Bjyx Szd Là Gì ? Ngôn Ngữ Mạng Viết Tắt Của Trung Quốc – Chickgolden

ý nghĩa chính của szd

Hình ảnh

sau đây trình bày các ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của szd. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng png để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè của bạn qua email. Hình ảnh sau đây trình bày các ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của szd. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng png để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi qua email cho bạn bè. Nếu bạn là quản trị viên của một trang web phi thương mại, vui lòng đăng hình ảnh định nghĩa szd lên trang web của bạn.

xem thêm: mảng vòng lặp php

tất cả các định nghĩa szd

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả ý nghĩa của szd trong bảng sau. lưu ý rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái. bạn có thể nhấp vào các liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết cho từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác. từ viết tắt định nghĩazdzinc de thiếu sótzdschottenstein zox & amp; dunnszddeposits của khu vực phía namzdszybowcowe zaklady doswiadczalneszdazinc thép dicromat

szd trong văn bản

Tóm lại, szd là một từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách szd được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài các phần mềm mạng xã hội như vk, instagram, whatsapp và snapchat. Từ bảng trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của szd: một số là thuật ngữ giáo dục, một số là thuật ngữ y tế và thậm chí cả thuật ngữ máy tính. Nếu bạn biết về định nghĩa khác của szd, vui lòng liên hệ với chúng tôi. chúng tôi sẽ đưa nó vào bản cập nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. chúng tôi thông báo với bạn rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của chúng được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. vì vậy đề xuất của bạn cho một từ viết tắt mới rất được hoan nghênh! Để đáp lại, chúng tôi đã dịch từ viết tắt của szd sang tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, v.v. bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm nghĩa của szd trong 42 ngôn ngữ khác. Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả ý nghĩa của szd trong bảng bên dưới. lưu ý rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái. bạn có thể nhấp vào liên kết bên phải để xem chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn. Tóm lại, szd là một từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng những từ đơn giản. Trang này minh họa cách szd được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài các ứng dụng mạng xã hội như vk, instagram, whatsapp và snapchat. Từ bảng trên, bạn có thể thấy đầy đủ ý nghĩa của szd: một số là thuật ngữ giáo dục, một số là thuật ngữ y tế, và một số thậm chí là thuật ngữ máy tính. nếu bạn biết về định nghĩa khác của szd, vui lòng liên hệ với chúng tôi. chúng tôi sẽ đưa nó vào bản cập nhật tiếp theo của cơ sở tài liệu của chúng tôi. Xin lưu ý rằng một số từ viết tắt và định nghĩa của chúng được tạo ra bởi các truy vấn của chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của bạn cho các từ viết tắt mới rất được hoan nghênh! Để trở lại, chúng tôi đã dịch từ viết tắt của szd sang tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, v.v. bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu từ để tìm nghĩa của szd trong 42 từ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *