MẪU NGƯỜI THÂN MỆNH ĐỒNG CUNG

Số phận của Ngôi làng phía Đông

Dấu hiệu là tia thứ 13 rất quan trọng. Không tách thành biểu tượng, mà gắn với bất kỳ một số phận, phú quý, quan, di, phúc, phu, thê. Chòm sao nào cũng sẽ củng cố một thế mạnh nhất định trong tương lai. Ở đây, Mountain Games nói về cơ thể cường tráng .

Khái niệm về số phận và cơ thể

Trong tử vi, cung hoàng đạo và cung thân là hai khái niệm quan trọng. Vận mệnh là biểu hiện bên ngoài, còn thân là biểu hiện bên trong.

Suy luận về số mệnh chủ yếu lấy dấu hiệu của số phận. Nhưng theo thời gian, sự lão hóa sẽ qua đi. Ảnh hưởng của thân cung dần trở nên mạnh mẽ hơn. Khoảng 30 – 35 tuổi, những ảnh hưởng rõ ràng của việc cúi đầu đối với thế giới bên kia bắt đầu bộc lộ.

Nếu số phận của một người yếu ớt, thì người đó có một cơ thể cường tráng. Anh ấy mệt mỏi khi còn trẻ và còn nhiều thiếu sót. Nhưng nó sẽ từ từ trở nên tốt hơn vào cuối tuổi trung niên. Nếu mệnh mạnh nhưng thân lại yếu và ngược lại. Sau đó là những dấu hiệu trước khi bùng nổ và sau suy thoái. Nó có thể phát triển nhanh chóng, nhưng có nguy cơ thất bại dần dần.

Tại sao cơ thể là biểu hiện của tinh thần, ý nghĩa bên trong. Chính vì nó thể hiện khái niệm, ý tưởng và mục tiêu của một người. Qua cung người ta có thể nhìn thấy thế giới nội tâm của một người. Người đó coi trọng điều gì nhất? Và nhìn vào thái độ của người đó đối với cuộc sống, sự may mắn và cảm xúc.

Số phận cùng hướng

Một người có thân cùng cung hoàng đạo hay nói cách khác là cung mệnh. Người sinh giờ Tý (23h-1h) hoặc trưa (11h-13h). Nếu bạn sinh vào giờ đó, Cung an toàn là dấu hiệu của số mệnh.

Tự cao tự đại và thường miễn cưỡng chấp nhận người khác. Nhận thức rất cao. Tuy nhiên, vì chỉ coi trọng bản thân nên họ không tốt lắm về mặt tình cảm. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải xem xét tuổi tác và vận may, mối quan hệ tốt hay xấu.

Những người mạnh về thể chất cũng đơn giản hơn. Dù là người mềm lòng nhưng trong mắt người ngoài, anh vẫn là người cứng rắn. Đôi khi, việc đề cao ý tưởng của bản thân lại làm tổn thương người khác.

Vì vậy, những người cùng số phận hy vọng có một mối quan hệ tốt đẹp hơn. Điều này đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn và không nên cố ý. Không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Nếu không, cuộc đời sẽ có nhiều nỗi buồn và những khúc quanh.

Những người giống như số phận có xu hướng tin vào “số phận”. Tôi không tin vào “Đạo đức thắng số”, càng không tin “Trời định, hành sự của người”. Vì vậy, nếu gặp khó khăn, bạn sẽ có xu hướng cho rằng “tính toán của đàn ông không bằng trời tính”. Vì vậy, bạn rất dễ rơi vào tình trạng bi quan, chán nản. Vậy thì hãy phó mặc cho số phận, vì cái gì cũng cam chịu và không thể thay đổi.

Những người có cùng số phận có xu hướng tôn trọng nhau khi làm việc cùng nhau. Thậm chí có thể thực hiện ý định của bạn một cách nghiêm túc. Thường rất cổ hủ và không dễ tin tưởng người khác. Một chút bảo thủ.

Tuy nhiên, đối xứng không phải là một điều xấu. Người này có khả năng tự chủ và không dễ bị thế giới bên ngoài thao túng. Và có ý chí quyết đoán, độc lập. Nó cũng không thể dễ dàng thay đổi bởi bất cứ điều gì. Ngoài ra, như với bất cứ điều gì, bạn phải chăm sóc bản thân. Vui vẻ và hoạt bát, tốt bụng.

Số phận của những người thân và bạn bè

Số phận là “kiếp trước” và thể xác là “kiếp sau”. Vì vậy, khi mệnh nằm trong cùng một chòm sao , tài lộc và vận mệnh có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. ảnh hưởng lẫn nhau suốt đời.

Điều này thường xảy ra khi các ngôi sao và hành tinh trong chòm sao được kết hợp tốt với nhau. Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn, giống như một bụi hồng. Còn ngược lại, vận xấu, có nhiều sao sát tinh, sao ác sát, người què quặt. Cuộc sống sẽ nguy hiểm hơn và phức tạp hơn.

Bởi vì, đối với những người hạnh phúc vĩnh viễn, sẽ có lúc khốn cùng, nhưng cũng sẽ có lúc thịnh vượng trong đau khổ vĩnh viễn. Nhưng đối với những người có thân hình cường tráng , cuộc sống hàng ngày rất ít thay đổi, dù hạnh phúc hay đau khổ. Có một số thay đổi bất ngờ. Nửa đời đầu và nửa đời sau không có nhiều thay đổi. Cũng đừng thay đổi mục tiêu trong cuộc đời của bạn.

Điều thuận lợi chính là số phận và thế giới bên kia không thay đổi nhiều. Tuy nhiên, có một con số tốt là một điều tốt. Nhưng với vận rủi, tương lai nhất định ảm đạm. Vì không có bước ngoặt. Không có chìa khóa để mở bất kỳ sự giàu có thay đổi cuộc đời nào.

Kết luận

Cơ thể mạnh mẽ có những ưu điểm và nhược điểm. Tuy nhiên, cúi đầu không nhất thiết là một liều thuốc chữa bách bệnh. Điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, hơn nữa để xác định số phận của tình hình. Dựa trên suy đoán hên xui. Nếu bạn còn phân vân về các bước tiếp theo. Tôi không biết làm thế nào để xoay chuyển cuộc đời mình. Hãy cùng xem chòm sao Thái Dương Long – nơi quy tụ của những bậc thầy đoán mệnh. Cung cấp cho bạn những lời khuyên toàn diện về nhiều vấn đề khác nhau.

Xem thêm: phong cách sống của gia đình phuc duc

Related Articles

Back to top button