Tesol là gì? Vì sao phải có chứng chỉ TESOL

Chứng chỉ Tesol cũng không quá ngạc nhiên. Đặc biệt là đối với những người muốn dạy tiếng Anh. Nhưng chính xác thì chứng chỉ tesol là gì? Tại sao phải có chứng chỉ tesol? Hãy cùng trung tâm tin học – ngoại ngữ uef tìm hiểu nhé!

D3CzCn8fnVeXlUJzYXiJ8MTnnmRis7rxMQDYUPw2iLpvL52nA1rWI1vzKy4aU0rPyFwHeT6xKjPTSk0NjT_iril3wvyWljRznkuZoG6Kec0J2E3C9gOKZM0QkAaHDcLrKeWiega-O3hfvSZ5tnskKUs

Chứng chỉ tesol là viết tắt của Dạy tiếng Anh cho Người nói các Ngôn ngữ Khác. Được biết đến là Chứng chỉ Quốc tế về Kỹ năng và Phương pháp Giảng dạy Tiếng Anh. tesol rất phổ biến trong giới giáo viên tiếng Anh. Khi nó không chỉ mang lại kiến ​​thức, kỹ năng mà còn mang đến cơ hội việc làm lương cao.

Ngày nay, tesol được biết đến rộng rãi. Từ giáo viên, học sinh đến phụ huynh đều tin tưởng vào chứng chỉ này. Đó là lý do tại sao các nhà tuyển dụng giáo viên dạy tiếng anh tại trung tâm ngoại ngữ thường sử dụng tesol như một thứ bắt buộc khi tuyển dụng.

Chứng chỉ này rất cần thiết nếu bạn đam mê và coi tiếng Anh là nghề tay phải. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký học và lấy chứng chỉ làm hành trang. Hãy đăng ký ngay tại các trung tâm và trường học tiếng Anh lớn để trở thành giáo viên tiếng Anh.

Như đã nói, chứng chỉ tesol mang lại kiến ​​thức, kỹ năng và cơ hội việc làm.

Đây không chỉ là lý thuyết như bằng TOEIC hay IELTS. Trọng tâm chính là giảng dạy kỹ năng và giảng dạy chuyên nghiệp.

Không giới hạn ở Việt Nam. tesol được 80 quốc gia công nhận là chứng chỉ Anh ngữ quốc tế dành cho giáo viên.

là một chứng chỉ không xác định. Không giống như các chứng nhận khác. tesol không có thời hạn, tức là để chứng minh rằng bạn có thể giảng dạy với tesol bất kể thời gian.

Đây là những lợi thế của những người có bằng tesol. Cơ hội việc làm có thể được mở rộng với mức lương “khủng”. Và tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách học và chứng nhận lại.

Dành cho giáo viên thiếu kinh nghiệm. Trong giảng dạy, việc thiếu kinh nghiệm khiến cơ hội việc làm bị hạn chế. Và chứng chỉ này khỏa lấp tốt điểm yếu này cho những giáo viên mới.

Với tiềm năng của chứng chỉ này, có rất nhiều nơi đào tạo cấp bằng. Hãy sáng suốt và tìm hiểu kỹ các trung tâm uy tín chất lượng. Kiểm tra thêm các khóa học tuyệt vời tại đây .

Với tesol, không khó để tìm được một công việc tốt. Bạn chắc chắn có thể đứng lớp dạy cho các trường học hoặc trung tâm tiếng Anh. Ngoài ra, công việc tự do như gia sư hoặc dịch thuật cũng là một lựa chọn tốt.

Ngoài ra, chứng chỉ tesol do Hiệp hội Tesol Thành phố Hồ Chí Minh cấp mang lại những lợi ích bất ngờ như:

 • Cơ hội tham dự hội thảo thường niên.

  Tiếp nhận và chia sẻ kiến ​​thức từ các chuyên gia là thành viên của Hiệp hội.

  Làm phong phú mạng lưới của bạn với các cuộc họp và hội thảo của Creative Commons.

  Đừng bỏ lỡ các cơ hội việc làm kiếm được “hàng nghìn đô la”. Chương trình cấp chứng chỉ của Hiệp hội Tesol TP.HCM vẫn đang được cung cấp tại uef Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học.

  Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ sớm!

  Liên hệ:

  Trung tâm Thông tin Ngôn ngữ uef (Tầng Hai)

  141-145 Điện Biên Phủ, Quận 15, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 028.5422.6666 (2180) – Hotline: 0707 617 999 (giờ hành chính)

  Email: trungtamnnth@uef.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *