Textbroker Là Gì – Hướng Dẫn Dịch Vụ Mua Bài Viết Tại Textbroker

Tiếp thị nội dung tự do đang thu hút sự chú ý vì ngày càng có nhiều người cần làm việc với tư cách là dịch giả tự do. tuy nhiên, kiếm sống trong lĩnh vực này có thể khó khăn nếu không có các mối liên hệ trước. tuy nhiên, có nhiều trang web có thể giúp bạn bắt đầu.

bạn đang xem: nhà môi giới văn bản là gì

Tiếp thị nội dung có nhiều hình thức khác nhau, vì vậy có rất nhiều cơ hội cho những nhà văn có tham vọng. ví dụ: bạn có thể tạo các bài viết trên blog, các bài đăng trên mạng xã hội, sách điện tử hoặc các nội dung dài dòng khác. Một số nền tảng tự do cũng cung cấp đào tạo, giúp bạn xây dựng danh mục đầu tư của mình dễ dàng hơn.

tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều miễn phí cho bạn, nhưng chúng có thể giữ một phần thu nhập mà bạn đã tạo ra. điều này là hiển nhiên, vì họ cũng cần kinh phí để duy trì tài nguyên.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 10 trang web tiếp thị nội dung, qua đó bạn có thể có thêm cơ hội hợp tác với các đối tác mới.

nội dung bài viết

tôi. 10 trang web giúp bạn bắt đầu sự nghiệp tiếp thị nội dung tự do

1. ngân hàng việc làm của người lập trình

bảng việc làm của problogger là một trong những nền tảng danh sách việc làm phổ biến nhất dành cho những người viết nội dung mới bắt đầu và có kinh nghiệm. Các ưu đãi bao gồm từ cơ hội viết blog một lần đến các dự án viết bài quảng cáo và tiếp thị nội dung dài hạn.

xem thêm: lmao, rip, gg lol là gì – từ gg trong game lol, cs

Đăng ký một công việc rất đơn giản. Cũng không cần phải đăng ký hoặc trả bất kỳ khoản phí thành viên nào. bạn có thể chỉ cần gửi tin nhắn trực tiếp đến bảng công việc, giúp tất cả mọi người có thể truy cập bảng công việc của người quản lý.

tham gia nhà môi giới văn bản là miễn phí. Bạn sẽ cần phải gửi một mẫu viết, chất lượng của chúng sẽ được đánh giá. tỷ lệ mỗi từ của bạn sẽ tăng lên theo điểm số của bạn (từ hai đến năm sao). tuy nhiên, bạn không có khả năng tìm thấy nhiều cơ hội sinh lời với nền tảng này.

lợi thế:

phù hợp cho người mới bắt đầu

thanh toán hàng tuần

không cần đặt giá thầu cho các nhiệm vụ

bất lợi:

lương thấp

kết thúc

tiếp thị nội dung tự do có thể là một lĩnh vực sinh lợi. Nó cũng tương đối dễ dàng để tham gia nếu bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ cho danh mục đầu tư của mình. tuy nhiên, việc đặt chân vào cửa có thể rất khó khăn nếu bạn là người mới

Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê mười trong số các trang web tiếp thị nội dung tự do tốt nhất phù hợp với mọi cấp độ kinh nghiệm. Nói tóm lại, nếu bạn là nhà phát triển nội dung… thì các nền tảng thành viên như Contenta hoặc Job Writers cung cấp đào tạo toàn diện và huấn luyện cá nhân.

Nếu bạn đã có một số kinh nghiệm, có thể đáng để thử. Nếu không, bạn có thể tìm kiếm việc làm miễn phí trên bảng việc làm của problogger.

đây là phần cuối của bài viết, cảm ơn https://themeisle.com/blog/freelance-content-marketing/ đã tham khảo bài viết này

Related Articles

Back to top button