Switchboard Server Là Gì – Vấn Đề Về Switchboard Trong Doanh Nghiệp – Thienmaonline

đề xuất: nhấp vào đây để sửa lỗi windows và tối ưu hóa hiệu suất hệ thống

Tệp board.exe ban đầu là một thành phần phần mềm của Adobe Creative Suite từ Adobe Systems.

quan sát: máy chủ tổng đài là gì

boards.exe là một tệp thực thi thuộc bộ adobe creative, một nhóm các chương trình phần mềm dành cho các ứng dụng thiết kế đồ họa, xuất bản và phát triển web do adobe phát triển. tổng đài là một quá trình cho phép giao tiếp giữa cầu nối adobe và bảng điều khiển minibridge bằng photoshop hoặc indesign. đây không phải là thành phần cửa sổ quan trọng và cần được gỡ bỏ nếu phát hiện sự cố. Bộ phần mềm sáng tạo đầu tiên của Adobe được phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2003. Các ứng dụng có trong bộ này là Acrobat, After Effects, Audition, Adobe Bridge, Dreamweaver, Encore, Fireworks, Flash, Illustrator, InDesign, Lightroom, Photoshop và Premiere Pro. Phiên bản cuối cùng của Adobe Creative Suite 6 được phát hành vào ngày 7 tháng 5 năm 2012. Giờ đây, Adobe Creative Cloud là một thành công.

Adobe Systems Incorporated là một tập đoàn phần mềm khổng lồ của Mỹ phát triển các sản phẩm phần mềm cho thiết kế web, chỉnh sửa thienmaonline.vndeo, lưu trữ web, chỉnh sửa hình ảnh, máy chủ, cũng như các định dạng như flash và pdf. Công ty được thành lập vào năm 1982 bởi Charles Geschke và John Warnockin và hiện có trụ sở chính tại San Jose, California.

tổng đài thienmaonline.vn viết tắt của máy chủ tổng đài

phần mở rộng .exe trong tên tệp cho biết tệp mà exe có thể cắt. trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. vì vậy hãy đọc phần dưới đây để tự mình quyết định xem PBX.exe trên máy tính của bạn có phải là trojan mà bạn nên loại bỏ hay là tệp windows hoặc ứng dụng đáng tin cậy hay không.

what-is-switchboard-exe.jpg

quy trình tổng đài.exe trong trình quản lý tác vụ của windows

quy trình có tên máy chủ tổng đài (phiên bản (32-bit), (64-bit)) thuộc phần mềm sbsv 2010/02 / 19-11: 02: 07 hoặc trình cài đặt tệp chung adobe hoặc sbsv 2009/12 / 14-18 : 06: 43 hoặc phông chữ chord và phông chữ chord hoặc sbsv 2013/03 / 23-12: 00 hoặc trình điều khiển usb samsung cho thiết bị di động từ hệ thống adobe (www.adobe.com).

mô tả: domains.exe không bắt buộc đối với windows và thường gây ra sự cố. boards.exe nằm trong thư mục con của “c: tệp chương trình tệp chung” tệp chung c: tệp chương trình (x86) tệp chung adobe tổng đài. kích thước tệp đã biết trên windows 10/8/7 / xp là 517.096 byte (98% tổng số lần xuất hiện), 515.560 byte và 4 biến thể khác.

Ứng dụng khởi động khi cửa sổ khởi động (xem khóa đăng ký: chạy máy). nó không phải là một tập tin lõi của windows. các tệp được ký kỹ thuật số. chương trình có một cửa sổ hiển thị. do đó, xếp hạng an ninh kỹ thuật là 25% nguy hiểm; tuy nhiên, bạn cũng nên đọc các bài đánh giá của người dùng.

Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu bạn gặp sự cố với domains.exe, bạn có thể thực hiện như sau:

cần sự trợ giúp từ bộ phận hỗ trợ & lt; 1 & gt; & lt; 2 & gt; gỡ cài đặt máy chủ tổng đài adobe hoặc trình cài đặt tệp phổ biến của adobe bằng cách gỡ cài đặt chức năng chương trình bảng điều khiển cửa sổ (cửa sổ: khởi động, cài đặt, bảng điều khiển, gỡ cài đặt chương trình)

nếu domains.exe nằm trong thư mục con của “c: program files”, xếp hạng bảo mật là nguy hiểm 40%. kích thước tệp là 658.096 byte (33% tổng số lần xuất hiện), 658.104 byte hoặc 658.328 byte. chương trình không có cửa sổ hiển thị. Tệp domains.exe không phải là tệp hệ thống windows. phần mềm lắng nghe hoặc gửi dữ liệu trên các cổng mở tới mạng lan hoặc internet. các tệp được ký kỹ thuật số. nó là một tập tin có chữ ký verisign.

xem thêm: mỏ công việc là gì? Các mỏ công việc có phải là lừa đảo không?

Để sửa chữa hệ thống bị hỏng, bạn cần tải xuống sửa chữa máy tính & amp; trình khắc phục sự cố trình tối ưu hóa ngay bây giờ!

Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu bạn gặp sự cố với domains.exe, bạn có thể thực hiện như sau:

yêu cầu bộ phận hỗ trợ giúp đỡ để xem có phiên bản mới hơn hay không, gỡ cài đặt phần mềm adobe bridge cc hoặc adobe audition cc 2014 bằng chức năng gỡ cài đặt của chương trình bảng điều khiển windows (windows: start, header, settings, control panel, program uninstall )

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại giả mạo là domains.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục c: windows hoặc c: windows system32, ví dụ: pe_sality.rl (được trendmicro phát hiện) và thienmaonline .vnrus.win32.sality. gen (được phát hiện bởi kaspersky). do đó, bạn nên kiểm tra quá trình domains.exe trên máy tính để xem liệu nó có phải là mối đe dọa hay không. Chúng tôi đề xuất Trình quản lý tác vụ bảo mật để kiểm tra tính bảo mật của máy tính của bạn. đây là một trong những tùy chọn tải xuống tốt nhất trong thế giới máy tính và bài viết washton.

một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh sự cố với PBX. điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn với 1 cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không cần nữa, kiểm tra các chương trình tự khởi động (sử dụng 4 msconfig) và bật cập nhật tự động windows 5. Luôn nhớ thực hiện sao lưu thường xuyên hoặc ít nhất là đặt một điểm khôi phục.

nếu bạn gặp sự cố thực sự, hãy cố gắng nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại windows, bạn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc đối với windows 8 trở lên, hãy chạy lệnh 7 dism.exe / online / cleanup-image / restorehealth. điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không làm mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình domains.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ windows đang chạy, bao gồm cả các quy trình ẩn được nhúng như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc tự động khởi động. điểm rủi ro bảo mật duy nhất cho biết quá trình có khả năng là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc một Trojan tiềm ẩn. b malwarebytes chống phần mềm độc hại phát hiện và xóa phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, trojan, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

presentfontcache.exe googletoolbarnotifier.exe dcserthienmaonline.vnce.exeboards.exe bcmw Bird.exe smsvchost.exe ytsingleinstance.dll eptbl.dll setup.exe browserprotect.dll bae.dll

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ này để giải quyết các lỗi trên máy tính của mình. Chương trình này sửa chữa các lỗi máy tính phổ biến, bảo vệ bạn khỏi mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và tối ưu hóa máy tính của bạn để đạt hiệu suất tối đa. bạn có thể nhanh chóng khắc phục sự cố với máy tính của mình và ngăn các lỗi khác xảy ra với phần mềm này.

xem thêm: nôn mửa là gì – nôn mửa có nghĩa là gì

1. tải xuống sửa chữa máy tính & amp; trình tối ưu hóa công cụ

2. nhấp vào “bắt đầu quét” để tìm các sự cố đăng ký cửa sổ có thể gây ra sự cố với máy tính của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *