụ nữ . tình dục.

bạn đang xem: con điếm là gì

Mặc dù hành vi mại dâm không dành riêng cho giới tính nào, nhưng phụ nữ ở mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn, thường tham gia vào các trò chơi điếm để hạ bệ hoặc tỏ thái độ coi thường phụ nữ khác. slut-shaming thường được gắn với hành vi “con gái xấu tính”, nhưng không giới hạn ở nhóm tuổi đó.

một câu chuyện điếm từ blog cá nhân minh họa cách thực hành này có thể xảy ra trong những điều kiện khó khăn nhất:

xem thêm: cách chế biến món thịt bò nướng – cách làm món tiên tỏi xào thịt bò

slut shaming> xuất hiện trước công chúng vào năm 2010 do hai sự kiện riêng biệt: vụ tự sát của Hoàng tử Phoebe, một học sinh trung học bị bạn cùng lớp làm nhục đến mức treo cổ tự tử; và cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm 2010, trong đó hai ứng cử viên quốc hội, christine o “donnell và krystal ball, đã bị tấn công bởi trang web gawker, nơi đã đăng một tài khoản ẩn danh về một đêm đi chơi với o” donnell và những bức ảnh thẳng thắn về quả bóng tại một bữa tiệc Giáng sinh. . với đồ chơi tình dục.

Xem thêm:  Phân Biệt Màu Nước, Màu Gouache Là Gì ? Sự Khác Biệt Giữa Màu Nước Và Gouache

Công việc đĩ cũng được mô tả trong loạt phim The Good Wife của đài CBS, khi một đối thủ nam tiết lộ cuộc phẫu thuật nâng ngực của một ứng viên. Trong tập đầu tiên phát sóng vào ngày 9 tháng 11 năm 2010, ứng cử viên đã trực tiếp giải quyết tình huống và tiết lộ rằng cô ấy là một người sống sót sau ung thư vú, người đã giữ bí mật về việc mang thai của mình, đã trải qua phẫu thuật cắt bỏ hai bên vú và sẽ trải qua cuộc phẫu thuật tái tạo vú sau khi bị ung thư. sự đối đãi.

Related Articles

Back to top button