Cách tạo Avatar Chibi trên điện thoại Android, iPhone

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách chụp ảnh chibi cho bé trên điện thoại để có những bức ảnh chụp bé theo phong cách Hàn Quốc được nhiều người yêu thích hiện nay. Ngoài ra, cách làm ảnh đại diện Chibi trên điện thoại cũng là một lựa chọn đang được cư dân mạng tranh luận sôi nổi hiện nay.

cach tao avatar chibi tren dien thoai

Cách tạo hình đại diện chibi trên điện thoại

Để có thể thực hiện các bước tạo ảnh chibi làm ảnh đại diện trên điện thoại Android, chúng ta sẽ thực hiện các bước sau:

Bước đầu tiên : Bạn sẽ sử dụng các công cụ hỗ trợ tạo ảnh chibi trên điện thoại theo các phiên bản sau:

– và cách tạo phiên bản chibi nam:

+ Thiết bị Android: Tải xuống Oba cho Android . + Thiết bị ios: Tải xuống Oba cho iPhone .

– và cách tạo avatar chibi phiên bản nữ:

+ Đối với thiết bị Android: Tải xuống unnie doll cho android . + Đối với thiết bị ios: Tải xuống unnie doll cho iphone .

Bước 2 : Bạn sẽ khởi chạy ứng dụng tạo ảnh đại diện chibi mà chúng tôi đã tải xuống ở trên trên điện thoại của mình.

Bước 3 : Tiếp theo, chúng tôi sẽ nhấp vào Chấp nhận và yêu cầu xác nhận quyền truy cập của Google vào tài khoản, như được hiển thị trong hình ảnh bên dưới. Trong giao diện ứng dụng này, chúng tôi sẽ nhấn Chọn Bắt đầu .

cach tao avatar chibi tren dien thoai 2

Bước 4 : Để tạo ảnh đại diện chibi trên điện thoại, chúng ta sẽ nhấn chọn biểu tượng ‘+’ rồi đến Tạo ảnh đại diện nhân vật chibi cho tôi Muốn sử dụng và muốn tạo.

cach tao avatar chibi tren dien thoai 3

– Tiếp theo chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Chọn phụ kiện phù hợp với nhân vật của mình tức là quần áo, giày dép …, khi quá trình tạo avatar chibi hoàn tất, chúng ta ấn chọn tải xuống để xác nhận strong> Như hình dưới đây.

cach tao avatar chibi tren dien thoai 4

Bước 5 : Hệ thống sẽ hỏi người dùng có muốn lưu ảnh đại diện chibi đã tùy chỉnh vào điện thoại mà chúng ta vừa thiết lập hay không. Nhấn chọn “o” để xác nhận.

cach tao avatar chibi tren dien thoai 5

Lúc này, chúng ta sẽ thấy ký tự vừa tạo đã xuất hiện trong danh sách ký tự, chúng ta tiếp tục ấn chọn biểu tượng ký tự select this như hình trên.

Bước 6 : Tại đây, bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa nhân vật chibi của mình, chẳng hạn như tạo hình nền ở mặt sau của nhân vật để bật màu nổi hoặc > sticker strong> Làm cho ảnh của chúng tôi trở nên sống động.

cach tao avatar chibi tren dien thoai 6

Để lưu ảnh avatar chibi, chúng ta sẽ nhấn chọn biểu tượng máy ảnh ở góc dưới bên trái màn hình .

Bước 7 : Người dùng ngay lập tức được thông báo cho phép ứng dụng truy cập bộ nhớ thiết bị bằng cách nhấn Chọn Cho phép . Hệ thống sẽ hiển thị ngay ảnh mà chúng ta đặt. Bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh từ 1: 1 hoặc 16: 9 bằng cách nhấn vào biểu tượng 1: 1.

cach tao avatar chibi tren dien thoai 7

Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiếp tục nhấn chọn biểu tượng máy ảnh để lưu hình ảnh này.

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau xem qua các bước để tạo ảnh đại diện chibi trên điện thoại được nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây để có những bức ảnh chibi ấn tượng. Và nó siêu dễ thương ngay trên thiết bị của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *