Tán gái là gì? Học tán gái với 5 phong cách khác nhau

tiêu đề của bài đăng hôm nay: tán tỉnh là gì? bạn biết gì về cách tán tỉnh? Câu hỏi này có lẽ khá đơn giản, vì bạn có thể đã làm điều đó vài lần trong đời.

bạn ăn mặc đẹp, khen cô ấy và sử dụng những câu nói sáo rỗng học được ở những nơi khác để thu hút sự chú ý. nhưng bạn có biết tán tỉnh thực sự nghĩa là gì không?

tán tỉnh là gì?

tán tỉnh là gì? Về cơ bản, tán tỉnh đề cập đến cách giao phối của tất cả các loài động vật trên trái đất này, ngoại trừ con người.

Lấy động vật làm ví dụ. Bạn đã bao giờ tự hỏi những bài hát mà những con chim hót có ý nghĩa như thế nào đối với họ?

Bạn có bao giờ nghĩ rằng những con công xòe đuôi để phô bày “bộ cánh” lộng lẫy chỉ là điều cố hữu không? Hay con vượn đánh vào ngực chỉ để thể hiện sự tức giận của mình?

Câu trả lời đơn giản là sự ghép đôi của các loài động vật trên.

Tuy nhiên, mọi thứ đơn giản hơn nhiều so với động vật. con cái có thể xuống với con đực và hát cùng nhau. vượn cái có thể bị vượn đực thu hút sau khi chụp ảnh tự sướng ở ngực của chúng. tuy nhiên, đối với con người thì khác. nếu bạn chỉ sử dụng một phương pháp, việc tán tỉnh thất bại là điều không thể tránh khỏi.

2 điều quyết định việc tán tỉnh thành công

tan gai la giĐối với con người, đàn ông phải kết hợp cả 2 yếu tố là: verbal (lời nói) nonverbal (không lời) để tán gái thành công.

đàn ông ngoài lời nói còn phải có những yếu tố bên ngoài mới có thể chinh phục được phụ nữ. chính sự thông minh, hài hước, tiền bạc, sự tự tin, v.v… tất cả những yếu tố đó tạo nên giá trị của một người đàn ông. giúp biến thành vũ khí khi đối mặt với phụ nữ.

Giờ thì bạn đã hiểu tán tỉnh là gì chưa? Và những thứ quyết định việc tán tỉnh thành công là gì, đúng không? Tiếp theo, chúng ta sẽ học cách tán tỉnh.

làm thế nào để học cách tán tỉnh đúng cách?

Trước khi học cách tán tỉnh đúng cách và thành công, bạn nên biết rằng phụ nữ cực kỳ ghét những người đàn ông ba hoa, khoe khoang và thích trêu chọc. Bạn có phải là một trong những kiểu đàn ông này không? Tôi hy vọng là không.

khoe mẽ, chảnh chọe hay gây khó chịu đều thể hiện sự yếu đuối và luôn là con dao hai lưỡi.

có lẽ bạn đã bắt đầu cảm thấy nhàm chán với ví dụ về động vật. hãy quay lại vấn đề chính: học cách tán tỉnh.

Về cơ bản, tán tỉnh là cách đàn ông cố ý thể hiện phụ nữ một cách thú vị nhưng tinh tế.

tán tỉnh là gì? đó là nghệ thuật

Hãy tưởng tượng bạn đang nói chuyện với một cô gái lần đầu tiên. Cô ấy có duyên dáng, rất thu hút, lắng nghe những gì bạn nói và hành động như thể cô ấy “thích” bạn không?

Bạn nghĩ sao nếu đây là trường hợp? bạn cảm thây thê nao? bạn có hứng thú không? chắc chắn chúng tôi có. và đó chính xác là cách chúng tôi làm với phụ nữ.

Trong quá trình tán tỉnh, bạn cần thể hiện bản chất đàn ông của mình. hoặc khái niệm tiêu chuẩn hơn là càng “nam tính” càng tốt. Về cơ bản, bạn phải hiểu rằng phụ nữ thích đáp lại những người đàn ông tự tin và tình cảm.

Bản chất của việc tán tỉnh là thể hiện rằng bạn thích anh ấy. và bạn có tất cả mọi thứ của một người đàn ông đích thực.

thái độ hoặc ngôn ngữ cơ thể rất quan trọng khi tán tỉnh

cũng chính vì lẽ đó, yếu tố quan trọng nhất trong quá trình tán gái phải là yếu tố phi ngôn ngữ (phi ngôn ngữ). Hay nói một cách dễ hiểu hơn, đó là ngôn ngữ cơ thể.

Trên thực tế, bạn sẽ dễ dàng thấy rằng chúng ta có thể kết nối mà không cần lời nói. tuy nhiên, một số bộ lạc ở châu Mỹ chỉ sử dụng khả năng huýt sáo thay vì ngôn ngữ.

vậy, đừng bao giờ nghĩ rằng đàn ông có “ria mép” có thể chiếm được trái tim của phụ nữ.

nếu bây giờ có hai người nói cùng một điều. nhưng một người có thể nói trôi chảy, biết sử dụng ngôn ngữ cơ thể còn người kia thì không. chắc chắn bạn đã biết kết quả, phải không?

oke, tán tỉnh là gì, bạn hiểu rồi. bạn cũng nhận ra tầm quan trọng của việc học cách tán tỉnh. Tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn 5 phong cách tán tỉnh thành công nhất mọi thời đại.

học cách tán tỉnh, hãy tập trung vào 5 phong cách tiêu biểu sau đây

chi la ban thoi1) Master ngôn ngữ cơ thể

Những kiểu đàn ông hàng đầu này biết phải làm gì với cơ thể của họ khi đối mặt với các tình huống.

tự tin sử dụng ngôn ngữ cơ thể để kết nối với phụ nữ và thể hiện sự quan tâm đến họ. kiểu đàn ông này biết cách “đụng chạm” vào cơ thể phụ nữ khi cần thiết.

Tất nhiên, bạn không ngại ngùng hay xấu hổ khi nói với đối tác của mình cảm giác của bạn chứ? không phải thông qua lời nói, mà thông qua cơ thể và các tương tác vật lý.

lợi thế: họ có thể thể hiện bản thân. truyền tải thông điệp của bạn theo cách hấp dẫn.

Nhược điểm: Anh ấy dễ ghen tuông với những người đàn ông khác vì họ cho rằng ngôn ngữ cơ thể của anh ấy bị phóng đại.

2) Tôi biết bạn biết tôi

tán tỉnh là gì? những người đàn ông này biết họ biết tôi.

Bạn có biết điểm mạnh của mình là gì không? Tôi nhớ một diễn viên đã từng nói điều này với con trai mình.

“nếu bạn thấp bé, đừng ở lại với đám đông. thay vào đó, hãy ở một mình. ”

Ví dụ, điểm mạnh của bạn là sự yên tĩnh, sâu lắng. Đừng tán tỉnh những nhóm người có năng lượng cao hoặc ở những nơi năng lượng cao. Làm thế nào cá biển có thể bơi trong ao?

ưu điểm: tôn trọng ranh giới, khôn khéo trong tình huống và thường tạo ra kết quả tốt.

Bất lợi : Đôi khi, bạn bỏ cuộc quá sớm khi không thấy cơ hội.

3) Tán tỉnh là gì? thật buồn cười

đối với những người đàn ông như thế này, tán tỉnh rõ ràng là một trò chơi. họ rất vui khi được gặp gỡ những người mới và những gương mặt mới. đồng thời khiến phụ nữ say mê vì tính cách vui nhộn và hấp dẫn của họ.

Những người hài hước không thực sự quan tâm đến những gì phụ nữ nghĩ về họ. miễn là cả hai đều có một khoảnh khắc vui vẻ & lt; – không giống như mong muốn thành tựu của đàn ông thông thường và tương tự như tính cách thông thường của phụ nữ là tận hưởng khoảnh khắc. nên có thể nói phong cách này cực kỳ hiệu quả để tán gái và tán gái.

Ngay cả những người đàn ông như thế này cũng có thể tán tỉnh những người mà họ không còn hứng thú nữa.

ưu điểm: phong cách hài hước là yếu tố phụ nữ mong đợi nhất.

Những người đàn ông thuộc loại này có thể dễ dàng thiết lập ngày tháng và làm bất cứ điều gì họ muốn trong … thời gian kỷ lục.

bất lợi: rất khó để duy trì một mối quan hệ lâu dài và bền vững.

những người đàn ông thuộc loại này có xu hướng duy trì thói quen tán tỉnh trong suốt phần đời còn lại của họ. Họ có thể tán tỉnh các cô gái từ nhân viên phục vụ, thư ký quản lý, cho đến gia sư của các chàng trai, v.v.

4) kết nối tốt

tán tỉnh là gì? đó là một kết nối tốt. vì vậy họ cũng là những người nguy hiểm.

Vì các cô gái muốn chuyển hóa thành tình yêu, họ cần tin tưởng và kết nối. Yeah, bạn nóng, nóng, nóng. nhưng nếu một cô gái không tin bạn, hãy vứt bỏ nó. vứt bỏ tất cả!

đàn ông kiểu này thích kết nối và đồng điệu 2 tâm hồn với nhau. phương pháp của họ thường là chia sẻ kinh nghiệm và suy nghĩ thực tế khi họ trò chuyện với nhau.

Chính vì biết cách kết nối tâm hồn nên họ là những người biết lắng nghe. họ tôn trọng ý kiến ​​của bạn đời và luôn biết cách động viên, khen ngợi trong mọi tình huống.

Ưu điểm: Phong cách này có hiệu quả cao không chỉ trong các mối quan hệ nam nữ mà còn trong các mối quan hệ giữa người với người. Họ luôn biết cách kết nối với tâm lý của bạn đời, biết phụ nữ có đồng ý hay không, họ muốn gì, điều gì khiến họ thích thú, điều gì không, v.v.

Bất lợi: Một số người thấy cách tiếp cận này nhàm chán và không thú vị.

5) truyền thống

Phong cách này tương đương với việc đàn ông làm tất cả và phụ nữ thì không. tương đương với việc đàn ông có quyền tức giận, đàn ông trả tiền cho mọi thứ, đàn ông là người đầu tiên hôn lên môi nhau, v.v.

Những người đàn ông như thế này luôn duy trì thói quen cư xử nhã nhặn, chẳng hạn như mở cửa, đẩy ghế, v.v. phương châm của cô ấy luôn là “lady first”.

ưu điểm: truyền thống và dễ dàng đạt được các điều khoản với cả đối tác và những người xung quanh họ.

Bất lợi : Cũng bởi giữ quá nhiều yếu tố truyền thống tốt đẹp, những người phụ nữ tinh ý sẽ không dễ dàng bị loại bỏ. Ngày nay, hầu hết đàn ông tán gái theo cách này, nhưng thực tế, phong cách này đã chết từ lâu. chúng ta phải duy trì truyền thống nhưng không nên áp dụng hoàn toàn.

tán tỉnh là gì? tóm tắt

vậy là tôi đã đi từ a đến z và cho bạn thấy tán tỉnh là gì? Vậy bạn học cách tán tỉnh như thế nào? phong cách tán tỉnh cơ bản. Cho người đàn ông một con cá, anh ta sẽ no cả ngày. nhưng hãy cho anh ta một chiếc cần câu, anh ta sẽ được đầy đủ cả đời. Tôi muốn tặng bạn một chiếc cần câu tuyệt vời. Nó giúp bạn chinh phục bất kỳ cô gái nào. đủ kỹ năng để hẹn hò với bất kỳ cô gái nào. đủ hiểu biết để tán tỉnh bất kỳ cô gái nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *