Thần giao cách cảm là gì? 4 điều bí ẩn bạn chưa biết • Hello Bacsi

3. Cách thiết lập thần giao cách cảm

Mọi người được sinh ra với khả năng ngoại cảm. Nếu muốn sử dụng tốt thần giao cách cảm, bạn cần học cách sử dụng khả năng này. Một số bài tập bạn có thể thực hành là:

Thư giãn

Thần giao cách cảm có nhiều khả năng phát triển nhất khi bạn ở trạng thái thư giãn. Bạn có thể thực hành thiền để giúp bạn thư giãn để có thể nhận và gửi tin nhắn dễ dàng hơn. Thiền cũng có thể giúp bạn giải tỏa những suy nghĩ không mong muốn và không cần thiết.

Có thể bạn quan tâm: 4 bài tập thiền giúp bạn xả stress

Tập thể dục

Một tinh thần và thể chất khỏe mạnh sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả. Do đó, bạn cần rèn luyện thể chất và tinh thần để phát triển khả năng này.

Cởi mở hơn

Bạn cũng nên mở rộng tầm nhìn của mình để tăng cơ hội giao tiếp bằng thần giao cách cảm. Một tâm trí khép kín không thể truyền hoặc nhận thông điệp một cách hiệu quả.

Tin vào chính mình

Bạn cũng nên cố gắng tránh những suy nghĩ tiêu cực hoặc nghi ngờ về thần giao cách cảm. Nếu bạn không biết hoặc nghi ngờ khả năng bên trong của mình, khả năng ngoại cảm của bạn có thể bị hạn chế.

Kiên nhẫn

Nếu bạn muốn thực hành thần giao cách cảm, hãy kiên nhẫn, vì kỹ năng này, giống như bất kỳ kỹ năng nào khác, cần có thời gian để hoàn thiện. Đừng mong đợi thấy hiệu quả trong một vài ngày, hãy luyện tập từ từ để nâng cao khả năng của bạn.

Hãy nghe theo trực giác của bạn

Khi bạn gửi suy nghĩ của mình, trực giác của bạn cho bạn biết rằng bên kia đã nhận được tin nhắn. Nếu bạn đang nhận được tín hiệu từ người khác, hãy tin tưởng và làm theo bản năng của mình. Mặc dù ban đầu trực giác này còn mơ hồ, nhưng việc lắng nghe thường xuyên có thể giúp bạn xây dựng kỹ năng.

4. Ngăn chặn ngoại cảm

Khi bạn thực hành thần giao cách cảm đủ lâu, bạn không chỉ có thể tạo kết nối với người khác mà còn ngăn chặn những kết nối đó. Bạn có thể ngăn người khác tương tác với bạn bằng thần giao cách cảm bằng cách khóa cánh cửa giữa tâm trí bạn và người đó.

Hãy hình dung rõ ràng trong đầu về cánh cửa liên kết, sau đó đóng cánh cửa đó lại. Đây là một quá trình khó khăn vì đôi khi hai bạn kết nối với nhau đến mức việc chia sẻ thông tin trở nên tự động. Sau một thời gian, bạn sẽ có thể dừng và kiểm soát các kết nối giữa bạn và những người khác.

Khả năng ngoại cảm có thể giúp bạn cảm nhận được những gì người thân hoặc người yêu của bạn đang cảm nhận và suy nghĩ. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thần giao cách cảm là gì và cách thực hành nó trong tình yêu và cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *