DANH SÁCH CÁC CẢNG BIỂN TẠI AI CẬP (EGYPT)

Cảng Sukhna

Cảng Sukhna nằm ở trung tâm của tuyến giao thương Đông Tây, phía nam kênh đào Suez đổ ra Biển Đỏ, một trong những tuyến đường thủy thương mại sầm uất nhất thế giới. Chỉ cách thủ đô Cairo của Ai Cập 120 km, hàng hóa có thể dễ dàng vận chuyển vào nội địa thông qua hệ thống đường cao tốc hiện đại. Các kết nối đường bộ và đường sắt được thiết lập tốt đưa hàng hóa đến tay 18 triệu người tiêu dùng Cairo một cách hoàn hảo. Ngoài ra, nhiều tuyến vận tải biển lớn trên toàn cầu đều có tuyến vận chuyển tại đây, kết nối hơn 60 cảng biển và 31 quốc gia trên thế giới. Cảng Sokhna bao gồm cơ sở hạ tầng phục vụ xếp dỡ, tiếp nhận hàng ro-ro, hàng rời và container thông qua 3 cầu cảng với diện tích 55 ha.

Vận chuyển đường biển đến Sukhna:

Hồ Chí Minh – sokhna: 1050 đô la / 20 inch tiếp tục

Chuyển phát từ Hồ Chí Minh – Sukhna: 24 ngày

Hải Phòng – sokhna: 1050 đô la / 20 inch tiếp tục

Chuyển tiếp từ Hải Phòng – Sukhna: 27 ngày

Port Say

Cảng Cảng là một phần của khu thương mại tự do thế giới và hoạt động dọc theo bờ phía bắc của Kênh đào Suez. Tổng diện tích mặt đất và mặt nước là 72,1 triệum2, diện tích nhà kho là 600.000m2, gồm 32 bến, trong đó có 3 bến container. Sản lượng hàng năm của cảng đạt 6 triệu tấn

Vận chuyển hàng hóa từ đường biển đến cảng:

Hồ Chí Minh – Cảng nói: 55 usd / cbm Vận chuyển hàng lẻ lẻ từ hồ Giờ Zhiming – Cảng nói: 25 ngày

Hải Phòng- Cảng nói : 85 usd / cbm p>

Từ Hải Phòng – cảng trở đi thời gian giao hàng: 27 ngày

Damietta Puerto

70 km về phía tây của Cảng Damietta, khu vực hoạt động chính của Cảng Damietta là 11,8 km vuông.

Tính đến hiện tại, Cảng Damietta có 19 cầu cảng có thể tiếp nhận container, tàu vận tải ro-ro và hàng rời với chiều dài trên 250m. Một số tàu chở hàng thông thường có chiều dài thân tàu chỉ 11m cũng có thể được xếp dỡ. Ngoài ra, cảng còn được trang bị thiết bị nâng hạ tàu 450 tấn phục vụ công tác bảo dưỡng cất, hạ cánh.

Hệ thống kênh, rạch tạo điều kiện phát triển dịch vụ sà lan của Cảng vụ vận tải hàng hóa nội địa gồm hai phần: một phần dài 1350m nối từ bến sà lan ra biển, một phần dài 3750m. Dài. với cửa ngõ vào sông Nile.

Vận chuyển đến Mietta:

Hồ Chí Minh – damietta: 1.250 đô la / 20 inch tiếp tục

Chuyển phát từ Hồ Chí Minh – Damietta: 23 ngày

Hải Phòng – damietta: 1250 đô la / 20 inch tiếp tục

Chuyển tiếp từ Hải Phòng – Damietta: 26 ngày

Alexandria

Alexandria, còn được gọi là el iskandariya, là cảng biển lớn nhất của Ai Cập và là cảng biển chính của nó, chiếm khoảng 60% thương mại hàng hải của đất nước. quốc gia liên lục địa này.

Alexandria nằm ở phía tây bắc của đồng bằng sông Nile màu mỡ và được chia thành hai phần, cảng Tây và cảng Đông. Hoạt động vận tải biển thương mại chủ yếu được thực hiện ở các cảng phía Đông, vì các cảng phía Tây thực sự cạn và khó tiếp nhận tàu lớn.

Ngoài ra, một điểm đặc biệt của cảng biển này là nó được xếp vào danh sách những cảng lâu đời nhất trên thế giới, cơ sở hạ tầng đầu tiên của cảng được xây dựng vào năm 1900 trước Công nguyên.

Biển đến Alexandria:

Thời gian giao hàng từ Hồ Chí Minh đến Alexandria: 28 ngày

Thời gian giao hàng từ Hải Phòng – Alexandria: 35 ngày hãng tàu Mỹ

Port Eldhera

Cảng el dekheila không xa Alexandria (16 km về phía tây). Tổng diện tích khu cảng là 6,24 triệu mét vuông, có thể tiếp nhận tàu có trọng tải 168.000 (tổng trọng tải đăng ký). Công suất chế biến tối đa đạt 22,1 triệu tấn / năm, cụ thể như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *