4 địa điểm mua thẻ điện thoại, garena, zing, gate, vcoin ở bất kỳ đâu

Bạn luôn gặp khó khăn trong việc mua thẻ, đặc biệt là thẻ game garena, zing, vcoin … Bài viết này sẽ giúp bạn đỡ mất thời gian tìm kiếm nơi nạp thẻ. Tin cậy, Bảo mật. Cùng nhau điểm qua 4 địa điểm này nhé!

5 địa điểm mua thẻ điện thoại, Garena, Zing, Gate, Vcoin ở bất kỳ đâu

5 nơi để mua thẻ điện thoại, garena, zing, gate, vcoin ở mọi nơi

1. Thế giới di động

Số một trong danh sách này là Thế giới Di động. Với hơn 1.000 cửa hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước, bạn có thể dễ dàng mua được mọi loại hàng hóa dù bạn ở đâu. Đến với thế giới di động bạn sẽ được hướng dẫn cách mua và cách nạp đúng cách, nếu có lỗi trong quá trình nạp có thể liên hệ cửa hàng hỗ trợ tận tình cho bạn.

Thế Giới Di Động

Thẻ game

Mua thẻ giá rẻ ngay bây giờ

2. Điện tử xanh và Khu vực xanh

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm chuỗi cửa hàng điện máy xanh và cửa hàng bách hóa xanh gần nhất để nạp tiền nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu, nhân viên ở đây sẽ nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan. Với hệ thống uy tín chất lượng trên toàn quốc, bạn có thể yên tâm chọn mua thẻ cào tại đây mà không lo thẻ gặp sự cố.

Bách Hóa Xanh

Hệ thống cửa hàng bách hóa xanh phủ khắp 63 tỉnh thành ở Trung Quốc

Thẻ game

3. Hệ thống cửa hàng tiện lợi

Để mua thẻ nhanh chóng, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức nạp tiền tại hệ thống cửa hàng tiện lợi xung quanh khu vực sinh sống và làm việc của mình. Gợi ý từ tôi, chuỗi thương hiệu circle k và familymart. Bạn chỉ cần đến cửa hàng gần nhất và nói tên thẻ nạp, nhân viên sẽ giúp bạn in mã số thẻ một cách an toàn và nhanh chóng.

Tuy nhiên, những địa điểm này chỉ có ở các thành phố lớn như Hà Nội. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng… hoặc các điểm du lịch . Ngoài ra, khi mua thẻ tại đây, không thể được chiết khấu, chiết khấu như ở hệ thống cửa hàng thế giới di động .

Hệ thống cửa hàng tiện lợi

4. siêu thị vinmart

Nếu vẫn chưa tìm được các địa điểm trên, bạn có thể chọn mua thẻ cào tại các siêu thị vinmart. Tương tự như hệ thống cửa hàng tiện lợi, vin cung cấp đầy đủ các loại thẻ cào di động, thẻ game phổ biến với nhiều mệnh giá khác nhau như garena, zing, gate,… và nhiều hơn nữa. .Với sự phát triển như hiện nay của tập đoàn vingroup, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cửa hàng tại khu vực mình sinh sống.

Siêu thị VinMart

Trên đây là 4 địa chỉ mua thẻ điện thoại, thẻ chơi game an toàn, hy vọng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm, yên tâm về giá cả, tránh nhầm lẫn hay hàng giả. Chúc may mắn!

Một số mẫu máy tính xách tay chơi game tốt nhất để kinh doanh trong không gian di động:

Related Articles

Back to top button