Thân cư Thiên Di

Thiên di cũng quan trọng như cung mệnh vì nó ở vị trí đối nghịch với cung mệnh. Có thể nói, Thiên Đế trên nhiều phương diện đều là cái bóng của số phận. Thiên địa xung khắc với số mệnh nên vận tốt hay xấu của chòm sao này sẽ tác động đến vận mệnh mạnh hơn vận may và tài lộc, hai chòm sao tương hợp với số phận. Đối với người có mệnh xấu thì chúng ta thấy rõ hơn, đó là cung mệnh không có sao dương nên phải dùng sao dương của cung thiên địa để giải nghĩa mệnh.

Trước hết, hai chữ thiên di không chỉ có nghĩa là di chuyển hay di chuyển, mà còn chỉ lĩnh vực hay lĩnh vực mà mỗi người đang hoạt động trong thực tế cuộc sống và xã hội. Nói cách khác, nếu các cung hoàng đạo đại diện cho con người bạn khi sinh ra, thì các cung hoàng đạo đại diện cho con người bạn, vị trí của bạn trong xã hội nói chung và đặc biệt là vị trí của bạn trong môi trường của cuộc sống hàng ngày.

Cung Thiên di còn nói lên nhiều đặc thù khác như nghề nghiệp, giao tiếp, tôn giáo, sống hay làm ăn xa quê hương, chết ở nước ngoài hay ở quê hương, được người thân thích khi mới sinh ra đời, v.d. là những người thường được nhiều người yêu thích bên ngoài, hoặc những người thường được giúp đỡ trong cuộc sống thực, chẳng hạn như những người có thiên tượng. Phải, trái, phải ranh giới, hoặc mặt trời, mặt trăng, hoặc quang lượng là một con số, người ta thường nói rằng quý nhân hỗ trợ, hoặc những người yêu nhau phải độc lập, và đi một mình cả đời, bởi vì cô ấy đóng ở hai vì sao. , cũng bởi vì Thiên Địa Cung trước sau ngăn cách. Lại nữa, ta thấy việc sắp xếp các chòm sao trên lá số tử vi rất có ý nghĩa: chòm sao Thiên Hậu tam hợp gắn liền với hai chòm sao may mắn là phúc đức và phu thê, nên dù may mắn hay xui xẻo, sự thành bại của mỗi người trong cuộc sống thực, một phần phụ thuộc vào công lao của gia đình và một phần của chính bạn, sự hỗ trợ của người phối ngẫu, chồng hoặc vợ đến từ phía sau. Hoặc đứng về phía tôi là yếu tố không thể phủ nhận.

Những nét cơ bản về thiên thể trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng nhận thấy những người thân di cư có gì đặc biệt. Sinh ra trong thiên mi, tính cách đầu tiên mà chúng ta thấy ở những người này là họ thích hoạt động, thích thay đổi cuộc sống và thích thể thao. Vậy đương nhiên họ hàng di cư không phải là mẫu mực của gia đình, họ là mẫu mực của những người ngoài xã hội, những người như ông bà chúng ta, thường được so sánh là ăn cơm nhà, vác ngà, làm việc nhà, đảm đang, chăm chỉ.

Từ đó, nếu chồng là bồ nhí của nhân tình thì cuối tuần đừng mong họ ở nhà dọn dẹp nhà cửa, cắt cỏ, làm vườn, ăn uống cũng không tiếc. Cơm nguội, canh nguội vì về muộn vì phải họp hành, thăm bạn ốm, đi chùa giúp thầy, giúp cha, v.v…

Ngược lại, nếu vợ có số di động thì trước khi cưới, bạn cũng nên học nấu trứng, nấu cơm, học pha sữa, thay tã, ru con ngủ, v.v., bởi vì tài khoản di động Phụ nữ cũng là một mẫu người xã hội, họ thích cuộc sống bên ngoài hơn cuộc sống gia đình, những hoạt động bên ngoài mang lại cho họ nhiều niềm vui và sự thích thú hơn là một người phụ nữ có thể làm cho mình, cho chồng và những đứa con trong gia đình.

Vì vậy, người thân ở nước ngoài không thể chịu cảnh sống một mình, vì họ là người trong đám đông, người trong bạn bè, người trong hội chợ… những người trong lĩnh vực ngoại giao, tổ chức.

Trong lĩnh vực nghề nghiệp, người thân di cư tự nhiên thích làm những công việc lưu động, đi lại thường xuyên, tiếp xúc với nhiều người… như phi công hàng không, hàng hải, tiếp viên, lái xe tải, hướng dẫn viên du lịch, nhà báo hoặc phóng viên đài phát thanh, truyền hình, thương mại quan chức đều là những nghề phù hợp với tính cách của người mẫu. Người thân sống trên trời.

Những người có nguồn gốc nhập cư tự nhiên hầu hết được sinh ra sớm hơn, vào nghề sớm hơn và tự lập sớm hơn so với những người cùng trang lứa, có thể do hoàn cảnh hoặc do tính cách của họ. Người thân sống trong thiên can địa chi có nhiều cơ hội đi đây đi đó, xa quê, xa xứ, nhất là thiên can địa chi dần, thân, tỵ, hợi là thiên can, ngọ. , và các ngôi sao. Họ chỉ nói thao thao bất tuyệt, chắc họ là những người thường xuyên làm ăn xa xứ, sống chết ở quê nhà.

Một điểm đặc biệt nữa của Thiên Địa gia là trời đất luôn đối mặt với mệnh nên khi vào thiên địa cung thì cơ thể đối nghịch với mệnh. Bà con nhập cư dường như có “hai con người”” trong người, một bên bẩm sinh và một bên ngoài xã hội, nhất là trong môi trường mà họ sinh ra. Sinh hoạt hàng ngày.

Tóm lại, mẫu người thân di động là người có cuộc sống sôi nổi và phù hợp ngoài xã hội hơn là trong gia đình. Họ sinh ra để làm việc, năng động, lại có máu giang hồ nên có xu hướng thích ra đời sớm, xa nhà, xa gia đình, để thỏa mãn bản thân.

Nguồn: tuviglobal

Related Articles

Back to top button