Tarpaulin là gì? Bạt PVC Tarpaulin có tốt không? Mái che Long Quân

canvas là gì? Vải bạt có tốt không? Chúng thường được sử dụng trong những trường hợp nào? Tôi có thể mua tấm bạt này ở đâu? theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhé!

canvas là gì?

tarp có nghĩa là một tấm bạt lớn, mềm dẻo, chịu được nước. Bạt thường được làm từ vải bạt thông thường, polyester phủ polyurethane, hoặc nhựa như polyethylene. tấm bạt được gia cố bằng grommets ở các góc và dọc theo các bên để tạo thành các điểm móc để dây thừng gắn vào hoặc treo.

Vì vậy, nói một cách ngắn gọn, canvas là một tấm bạt không thấm nước.

bạt tarpaulin là gì

Bạt tarpaulin là gì

Bạt tarpaulin có những loại nào?

Để phân loại, chúng tôi thường dựa vào chất liệu, độ dày và chức năng của canvas. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân loại các chất liệu trên canvas, cụ thể như sau:

bạt polyetylen

polyetylen (“polytarp”) không phải là một loại vải truyền thống, mà là một loại vật liệu dệt thoi. Chúng được dệt từ các dải nhựa polyethylene và có độ bám dính bề mặt tốt. điều này tạo ra một chất liệu giống như vải có khả năng chống co giãn tốt theo mọi hướng và không thấm nước. Bạt loại này có thể được làm bằng polyethylene mật độ thấp (LDPE) hoặc polyethylene mật độ cao (HDPE).

Khi được xử lý chống lại tia UV, những tấm vải dầu này có thể tồn tại trong nhiều năm bất chấp việc tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt. Nếu vật liệu không được xử lý bằng tia cực tím, vật liệu sẽ nhanh chóng trở nên giòn và mất độ bền cũng như khả năng chống thấm nước nếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

canvas canvas

tấm bạt không thấm nước 100%, vì vậy nếu trời mưa, nó sẽ không ảnh hưởng đến chúng.

bạt canvas

bạt canvas

Bạt Tarpaulin Vinyl

Bạt polyvinyl clorua (“vinyl”) là một loại bạt công nghiệp hạng nặng. Chúng được làm từ nhựa vinyl phủ vàng 10 oz / sq yd (340 g / m2). Điều này làm cho bạt không thấm nước và chống mài mòn với khả năng chống rách cao. Chúng có thể chống dầu, axit, dầu mỡ và nấm mốc. tấm nhựa vinyl lý tưởng cho nông nghiệp, xây dựng, công nghiệp, vận tải đường bộ, chống lũ lụt và sửa chữa mái nhà tạm thời.

xem sản phẩm: mái hiên di động

ứng dụng của bạt nhựa pvc là gì?

  • Bạt được sử dụng trong nhiều cách để bảo vệ con người và đồ vật khỏi gió, mưa và ánh nắng mặt trời. Chúng được sử dụng trong quá trình xây dựng hoặc sau cơn bão để bảo vệ các công trình xây dựng khỏi bị hư hại.
  • chúng tôi cũng thường sử dụng bạt để bảo vệ đồ đạc khi sơn và các hoạt động tương tự khác, để chứa các mảnh vỡ. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng để bảo vệ tải trọng xe tải và toa tàu mở, để giữ gỗ khô ráo, làm nơi trú ẩn như lều hoặc các công trình tạm thời khác.
  • tarps. cũng được sử dụng để in quảng cáo, biển quảng cáo. bạt đục lỗ thường được sử dụng để quảng cáo hoặc bảo vệ giàn giáo từ quy mô vừa đến lớn. mục đích của các lỗ (từ 20% đến 70%) là giảm thiểu tác động của gió.
  • bạt cũng là lựa chọn số 1 khi làm mái che nắng, mái hiên chống thấm. , giá rẻ!

mành che nắng ban công

mành che nắng ban công

Vải bạt polyetylen đã được chứng minh là một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn cần một loại vải chống nước giá rẻ. Nhiều người làm thuyền buồm ván ép đã chuyển sang bạt polyetylen để làm buồm của họ, vì nó không tốn kém và dễ làm. Với loại băng dính thích hợp.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi bạt là gì? Vải bạt có tốt không, có sử dụng được trong trường hợp nào không? Nếu bạn có nhu cầu mua bạt mái hiên, bạt che nắng, mái hiên xếp hãy liên hệ ngay với mái che thông minh long quan.

các sản phẩm liên quan:

  • vải che nắng
  • lưới che nắng

Related Articles

Back to top button